Tải PixelLab Việt hóa mới nhất đầy đủ tính năng cho Android, IOS, PC. PixelLab Việt hóa là phần mềm chỉnh sửa ảnh, thêm hiệu ứng ảnh cho Android, IOS tạo sóng nhạc music tốt nhất cho điện thoại. Hãy cùng mình tải xuống ứng dụng PixelLab Việt hóa và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao cho riêng mình ngay thôi nào.

pixellab việt hóa

PixelLab việt hóa là gì?

PixelLab là ứng dụng cung cấp những bộ sưu tập trang trí phông chữ free. Với hàng nghìn các phông chữ khác nhau cho mọi người sử dụng. Giao diện ứng dụng đơn giản và đẹp mắt, cho mọi người thoải mái lựa chọn các kiểu chữ khác nhau. Tạo ra các hình ảnh tuyệt đẹp khi chèn thêm những câu từ mà bạn muốn. Chọn lựa các phiên bản ứng dụng mà mọi người muốn sử dụng, tìm kiếm các hình ảnh để ghép thêm chữ. 

Ứng dụng rất cần cho những người chuyên về thiết kế đồ họa, cực kỳ tiện lợi. Ứng dụng với nhiều hiệu ứng đẹp với nhiều tính năng hấp dẫn. Mọi người hoàn toàn tự chọn các câu chữ hay sáng tạo lên hình ảnh của riêng mình. Tạo ra bộ sưu tập hình ảnh đầy lộng lẫy và bắt mắt. Thỏa mãn niềm đam mê và sáng tạo nghệ thuật của chính mọi người.

pixellab việt hóa

Thêm văn bản phong cách, văn bản 3d hay hình dạng và nhãn dán  vẽ lên trên bức tranh của mọi người chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với giao diện đơn giản và rất gọn gàng cho phép mọi người tập trung vào bất cứ điều gì đang làm, rất nhiều lựa chọn cài đặt trước, phông chữ, hình nền, nhãn dán, hơn 60 tùy chọn độc đáo mà mọi người có thể tùy chỉnh và tất nhiên là trí tưởng tượng của mình, mọi người sẽ có thể tạo đồ họa tuyệt đẹp ngay từ điện thoại hoặc máy tính bảng của mình.

Đọc thêm:  Download Wondershare Filmora x Full Crack 2022 Tải Miễn Phí

Hiện nay, PixelLab việt hóa trên Google Play đã được cài đặt nhiều hơn 10 triệu thiết bị Android. Mọi người có thể tải xuống miễn phí, hoặc lựa chọn phiên bản đã được chỉnh sửa qua đường link mà mình cung cấp ở dưới bài viết này.

Tính năng PixelLab

  •  Chèn và tùy chỉnh text và văn bản 3D
  • Hỗ trợ đến hơn 100 kiểu font chữ
  • Chèn biểu chữ và tượng cảm xúc
  • Chèn ảnh từ những bộ sưu tập
  • Xóa nền ảnh

Bộ sưu tập phông chữ khác nhau

PixelLab có nhiều hơn 100 loại phông chữ, bao gồm những loại phông chữ nổi tiếng nhất: Tahoma, Times New Roman, Calibri, Helvetica hay Arial. Chúng đều nằm trong phần Basic trong danh mục Font, mọi người có thể tô đen văn bản khi lựa chọn để có thể nhận thấy sự thay đổi.

pixellab việt hóa

Bên cạnh những điều đó, ứng dụng còn có những loại phông Fancy, Non-Latin, dành cho thiết kế poster. Và cả thậm chí, những loại độc đáo hơn và được thiết kế bằng tay cũng có sẵn. Nhờ đó, việc tạo ra các tấm poster hay áp phích hay 3D của mọi người có thêm nhiều tùy chọn, dễ dàng tạo ra tác phẩm theo ý muốn của mình.

Thêm nền PixelLab 

Những thiết kế áp phích và poster hay chữ của mọi người trên layout kia thật đơn điệu. Nó sẽ trở lên rất nổi bật và độc đáo hơn biết bao nhiêu nếu như được bổ sung thêm nền! PixelLab có rất nhiều loại nền mẫu, phù hợp với kiểu dáng kiểu chữ 3D mà mọi người vừa mới tạo đấy. Chúng có thể tạo nên hiệu ứng đổ bóng, thêm các hoa văn hay hiệu ứng bóng mờ hoặc đơn giản là một tấm nền đơn sắc.

Đọc thêm:  Download Firewall App Blocker 1.7 Miễn Phí + Bản mới nhất

Nếu tất cả những điều này chưa làm mọi người hài lòng, mọi người có thể tự nhập ảnh từ bên trong thư viện hay bộ sưu tập và đặt chúng làm nền cho tác phẩm. Các hình ảnh sẽ tự động được thu nhỏ lại và cắt bớt các phần dư thừa nếu kích thước chúng quá lớn. Tuy nhiên chất lượng thì lại không hề bị giảm đâu nhé. PixelLab có khả năng nén đủ tốt để giữ nguyên được sự sắc nét.

Cách sử dụng PixelLab việt hóa

Cách dùng khá là đơn giản, mọi người chỉ cần chọn lấy một tấm ảnh có sẵn trên thiết bị. Sau đó thì vào ứng dụng tìm kiếm các kiểu chữ hay nền ảnh theo ý muốn của mình. Rồi tự chèn và tùy chỉnh vào ảnh theo sở thích. Sau khi đã chỉnh sửa, chèn chữ xong mọi người lưu lại về thiết bị của mình. Chỉ với vài phút ngắn ngủi thôi, mọi người  đã có thể tạo ra nhiều bức ảnh khác nhau với những câu chữ và hình nền đẹp. 

Không làm mọi người gặp rắc rối khi lần đầu sử dụng, ứng dụng này chỉ cần vài thao tác giúp mọi người dễ dàng sáng tạo. Mọi người không phải lo về các vấn đề này bởi giao diện của PixelLab thân thiện. Các hiệu ứng của ứng dụng cũng sẵn có để mọi người dễ dàng tìm kiếm.

pixellab việt hóa

PixelLab là ứng dụng hội tụ đầy đủ các tính năng cũng như hình ảnh để mọi người có thể thực hiện đam mê của chính mình. PixelLab chính là sân chơi nghệ thuật dành cho những người muốn làm đẹp. Thích kiến tạo ra cái đẹp và tạo nên nhiều bức ảnh tuyệt vời và tinh tế. Với các giao diện cùng hiệu ứng phong phú và đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cho người dùng. PixelLab tạo nên rất nhiều bức ảnh nghệ thuật đặc sắc.

Đọc thêm:  Download  phần mềm Kmspico Full Crack cho Win và Office [Link Google Drive]

Download PixelLab Việt hóa

Link tải VeryFiles: DOWNLOAD

LỜI KẾT

trên đây mình đã giới thiệu đến mọi người ứng dụng PixelLab Việt hóa hội đầy đủ các tính năng để mọi người có thể thực hiện chỉnh sửa và sáng tạo những bức ảnh nghệ thuật tinh tế còn chần chừ gì nữa hãy tải xuống và trải nghiệm ngay thôi. cảm ơn tất cả mọi người đã theo dõi bài viết, xin chào và hẹn gặp lại.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here