Đối với những tín đồ của thể loại game phiêu lưu kinh dị thì chắc chắn không bỏ qua cách tải poppy playtime chapter 2. Có thể nói đây là một trong số loại game hot nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về cách tải loại game này thông qua bài viết dưới đây nhé!

tai-poppy-playtime-chapter-2-1

Giới thiệu về poppy playtime

Poppy playtime được biết đến là một thể loại game phiêu lưu kinh dị. Sở dĩ nó mang một ý nghĩa đặc biệt vì được phát hành vào mùa Halloween và tất cả những trò chơi kinh dị được yêu thích nhất thời điểm này.

Dành cho những người chưa biết đến thể loại game này thì đây là một hình thức trò chơi kinh dị độc đáo. Cốt truyện trong game được lấy bối cảnh ở một nhà máy sản xuất đồ chơi Playtime Co. Bạn sẽ bị mắc kẹt trong nhà máy và phải tìm cách để trốn thoát. Tại đây, bạn sẽ có hai cánh tay có thể duỗi ra để tương tác với những đối tượng trong trò chơi.

Để trốn thoát bạn sẽ phải vượt qua các thử thách hoặc giải các câu đố. Nhưng cần phải hết sức cẩn thận vì quái vật đang ẩn nấp xung quanh rất nhiều.

tai-poppy-playtime-chapter-2-2
Poppy playtime là một loại game phiêu lưu kinh dị gồm nhiều phần đặc sắc

Những điểm nổi bật của Poppy playtime chapter 2

Trạm xe lửa

Một trong những địa điểm nổi tiếng nhất Poppy playtime chapter 2 cracker có trong Play Co., là Game station. Không chỉ là một pitstop ga tàu này còn bao gồm các trò chơi, sân chơi và nhiều thể loại khác nữa. Hơn thế điều tuyệt vời hạn là nó có thể đưa bạn ra khỏi nhà máy.

Đọc thêm:  Download Assassin’s Creed Origins Việt Hóa - Game hành động

Đồ chơi mới

Nhà máy trong game chứa đầy những tàn tích của quá khứ cực kỳ đáng sợ. Điều bạn cần làm là phải đi sâu vào bên trong. Bạn có thể hỏi PJ Pug hoặc Bunzo Bunny vì có thể chúng sẽ đưa ra cho bạn một số ý tưởng. Mommy cũng có thể biết điều gì đó.

Bàn tay xanh lá

“Gia đình” GrabPack đã đón thêm một thành viên hoàn toàn mới đó là Green Hand. Bây giờ bạn có thể sử dụng sức mạnh và mang theo bên bình. Nhờ công cụ hỗ trợ này mà bạn cũng có thể neo, móc mọi thứ.

  • Truyền điện không cần đến dây để kết nối
  • Bạn có thể kéo đường ống rồi đu qua các vùng không có sàn nhà
  • Bay thẳng lên cao
tai-poppy-playtime-chapter-2-3
Poppy playtime chapter 2 hỗ trợ người dùng nhiều tính năng nâng cấp hơn so với chapter 1

Nội dung của game Poppy playtime chapter 2

Để tải poppy playtime chapter 2 trước tiên bạn cũng cần phải tìm hiểu nội dung của game chứ nhỉ. Nhà phát triển cũng chưa nói nhiều thông tin về nội dung mới. Tuy nhiên với đoạn giới thiệu của poppy playtime chapter 2 đã nêu ra một số lời khuyên. Có thể bạn đã nghe thấy giọng nói nữ giới phát ra từ trò chơi. Dự đoán đây sẽ là con trùm tiếp theo.

Đoạn giới thiệu của phần game lần này đã trưng bày một số đồ chơi khá xuất sắc. Tiếp đến người ta sẽ dẫn dắt câu chuyện về trò chơi GrabPack và Huggy Wuggy nhưng sẽ bổ sung vào đó những chế độ mới. Với GabPack thì tệp đính kèm màu xanh lam đóng vai trò khá quan trọng, mặc dù các tính năng của nó vẫn chưa được tiết lộ.

Đọc thêm:  Download One Piece Burning Blood Miễn Phí Bản PC Mới Nhất

Cùng lúc đấy, từ trailer 1 sự khốn đốn không thể kiểm soát lại là 1 kẻ thù mới mà game thủ phải tránh. Sinh vật này có màu hồng, gương mặt đôn hậu và có giọng nói nhẹ nhõm nhưng điều bất thường là đôi dài kỳ lạ của nó, có thể dễ dàng chui qua các lỗ để tấn công người chơi.

Nếu như Poppy playtime chapter 1 gây ấn tượng với người chơi của thể loại có thể sống sót thất kinh thì tới chapter 2 những con quái thú trong game sẽ khiến người chơi toát mồ hôi hột.

tai-poppy-playtime-chapter-2-4
Nhân vật đặc biệt của chapter 2 với đôi chân dài bất thường khiến người chơi toát mồ hôi

Tải game Poppy playtime chapter 2 cực hot

Bước 1: Tải Poppy Playtime chapter 2 trên CH play

Bước 2: Cho phép ứng dụng trên điện thoại của bạn

  • Bạn thực hiện các bước theo hướng dẫn Trình đơn -> Cài Đặt -> Bảo mật, tiếp đến chọn người không xác định và cho phép điện thoại cài đặt ứng dụng nguồn trên CH Play.
  • Đối với những điện thoại cấu hình Android 8.0 thì khi cài đặt sẽ được nhắc cho phép trình duyệt hay trình quản lý tệp được cài đặt APk lần đầu tiên.
  • Bước 3: Tiếp đến bạn sẽ vào thư mục tải xuống/Trình quản lý tệ để cài đặt tệp.
  • Sau khi xã định được vị trí của Poppy playtime chapter 2 vừa mới tải xuống. Bạn bấm vào tệp và bắt đầu quá trình cài đặt. Nhấn chọn “ có” khi thông báo các bước cài đặt. Cũng cần lưu ý là bạn nên đọc những lời nhắc trên màn hình.
  • Bước 4: Hoàn thành, ứng dụng game Poppy playtime chapter 2 đã được cài đặt trên điện thoại của bạn.
Đọc thêm:  Hướng dẫn tải game pc building simulator crack cho game thủ

tai-poppy-playtime-chapter-2-5

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn bạn tải Poppy playtime chapter 2 cũng như cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết liên quan đến tựa game này. Mong rằng những chia sẻ này thực sự hữu ích với bạn đọc. Cảm ơn bạn đã theo dõi.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here