Trong thời đại công nghệ lên ngôi, hàng ngày người dùng giao tiếp với số lượng lớn dữ liệu trên Internet cũng như tải về hàng loạt dữ liệu từ trên mạng. Với khối lượng lớn thông tin như thông tin ca cá nhân, các phần mềm máy tính,… sẽ khiến máy tính không thể lưu nổi một ngày nào đó. Cho nên việc lọc lại dữ liệu nào cần thiết, gỡ bỏ những chương trình không sử dụng nữa là một điều nên làm. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Revo Uninstaller Pro như một trình quản lý gỡ cài đặt các ứng ứng dụng không còn quan trọng đối với bạn nữa.

Giới thiệu về Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro là công cụ hữu ích trong việc gỡ cài đặt những ứng dụng mà người dùng đã không còn sử dụng trên hệ thống máy tính nữa. Hơn thế nữa Revo Uninstaller Pro còn có khả năng cho phép người dùng xóa đi các thành phần còn sót lại của các ứng dụng đã cài đặt giúp máy tính người dùng trở nên sạch hơn về mặt dữ liệu.

Giới thiệu về Revo Uninstaller Pro

Revo Uninstaller Pro có thể giúp bạn tìm kiếm ứng dụng ngay tại giao diện để ta có thể xem chi tiết và những lựa chọn ứng dụng nào để xóa bỏ. Việc Revo Uninstaller Pro xóa bỏ hoàn toàn các file cài đặt trên ổ cứng của máy tính có hiệu quả cao trong việc giúp máy tính giải thoát khỏi tình trạng đầy dung lượng bộ nhớ. Revo Uninstaller Pro cũng cho phép loại trừ những file cứng đầu mà chức năng cơ bản Add/Remove Program tích hợp trên hệ điều hành Windows trên máy tính của người dùng.

Đọc thêm:  Hướng dẫn tải và sử dụng futura việt hóa   

Những tính năng của Revo Uninstaller Pro

  • Xóa và loại bỏ các chương trình máy tính một cách dễ dàng và nhanh chóng
  • Gỡ cài đặt những chương trình mà máy tính không thể gỡ bỏ theo cách bình thường
  • Truy quét và tìm cách xóa bỏ dữ liệu còn sót lại của các chương trình hay ứng dụng đã gỡ cài đặt.
  • Revo Uninstaller Pro còn giúp người dùng xem chi tiết của từng ứng dụng mà mình đã cài đặt
  • Dữ liệu hay thông tin cá nhân được bảo mật kỹ bởi vì khi xóa hết lịch sử và bộ nhớ cache bởi Revo Uninstaller Pro
  • Giúp làm máy tính có khả năng chạy nhanh hơn vì khi xóa các dữ liệu không cần thiết khiến hệ điều hành thông thoáng

Những ưu và nhược điểm của Revo Uninstaller Pro

Những ưu và nhược điểm của Revo Uninstaller Pro

Ưu điểm

Revo Uninstaller Pro có khả năng quét rác và phần mềm tốt cũng như làm sạch hệ thống giúp hệ thống chạy mượt mà hơn. Tối ưu hóa phần cứng cũng như phần mềm nhờ vào khả năng gỡ cài đặt và làm sạch các dữ liệu rác.

Nhược điểm

Đôi khi do dữ liệu trên máy tính quá lớn khiến Revo Uninstaller Pro không thể nào giải quyết trong một lần được nên cần chạy lại nhiều lần. Việc này khiến cho máy tính tốn nhiều năng lượng và có thể bị giật lag khi đang hoạt động khiến cho người dùng gặp khó chịu trong qua quá trình xử lý công việc.

Đọc thêm:  Download videoscribe full crack bản mới nhất 2022 kèm hướng dẫn

Download Revo Uninstaller Pro Full Crack Google Drive

Lưu ý chuẩn bị trước

Hãy chắc chắn rằng đường truyền Internet của bạn ổn định để việc tải phần mềm về máy không còn là một vấn đề nữa. Mặc dù dung lượng của Revo Uninstaller Pro full crack không quá lớn nhưng cần lưu ý về dung lượng trên máy tính để tránh xảy ra lỗi thiếu dung lượng trong quá trình cài đặt Revo Uninstaller Pro phát sinh.

Hướng dẫn cách cài đặt Revo Uninstaller Pro

Bước 1: Tải file nén Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2021 tại GG Drive: 

DOWNLOAD

Bước 2: Sau khi đã tải thành công file nén rar về máy. 

Tiến hành giải nén và mở tệp tin setup.exe

Bước 3: Cửa sổ mới sẽ hiện ra. Nhớ chọn vào ô I accept the agreement. Sau đó bấm Next.

Bước 4: Tiếp tục có 1 cửa sổ mới được mở lên các bạn hãy bấm Finish. Sau khi bấm nút Finish Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2021 sẽ được khởi động, thì bạn nhớ tắt nhé để chúng ta có thể bước vào quá trình Crack.

Bước 5: Vào lại thư mục bạn đã tải về lúc nãy. Tìm thư mục Activation và tìm kiếm file Activator.exe nhé. Nhớ mở file Activator.exe

Bước 6: Ấn phím Next để tiếp tục quá trình cài đặt Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2021

Bước 7: Tiếp tục ấn Yes nhé

Bước 8: Bấm vào nút Install để tiến hành cài đặt Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2021 nhé.

Đọc thêm:  Tải Chemdraw full crack bản mới nhất 2022

Bước 9: Chọn Finish để kết thúc quá trình cài đặt Revo Uninstaller Pro

Bước 10: Sau khi tải về thành công giao diện sẽ xuất hiện, bạn chọn nút 3 gạch bên phải trên cùng và chọn About 

Hướng dẫn cài đặt Revo Uninstaller Pro

Bước 11: Khi hiện lên thông tin tài khoản người dùng thì chứng tỏ bạn đã crack thành công Revo Uninstaller Pro 4.4 Full 2021 rồi nhé. Bạn chỉ cần sử dụng thôi.

Kết luận

Bài viết đã giúp bạn tìm hiểu về Revo Uninstaller Pro cũng như cách cài đặt Revo Uninstaller Pro thành công. Hy vọng bạn có thể dễ dàng tải và cài đặt để sử dụng cho máy tính nhé. Vì một tương lai máy tính không có rác và bị lag. Cảm ơn bạn đã xem bài viết của trang, hẹn gặp lại những bài viết sau.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here