Trong mùa dịch không đi đâu chơi được, bạn sẽ làm gì? Hãy tải ngay game mu h5 lậu việt hóa về máy để chơi nhé. Là game nhập vai hấp dẫn với đồ họa đẹp  mắt sẽ tạo cho bạn một cảm giác như đang tham gia vào trong game. Để biết thêm thông tin, cách chơi và hướng dẫn tải mu h5 lậu, bạn hãy lướt ngay xuống dưới nhé.

Game nhập vai mu h5 lậu việt hóa 2021
Game nhập vai mu h5 lậu việt hóa 2021

Giới thiệu về game mu h5 lậu việt hóa

MU h5 lậu việt hóa được lấy bối cảnh Châu Âu thời trung cổ. Cốt truyện trong game dựa theo tác phẩm điện ảnh nổi tiếng toàn thế giới “ Chúa tể của những chiếc nhẫn “. Game mu h5 lậu việt hóa đã tái hiện lại khung cảnh loạn lạc thời xưa.  Đã xuất hiện quái vật ở khắp mọi nơi, chúng tàn phá gây ra thiệt hại và ảnh hưởng đến cuộc sống của nhân loại. Người chơi khi tham  gia game sẽ được nhập vai vào các anh hùng mang trong mình sức mạnh vô hạn để giải cứu toàn thế giới.

Trong mu h5 lậu việt hóa có 3 class nhân vật và thêm 1 nữ pháp sư. Người chơi sẽ chọn nhân vật theo chủng tộc mà mình yêu thích như: chiến binh, tiên nữ, phù thuỷ, đấu sĩ,thiết binh,… rồi đánh quái để lên cấp độ nhân vật. Có rất nhiều loại quái và boss để người chơi có thể đánh và đi tìm kiếm vật phẩm nhằm tăng sức mạnh nhân vật. Ngoài ra mu h5 lậu việt hóa rất hay ra các sự kiện như: lâu đài máu, hỗn nguyên lầu,…. Hệ thống sự kiện và tính năng linh hoạt sẽ giúp người chơi không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Đọc thêm:  Hướng dẫn tải và cài đặt game summertime saga việt hoá  

Hướng dẫn chơi game mu h5

Mu h5 việt hóa cách chơi đều giống các game nhập vai khác, trước hết bạn phải biết cách vào game.

Khi vào chơi game

Nếu bạn chọn Dark Knight thì bạn sẽ xuất hiện ở thành phố của Lorencia vùng đất trong game. Nhiệm vụ của bạn là rời thành phố để đánh các Monster , khi mới chơi thì bạn nên đánh các quái vật yếu như Spider và Bluge Dragon.

Nếu bạn chọn Elf thì bạn sẽ ở vùng đất Noria( vùng đất thần tiên ) , khi mới chơi bạn cũng chỉ nên đánh con Globin.

Cách chơi game

Cách tăng Lv: bạn chỉ đơn giản là đi đánh như các game nhập vai khác . Khi các quái chết thì bạn sẽ nhận điểm EXP và Zen hay có thể là vũ khí hay áo giáp và một số vật phẩm khác.

Zen trong mu lậu việt hóa có nghĩa là tiền, dùng để mua Item. Bạn có thể mua item ở các shop hay các player khác. Còn EXP trong game thì để tăng Lv của bạn lên, các bạn sẽ thấy có con số trên thanh EXP.

Cách chơi game mu lậu việt hóa
Cách chơi game mu lậu việt hóa

Các lệnh trong mu h5 lậu việt hóa

Trong mu h5 lậu việt hóa khi dùng các lệnh bạn là phải có dấu “/” nằm ở phía trước.

