Home Download Hướng dẫn tải font quicksand việt hóa

Hướng dẫn tải font quicksand việt hóa

0
Hướng dẫn tải font quicksand việt hóa

Không một nhà thiết kế nào có thể phủ nhận vai trò cực kỳ quan trọng của font chữ đối với sự thành công của những sản phẩm đã đem lại cho họ. Font chữ vừa có vai trò là một công cụ truyền tải thông tin, vừa đem lại tính thẩm mĩ. Tuy nhiên, một vài khó khăn mà rất nhiều nhà thiết kế vẫn còn gặp phải, là việc sử dụng các font chữ chưa được việt hoá. Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn font quicksand việt hóa giúp cho công việc của các bạn làm nhà thiết kế được tối ưu nhất có thể.

Font quicksand việt hóa

Một số thông tin về font quicksand việt hóa

Giới thiệu về font quicksand việt hóa

Font quicksand việt hóa là một kiểu chữ sans-serif có chứa các đầu cuối tròn. Vào năm 2008, nhà thiết kế nổi tiếng Andrew Paglinawan đã thiết kế ra font chữ này, và sau đó đã được nâng cấp bởi Thomas Jockin để có chất lượng tốt hơn và được cải thiện tốt vào năm 2019. Các phông chữ sau đó được chuyển biến thành một họ biến thể của Mirko Velimirovic.

Font quicksand việt hóa rất phổ biến
Font quicksand việt hóa rất phổ biến

Đây là một phông chữ hiển thị bao gồm trọng lượng và các phiên bản khác nhau với nhiều ký tự được mở rộng. Vào giữa những năm 1920 và 1930, phông chữ đã được bắt nguồn bởi sự kích thích của những kiểu chữ hình học sans-serif. Phông chữ đã ra đời bởi sự lựa chọn hoàn hảo và các lý tưởng cho các tiêu đề và màn hình. Điều tuyệt vời hơn là bạn có thể tạo các tiêu đề phông chữ thời trang và áp phích khác nhau bằng trình tạo phông chữ quicksand bởi nó cho phép bạn làm việc trực tuyến hoàn toàn miễn phí. 

Chi tiết về font quicksand việt hóa

 • Tên phông chữ là cát lún
 • Phong cách thể hiện là sans serif
 • Nhà thiết kế mang tên Andrew Paglinawan
 • Định dạng tệp có tên là OTF, TTF
 • Giấy phép phần mềm sử dụng là miễn phí, phi thương mại

Thông tin giấy phép sử dụng

Phông chữ này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho tất cả các dự án của bạn vì đây là phông chữ tốt nhất và hoàn toàn miễn phí. Nó được phát triển theo giấy phép là mã nguồn mở, vì vậy bạn không cần phải được cấp phép trước khi sử dụng nó.

Những điều chúng ta cần biết về font quicksand việt hóa

Một số kiểu phông chữ quicksand việt hóa

Một số phông chữ phổ biến chúng ta thường gặp trong đời sống hằng ngày đó là: 

 • Phông chữ quicksand thông thường
 • Phông chữ quicksand extralight
 • Ánh sáng phông chữ cát lún
 • Sách phông chữ cát lún
 • Phông chữ quicksand bold
 • Phông chữ quicksand nn đậm thông thường
 • Phương tiện phông chữ cát lún
 • Phông chữ quicksand semibold
Font quicksand việt hóa- dafont free
Font quicksand việt hóa- dafont free

Bên cạnh các kiểu phông chữ quicksand chúng ta thường gặp ở trên thì cũng có một số phông tương tự và cũng được sử dụng khá phổ biến như: designio, nunito, robaga tròn mỏng, exo, josefin sans, antipasto.

Một số lợi ích khi sử dụng font quicksand việt hóa

Khi sử dụng quicksand bạn sẽ có rất nhiều tiện ích mà phông chữ này đem lại, đặc biệt một số lợi ích cần phải kể đến như:

 • Quicksand là phông chữ miễn phí: được thiết kế theo giấy phép là mã nguồn mở, do đó bạn có thể thoải mái sử dụng phông chữ này bất kỳ khi nào bạn muốn. Ngoài ra nó còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ đang được sử dụng trên toàn cầu.
 • Quicksand rất tiện ích khi sử dụng: đây sẽ là một phông chữ rất chuyên nghiệp và hoàn hảo cho các dự án thiết kế trong tương lai của bạn. Bạn có thể sử dụng phông chữ trong rất nhiều hình thức như: trang web, bản tin, biểu ngữ, tài liệu quảng cáo, tạp chí và nhiều nơi khác.
 • Quicksand là phông chữ miễn phí không có mục đích thương mại: quicksand hoàn toàn là một phông chữ miễn phí và mọi người có thể tự truy cập. Mọi người có thể sử dụng phông chữ này trong tất cả các dự án khác nhau, ví dụ như kỹ thuật số, in ấn và trong thương mại.
 • Phông chữ với cát lún: nếu bạn đang loay hoay tìm cách ghép nối tốt nhất với phông chữ thời gian thì hãy sử dụng phông chữ lato, một kiểu chữ sans-serif. Cả hai phông chữ này đều rất chắc chắn và sẽ tạo ra sự ghép nối tốt nhất cho bạn.

Cách sử dụng font quicksand việt hóa

Phông chữ này đang được sử dụng ở nhiều nơi trong một khoảng thời gian dài và nó đang là một trong những phông chữ đáng giá nhất cho tất cả các nguyên nhân hợp lệ. Với ưu điểm là một phông chữ dễ đọc, đó là lý do nó chiếm được sự quan tâm của mọi người, điều này giúp nó sẽ tiếp tục phát triển theo thời gian. Bạn có thể sử dụng thoải mái phông chữ này trong phạm vi rộng rãi như: trong các trang web, báo cáo hàng năm, tạp chí, tài liệu quảng cáo, tiêu đề, màn hình và nhiều hơn nữa.

Nếu bạn muốn tìm một phông chữ riêng biệt cho các trang web và dự án trong tương lai của mình, thì mình khuyên bạn nên sử dụng quicksand vì đây là một phông chữ hoàn hảo, rõ ràng, dễ đọc để hiển thị.

Hướng dẫn tải font quicksand việt hóa

Phông chữ này trong tương lai có lẽ nó sẽ góp mặt rất nhiều trong các dự án của các nhà thiết kế, nên mình nghĩ nó sẽ rất giúp ích trong các dự án công việc của bạn, bạn có thể sử dụng nó bất cứ khi nào bạn muốn, mình sẽ để link ở dưới đây nha:

Link tải:

CLICK ĐỂ DOWNLOAD FONT CHỮ FREE

Sau khi tải font quicksand việt hóa về máy thì bạn có thể sử dụng nó cho mọi công việc mà bạn cần rồi. Kết luận

Font quicksand việt hóa là một phông chữ đã được việt hóa rất chuyên nghiệp và vô cùng phù hợp với các dự án trong tương lai của bạn đó. Vậy còn còn chần chờ điều gì nữa mà bạn không tải ngay em nó về máy sau khi đọc bài biết này nhỉ!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here