Trong quá trình sử dụng các thiết bị điện tử hoặc thiết bị thông minh, chúng ta thường có nhu cầu chuyển đổi video, âm thanh tương thích với cấu hình mà mình đang dùng. Phần mềm Format Factory chính là công cụ hỗ trợ tối ưu nhất mà người dùng có thể lựa chọn. Với khả năng nén, chuyển đổi các file âm thanh, video, hình ảnh,… thành nhiều định dạng khác nhau, Format Factory full crack sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng khi trải nghiệm. Hôm nay, chúng tôi xin gửi đến các bạn bài viết giới thiệu và hướng dẫn tải Format Factory một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

tai-format-factory-1

Thông tin cần biết về phần mềm Format Factory

Format Factory là phần mềm hết sức quen thuộc đối với những người có nhu cầu chuyển đổi định dạng các file video, âm thanh,… Khi tải Format Factory, người dùng có thể chuyển đổi qua lại các file video, audio, picture thành nhiều định dạng khác nhau một cách nhanh chóng và giữ đầu ra luôn đạt chất lượng cao.

Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ khắc phục các lỗi trong các video, âm thanh, giảm dung lượng cho các file đa phương tiện để phù hợp với nhiều loại cấu hình khác nhau. Bên cạnh đó, chúng ta có thể cắt ghép và kết nối các video, hình ảnh thành một video hoàn chỉnh tùy theo sở thích của mình. Được đánh giá là một phần mềm hiện đại và thân thiện, Format Factory full crack hỗ trợ chuyển đổi thành nhiều loại định dạng như MP3, MP4, WMA, WAV, AMR,…Do đó, các file đa phương tiện có thể phát ở bất kỳ loại thiết bị nào như Iphone, Apple TV, Ipad, PSP, Xbox,…

Đọc thêm:  Giới thiệu và hướng dẫn bạn cài đặt undelete plus full crack

Với các tính năng nổi bật, mọi khó khăn khi tải và sử dụng video trực tiếp từ trang web sẽ được giải quyết nhanh chóng. Đặc biệt, biệt việc tải và sử dụng phần mềm sẽ hoàn toàn được miễn phí.

tai-format-factory-2

Trải nghiệm các tính năng khi tải Format Factory

Chuyển đổi cùng lúc nhiều file video

Phần mềm Format Factory full crack cho phép người dùng có thể chuyển đổi đuôi video tốc độ cao thành các file thông dụng, thân thiện với mọi loại thiết bị mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt. Bên cạnh đó, phần mềm còn cho phép chúng ta cùng một lúc có thể chuyển đổi, chỉnh sửa, nén nhiều file video khác nhau. Điều đó mang đến sự thuận tiện, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

Chuyển đổi nhiều file âm nhạc cùng lúc

Là phần mềm chuyển đổi file đa phương tiện nên ngoài video thì khi tải Format Factory ta cũng có thể chuyển đổi các file âm nhạc. Các định dạng nhạc mà phần mềm có thể chuyển đổi phổ biến hiện nay như MP3, WAV, WMA,… Bên cạnh đó, việc biến đổi các video thành file nhạc để tương thích với các loại máy nghe nhạc cầm tay cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Các hoạt động chuyển đổi file âm thanh cũng có thể được tiến hành dưới chế độ hàng loạt.

Format Factory full crack cho phép chuyển đổi nhiều file ảnh cùng lúc

Một số loại đuôi hình ảnh mà phần mềm Format Factory full crack hỗ trợ chuyển đổi như BMP, JPG, TIF,… Các đuôi hình ảnh này hoàn toàn có thể được chuyển đổi qua lại với nhau để các thiết bị điện tử dễ dàng đọc được. Thao tác chuyển đổi file ảnh được hỗ trợ thực hiện đồng loạt.

Đọc thêm:  Download từ điển Lạc Việt 2018 full crack bản mới nhất

Cài đặt đa dạng ngôn ngữ

Ngôn ngữ là yếu tố quan trọng để người dùng có thể nắm bắt đầy đủ các tính năng của phần mềm. Chính vì vậy, việc cài đặt tiếng Việt trên phần mềm Format Factory hoàn toàn dễ dàng. Ngoài tiếng Việt Nam thì phần mềm còn hỗ trợ hơn 65 loại ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Như vậy, những người không giỏi ngoại ngữ sẽ không gặp bất kỳ khó khăn nào khi sử dụng phần mềm này.

Format Factory full crack cho phép máy tính tự động tắt sau khi xử lý

Đây là tính năng rất tiện ích dành cho người dùng. Quá trình xử lý video, âm nhạc, chúng ta không cần phải ngồi chờ. Thay vào đó, bạn có thể làm các công việc khác, máy tính sẽ tự động tắt sau khi quá trình được thực hiện xong.

tai-format-factory-3

Hướng dẫn chi tiết tải Format Factory và cài đặt

Hiện nay, phần mềm Format Factory full crack đã có rất nhiều phiên bản khác nhau được cập nhật. Do vậy, để tải phần mềm Format Factory mới nhất, các bạn hãy truy cập vào link bên dưới, phiên bản 32bit hoặc 64bit đều có thể sử dụng được.

Sau khi tải xong Format Factory, để tiến hành cài đặt ta thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở file Format Factory vừa mới được tải từ link về sau đó nhấn Run để bắt đầu thực hiện cài đặt.

Đọc thêm:  Hướng dẫn cài đặt Guitar Pro 6 Full Crack nhanh chóng, đơn giản

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ cho phần mềm và nhấn Next để tiếp tục.

Bước 3: Tiếp tục nhấn Next để bỏ qua phần giới thiệu về phần mềm.

Bước 4: Lựa chọn thư mục để lưu các file đa phương tiện sau khi chuyển đổi, sau đó nhấn Next.

Bước 5: Nhấn Decide để từ chối các phần mềm được gợi ý cài đặt thêm.

Bước 6: Kết thúc bằng Finish. Sau đó, người dùng đã có thể thực hiện các thao tác trên phần mềm.

Bài viết trên là những thông tin quan trọng để người dùng có thể hiểu rõ hơn về phần mềm Format Factory full crack. Với những thông tin đó, việc tải Format Factory sẽ trở nên dễ dàng và nhanh chóng được trải nghiệm nó hơn.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here