 • TRADE: Khi bạn muốn trao đổi mua bán với ai thì sau khi thấy người đó bạn để chuột vào người đó, nhấn Enter hoặc đánh lệnh “/trade”. Như vậy bạn sẽ có thể trao đổi mua bán với người kia.
 • PARTY: Party là liên minh với các player để đi đánh quái vật “/party” nhưng mà số Exp của những player bên trong party sẽ được chia đều cho mọi người. Do đó bạn đứng yên để xem người ta đánh vẫn lên lv bình thường.
 • GUILD: Nếu muốn gia nhập guild của ai đó thì bạn phải tìm người lâp ra guild và đánh lệnh “/guild”và đợi cho đến khi họ đồng ý.
 • WAR : Lệnh này do người tạo ra guild thực hiện nhằm giải quyết 1 số xích mích trong lúc chơi, “/war [tên của guild khac]”. Sau khi đánh lệnh đó xong thì 2 guild đó có thể đánh nhau thoải mái mà ko bị coi là sát thủ.
Đọc thêm:  Tải Naruto Shippuden Ultimate Ninja Storm 4 Full Việt Hóa

Các loại ngọc trong mu h5 lậu việt hóa

Jewel of Creation là viên ngọc hiếm nhất trong tất cả các loại ngọc, nó sẽ rớt ra khi bạn đánh quái level 78 trở lên. Nó là sự kết hợp của ngọc Soul và Bless. Viên ngọc này dùng để tạo ra các bình potion, bạn có thể sử dụng để tăng các chỉ số Status mà không cần lên cấp. Trong mu h5 lậu có 4 loại potion để tăng chỉ số là :

 • Potion of Strength.
 • Potion of Agility.
 • Potion of Vitality.
 • Potion of Energy.

Cách ép đồ trong game mu lậu

UP lên item +10: bạn cần 1 viên chaos + 1 bless + 1 soul + item +9 cho vào máy ép và tỉ lệ thành công chỉ là 50% và tỉ lệ thành công lên 75% khi có luck.

Up lên item +11: bạn cần 1 viên chaos + 2 bless + 2 soul + item +10 cho vào máy ép và tỉ lệ thành công chỉ là 45% và tỉ lệ thành công là 70% với đồ có luck. Tuy tỷ lệ thành công cao thế nhưng rớt đồ vẫn xảy ra thường xuyên và một khi rớt thì item đó sẽ mất. Cho nên các bạn nên chuẩn bị tâm lý trước khi đập đồ nhá.

Mu h5 lậu việt hóa game giải trí cho mọi người
Mu h5 lậu việt hóa game giải trí cho mọi người

Link game mu h5 lậu việt hóa  

DOWNLOAD GAME

Hướng dẫn cách tải mu h5 lậu việt hóa 

Để chơi được game MU Vượt thời đại trên máy tính thì chúng ta cần tải về một giả lập và bắt đầu chơi.

Đọc thêm:  Tải game sea of thieves crack 2021 100% FREE

Cấu hình tối ưu phần mềm để chơi game mượt và dễ thao tác hơn

Bước 1: Vào menu tiếp tục cài đặt.

Bước 2: Chọn độ phân giải phù hợp với máy tính

 • Đối với cấu hình cao thì nên chọn 1920 x 1080
 • Đối với cấu hình thấp thì nên chọn 1280 x 720

Bước 3: Đến phần cài đặt game chọn

 • 60 FPS thì chọn cấu hình thấp
 • 120 FPS thì chọn cấu hình cao

Bước 4: Chọn chạy lại để lưu cấu hình.

Bước 5: Bấm vào link trên rồi cài đặt

Bước 6: Mở game mu h5 lậu việt hóa truy cập vào nick mình.

Bước 7: Chọn nhân vật và bắt đầu chơi.

Tổng kết

Mu h5 lậu việt hóa đều hội tụ đầy đủ những tinh hoa từ đồ họa, nội dung cho tới lối chơi. Đảm bảo mu h5 lậu việt hóa có thể làm thỏa mãn nhu cầu cho mọi người chơi kể cả khó tính nhất. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm game chơi trong mùa dịch. Chúc các bạn chơi game vui vẻ bên gia đình nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here