Sniper elite 3 được xây dựng trên nền tảng của phiên bản thứ hai và biến nó thành một tổng thể phiên bản hoàn chỉnh, với sự hấp dẫn xoay quanh chủ đề  bắn tỉa. Sniper elite 3 vẫn giữ nguyên cơ chế cũ:  canh gác, hướng gió, trọng lực trên mỗi phát bắn, sử dụng âm thanh của môi trường để che đi những phát bắn, tàng hình tiêu diệt kẻ thù hay điều thú vị hơn là những pha từ từ thực hiện  một pha đẹp mắt. Vì vậy, nếu người chơi đã chơi qua phiên bản sniper elite 2, thì cảm giác quen thuộc nhưng không  nhàm chán vẫn sẽ hiện hữu trong bạn, cộng thêm một chút cảm giác hóa thân thành một tay bắn tỉa, sẽ cuốn hút hơn rất nhiều.

Tìm hiểu về trò chơi sniper elite 3

Sơ lược về trò chơi sniper elite 3 phiên bản mới

Thật ngạc nhiên là mặc dù xuất hiện trong hầu hết các trò chơi bắn súng, nhưng các trò chơi chỉ dành cho game thủ bắn tỉa cho đến nay đã trở thành những kẻ thất bại không thể thay thế với những con số khó đếm. Trong những năm gần đây, chỉ có Sniper Ghost Warrior và Sniper Elite là gây được tiếng vang. Tuy nhiên, Sniper Elite  chỉ “gây tiếng vang” ở  bản patch đầu tiên, để rồi gây tiếng vang ở bản patch tiếp theo, và SniperGhost Warrior đã biến thành một quả bom. 2 phiên bản không thể “bình thường” hơn và hy vọng sẽ thay đổi vận may của họ trong phần ba. Trước đó, với nhiều kỳ vọng, Rebellion cũng đã cho ra mắt phiên bản sniper elite 3. Ưu nhược điểm của người đi trước đã quá rõ ràng, chỉ cần thể hiện cái tốt và che đậy cái xấu thì tất cả đều quá hoàn hảo. Và vâng, Rebellion đã cải thiện cái tốt, nhưng nó không … sửa cái xấu, vì vậy sniper elite 3 cuối cùng cũng bị lỗi hàng năm và không thể đột phá. Sniper elite 3 đã xây dựng từ phiên bản thứ hai và nâng cấp thành đầy đủ với sức hút xoay quanh chủ đề  bắn tỉa…sniper elite 3 vẫn giữ nguyên cơ chế cũ: đó là  hướng gió, trọng lực trên mỗi phát bắn, cùng với âm thanh của môi trường để che mặt nạ, tiêu diệt kẻ thù một cách lén lút hoặc hấp dẫn hơn nữa làm chậm các giai đoạn cho có kết thúc tốt đẹp.

Đọc thêm:  Download Dead Cells Việt Hóa Full Crack

sniper-elite-3-2

Nếu bạn đã từng chơi phiên bản Sniper Elite 2, người chơi sẽ vẫn cảm thấy quen thuộc nhưng không hề nhàm chán, thêm một chút  cảm giác hóa thân thành một tay bắn tỉa sẽ trở nên hấp dẫn. Nhiều hơn nữa. Cùng với các yếu tố cũ, sniper elite 3 đã tăng quy mô bản đồ lên rất nhiều. Chúng không còn là những con đường dài  một chiều, giờ đây là tất cả các hướng, cách để hoàn thành công việc. chúng được người chơi tự do lựa chọn. Bản đồ mở rộng của sniper elite 3  cũng mang lại cho Rebellion nhiều không gian hơn để  thêm  một số lượng kẻ thù kha khá vào trò chơi, tăng độ thử thách của trò chơi. Tại thời điểm này, tàng hình là lựa chọn đầu tiên và  may mắn là Rebellion đã làm rất tốt ở đây. Ví dụ, nếu bạn muốn đánh mìn áo giáp, bạn có thể đặt một quả bom mìn dọc đường đi, hoặc lén đặt thuốc nổ rồi bắn nó bằng súng lục, hoặc thể hiện kỹ năng của mình bằng một phát bắn duy nhất làm nổ tung cả phòng máy. .. Tương tự như vậy đối với những người lính bị bắt giết người với con dao, bằng súng ngắn, bằng giáo, bằng lựu đạn các loại….

sniper-elite-3-3

Tuy nhiên, với thời gian thay đạn “đặc biệt”, trọng tâm vẫn nằm ở khẩu súng ngắn trong tay. Hãy tưởng tượng bạn đang đi bộ đến một đài quan sát và sau đó chỉ đến một  đài khác  cách đó hàng trăm mét. Âm thanh của môi trường đã nhường chỗ cho hơi thở với những chiếc xe thập tự được canh phòng cẩn mật, và rồi đến khoảnh khắc một chiếc máy bay đi qua che lại những vết đạn, và viên đạn đã xuyên qua môi nhát, xé nát xương. Trên đầu đối phương, cảm giác thật sự là “lạnh đến tê dại”! Để tăng thêm chất “bắn tỉa”, mỗi màn chơi của game sniper elite 3 sẽ có một số tổ bắn tỉa – những vị trí có tầm nhìn cao để người chơi có thể thỏa sức trổ tài. Rebellion cũng rất chu đáo về việc bổ sung một hệ thống nhặt đạn để giúp Karl không thể hết đạn, các khẩu súng có bộ giảm thanh như Welrod cho súng trường như MP40, Thompson cũng được sử dụng phổ biến hơn. Ngoài ra, mỗi cấp độ trong sniper elite 3 sẽ có các nhiệm vụ phụ nhất định mà người chơi phải hoàn thành và thu hẹp dần. Do đó, số lượng công việc phụ cùng với nhiệm vụ chính cũng giữ chân người chơi về mặt thời gian và kích thích sự tìm tòi, khám phá của nhân vật.

Đọc thêm:  Download Rebel Inc Việt hóa - Game chiến lược hấp dẫn

Hướng dẫn download sniper elite 3 bản vĩnh viễn mới nhất

sniper-elite-3-4

Bước 1 – Download sniper elite 3 TẠI ĐÂY. Có 1 file ISO, mount vào ổ  bằng UltraISO hoặc giải nén bằng Winrar.

Bước 2 – Chạy tệp thiết lập .exe để bắt đầu cài đặt. Sau đó chọn nơi cài đặt trò chơi, nhớ rằng 20 GB phải miễn phí.

Bước 3 – Chuyển đến tệp gốc được gắn với Folder Crack, sao chép tất cả các tệp và thư mục bên trong. Sau đó, dán nó vào nơi trò chơi được cài đặt.

Bước 4 – Vào thư mục bin và phát.

sniper-elite-3-5

Bên trên là các bước hướng dẫn download sniper elite 3 phiên bản mới nhất vĩnh viễn giúp cho cộng đồng game thủ mê thể loại game hành động có thể dễ dàng trải nghiệm và sở hữu phiên bản game mới nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here