Tải đấu trường thú 2 là một game nhập vai chiến đấu siêu hạng với những trận chiến dữ dội để có trải nghiệm chân thực nhất có thể. Các nhân vật được tạo dựng tỉ mỉ, sử dụng màu sắc chỉn chu và hình ảnh 3D chân thực. Phần nhạc nền sống động và lôi cuốn giúp người chơi dễ dàng hòa mình vào nhân vật và chiến đấu hết mình để giành chiến thắng. Game hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi cảm giác thú vị và mọi cảm giác u phiền, căng thẳng sẽ tan biến sau nhiều giờ học tập và làm việc.

Tìm hiểu chi tiết trò chơi khi tải đấu trường thú 2

Sơ lược về trò chơi khi tải đấu trường thú 2

tai-dau-truong-thu-2

Đấu trường thú 2 nổi bật khi trở lại bằng cách giữ nguyên lối chơi quen thuộc mà chúng ta đã từng chơi trò chơi với phiên bản đầu tiên, nhưng chỉ nâng cao hơn một chút. Người chơi vẫn được lựa chọn vào một loạt các nhân vật tàn bạo để chiến đấu với các đối thủ. Vẫn có những thông tin thông thường về các chế độ chơi, chẳng hạn như câu chuyện và chế độ trò chơi video, nghệ thuật nhân vật  phản ánh giao diện của bản gốc được giữ lại trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài ban đầu nhằm hoàn thiện mới hơn cho bản trình bày tổng thể. Tuy nhiên, những thay đổi nhỏ khiến trò chơi trở nên đáng giá và thu hút. Đầu tiên, câu chuyện là phần tiếp theo tuyệt vời của phần gốc, trong đó nhóm phiến quân Tylon Zylonthorpes chiến đấu vì sự oai hùng cho thanh danh của chủng tộc họ. Các trò chơi đối kháng thường không được nhớ đến vì những câu chuyện của chúng. Nhưng khi họ có thể tạo ra những màn trình diễn thuyết phục, điều đó thực sự gắn kết mọi thứ lại với nhau và thúc đẩy người chơi chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Vì vậy, là một điều rất tuyệt vời rất đáng hoan nghênh và là một cải tiến cho bộ truyện. Đối với các chế độ chơi mới, trò chơi đã làm rất tốt khi mang đến cho người chơi với mọi thứ mà chúng ta mong muốn. Bạn có một chế độ sinh tồn mới và phải đánh bại tất cả các nhân vật chỉ với một thanh máu. Trong chế độ quan sát, bạn có thể đến gần và cá nhân hóa với các chiến binh AI, đồng thời tìm hiểu các bước di chuyển và điểm yếu mới. Ngoài ra, bạn có chế độ tự thiết lập với các code gian lận như chế độ đầu to, chế độ thần thánh và tất cả các cài đặt bộ cổ điển. Nó thú vị và là sự bổ sung tuyệt vời nhất cho trò chơi.

Đọc thêm:  Download game Ark Survival Evolved Crack đơn giản nhất

tai-dau-truong-thu-3

Đấu trường thú 2 phát triển theo khả năng biến hình của  dị nhân. Cốt truyện ban đầu nói về Yugo, một người có thể biến hình thành sói. Anh thừa hưởng tính cách mạnh mẽ từ bố, thông minh và hơi mạnh mẽ. Cha của anh là Yuji Ohgam, một lính đánh thuê điêu luyện, từng tham gia chiến đấu ở nhiều cuộc chiến ghê cấn nhưng “chết” một cách bí ẩn. Nghi ngờ về cái chết “lạ lùng” của cha mình, Yugo  đã lần theo manh mối của người bạn của cha để khám phá sự thật. Là những manh mối từ Gado, một người bạn trong nhóm lính đánh thuê của cha anh, người được cho là người sống sót duy nhất. Phải mất một thời gian dài dày công tìm kiếm chứng cứ, mọi nghi ngờ đều đổ dồn về phía tập đoàn Tylon. Sau khi xâm nhập vào đây, Yugo phát hiện ra rằng cha mình đã bị bắt cóc bởi thế lực này và làm “một con chuột bạch” trong kế hoạch tạo ra những người đột biến và có tên là Zoanthrope. Sau đó, anh hợp tác với người bạn của cha mình là Gado để chống lại và tiêu diệt công ty này. Trong cuộc tấn công này, ông đã tìm thấy một cậu bé có đôi mắt vô hồn và nghi ngờ rằng đây là sản phẩm của quá trình nghiên cứu. Trong quá trình điều tra, Yugo đã đưa cậu bé về nhà và đặt tên là Kenji. Sau nhiều năm chung sống hòa bình với Kenji, nhà khoa học ác ma Busuzima (tắc kè hoa) xuất hiện. Busuzima đã chiến đấu với Yugo và đưa Kenji đi nghiên cứu sự đột biến. Khi hồi phục, Yugo đã tìm kiếm nơi ở của Busuzima để tìm Kenji. Anh ấy đã gặp và chiến đấu với nhiều đối thủ như Jenny, Stun, Shina… và rồi sau đó gặp lại được Kenji.

Đọc thêm:  Download Company Of Heroes 2 Full Việt Hóa + Link Google Drive

tai-dau-truong-thu-4

Hướng dẫn cách thiết lập và tải đấu trường thú 2 phiên bản đầy đủ nhất

Bước 1: Tải đấu trường thú 2 TẠI ĐÂY và tiến hành giải nén tệp. Pass là phanmemnet.com

Bước 2: Vào thư mục đấu trường thú 2 và chạy tệp Bloody_Roar_HD, bạn có thể chơi nó.

tai-dau-truong-thu-5

Để giải nén tệp tải xuống trò chơi đấu trường thú 2, hãy tiến hành giải nén rồi nhấp vào tệp Run ePSXe.exe -> chọn Cấu hình -> Game Pad -> Pad 1 hoặc Pad 2.

tai-dau-truong-thu-6

Tại đây Pad 1 cài đặt phím điều khiển cho Trình phát 1 và Bàn phím 2 là cài đặt nút cho Trình phát 2. Bạn có thể tùy chọn đặt phím để phù hợp với thao tác thủ công nhất. để thực hiện thêm một bước, cụ thể là vào thư mục chứa game rồi bấm vào biểu tượng Game Bloody_Roar_HD để bắt đầu chơi game, sau khi giao diện chính hiện ra thì bấm nút Start (nút mà bạn đã chỉnh ở bước trước).

tai-dau-truong-thu-7

Bên trên là các bước hướng dẫn thiết lập và tải đấu trường thú 2 phiên bản full HD mới nhất giúp cho các tín đồ game đối kháng dễ dàng chơi game cũng như thực hiện được các kỹ năng thượng thừa của mình.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here