Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm giúp bạn tạo, chỉnh sửa và trình chiếu bài thuyết trình của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả thì Prezi Full Crack chính là sự lựa chọn hàng đầu. Đây là một phần mềm cực kỳ hữu ích và được nhiều người lựa chọn sử dụng.

Nếu bạn còn chưa hiểu rõ về các tính năng của phần mềm, chưa biết làm sao để có thể Download Prezi thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé. 

prezi full crack

Khái quát về phần mềm Prezi Full Crack

Prezi được biết đến là phần mềm hỗ trợ bạn thực hiện và trình bày bài thuyết trình của mình sao cho đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay, nó được sử dụng khá phổ biến và được nhiều người yêu thích. 

Các công cụ của phần mềm này cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và trình chiếu các bài thuyết trình của mình một cách hiệu quả nhất. Prezi full Crack lưu trữ rất nhiều theme, những giao diện thiết kế và thư viện có sẵn để có thể tạo bài thuyết trình. Khi sử dụng Prezi, bạn có thể tự do sáng tạo, tự tạo những bài thuyết trình khác lạ cho riêng mình.

Sự độc đáo của phần mềm Prezi là nó có thể tạo được các bài thuyết trình rất sáng tạo, độc đáo và thu hút người xem. Bên cạnh đó, đây là một phần mềm khá nhẹ nên có thể phù hợp với mọi cấu hình của máy. Prezi sẽ giúp việc sao lưu dữ liệu lên đám mây được thực hiện dễ dàng, thuận tiện khi sử dụng, bạn cũng có thể lấy dữ liệu ở bất kỳ đâu.

Đọc thêm:  Download các font calligraphy việt hóa tuyệt đẹp và miễn phí

Các tính năng nổi bật của Prezi Full Crack

Phần mềm Prezi Full Crack sẽ giúp bạn tạo những bài thuyết trình tuyệt vời. Những bài thuyết trình này sẽ được lưu trực tiếp trên hệ thống.

Phần mềm này còn cho phép bạn lưu trữ những bài thuyết trình tùy chỉnh của mình cả trong máy và trực tuyến thông qua một tài khoản. Bạn chỉ cần up file trình chiếu của mình lên website prezi.com và có thể truy cập chúng từ xa vào bất cứ khi nào bạn muốn.

Prezi khác với các phần mềm khác, khi sử dụng Prezi, bạn có thể tạo ra các bài thuyết trình chuyên nghiệp và có thể xuất ra định dạng PDF hay những định dạng trình chiếu khác và chạy trình chiếu mà không cần cài đặt prezi.

Phần mềm Prezi full Crack sẽ giúp bạn truyền đạt những ý tưởng thiết kế, những chiến lược, và cả những khái niệm theo những cách hấp dẫn, năng động và linh hoạt. Khi sử dụng ứng dụng, bạn cần chọn một mẫu mà mình thích nhất, sau đó có thể thực hiện chèn thêm các hình ảnh, kí hiệu, video, tập tin hay bất cứ những thông tin nào mà bạn muốn. Bạn có thể thoải mái tạo và chỉnh sửa những bản trình chiếu theo sở thích của mình. 

Với Prezi full crack, bạn có thể Với Prezi, bạn có thể:

  • Nhanh chóng thực hiện bản trình chiếu:  Với vô số template có sẵn, hàng triệu bài thuyết trình có thể tham khảo và sử dụng cùng với tính năng giúp chuyển đổi từ PowerPoint sang Prezi, bạn có thể nhanh chóng bắt tay vào lựa chọn và thực hiện bản trình chiếu của mình.
  • Dễ dàng tùy chỉnh: Bạn có thể xây dựng thương hiệu thông minh, tận dụng thư viện ảnh khổng lồ và rất nhiều biểu đồ, sơ đồ cùng với những layout dễ dàng tùy chỉnh. Nhờ vậy, bạn có thể chỉnh sửa và tạo ra bài thuyết trình độc đáo của riêng mình. 
  • Có thể cải thiện bài thuyết trình với hơn thư viện hình ảnh và nhiều biểu tượng khác nhau như: các Icons ( Phần mềm có sẵn hơn 80000 biểu tượng), các hình ảnh (người dùng Prezi có thể tìm kiếm hình ảnh mà mình mong muốn trong số 500000 hình ảnh chất lượng cao có sẵn trong phần mềm), Hình nền- Background( bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn những hình ảnh ấn tượng, đẹp mắt chỉ với những thao tác đơn giản)
Đọc thêm:  Download Font Brush Việt Hóa Free cho Design

Những tính năng và công cụ hữu ích trên sẽ giúp bạn có thể thu hút sự chú ý của người nghe, đối tác một cách dễ dàng thông qua một bản trình chiếu độc đáo, sinh động và ấn tượng. Thông qua Prezi Full Crack, mọi thao tác được thực hiện một cách đơn giản chỉ với một vài cú nhấp chuột. 

Yêu cầu về hệ thống khi tải Prezi Full Crack

Để tải Prezi Full Crack, máy tính của bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như: Hệ điều hành Windows 7, windows 8, windows 10; có CPU tối thiểu là 2GHZ, có RAM 4GB trở lên và dung lượng ổ đĩa trống là 1GB.

Hướng dẫn Download Prezi Full Crack

Bước 1: Bạn hãy bấm vào link download phần mềm dưới đây

DOWNLOAD

Bước 2: Sau khi đã tải file và giải nén, bạn chỉ cần chạy file cài đặt và bấm chọn Install. Hãy chờ vài phút để cài đặt phần mềm, sau đó hãy đóng Close để tiến hành Crack phần mềm. 

prezi full crack

Bước 3:  Hãy Copy File “PreziNext.Windows.Core.dll”, sau đó paste  vào thư mục “Paste to here”. 

prezi full crack

Bước 4: Hãy vào trang chủ Prezi.com để đăng kí tài khoản. 

prezi full crack

Bước 5: Sau khi đã đăng ký tài khoản thành công, bạn chỉ cần mở phần mềm và tiến hành đăng nhập. 

Kết luận

Trên đây là những thông tin và các tính năng của phần mềm Prezi Full Crack, cùng với cách Download phần mềm này. Hy vọng những thông tin về phần mềm Prezi nếu trên sẽ hữu ích cho bạn và chúc bạn cài đặt phần mềm này thành công nhé. 

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here