Adobe Photoshop CS6 Portable là một phần mềm đồ họa nổi tiếng.Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải Photoshop CS6 full Crack vĩnh viễn cho máy tính vô cùng đơn giản. Nếu bạn đang có nhu cầu tải phần mềm này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 Portable dành cho máy tính

photoshop cs6 ful crack
Cài đặt Photoshop CS6 Portable

Cách tải photoshop CS6 miễn phí – Key active. Để tải và Crack Photoshop CS6 bạn cần phải thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần tải về bản cài đặt phù hợp với bản Windows mà mình đang sử dụng  để  tránh tải sai dẫn đến không thể sử dụng. Link tải được chúng tôi cung cấp bên dưới:

Bước 2: Sau khi đã Download phần mềm từ Link bên trên chúng tôi cung cấp bạn cần  mở Folder chứa bản cài đặt vừa Download về. Sau đó bạn tiến hành Click chuột phải chọn Extract Here, mục đích là để giải nén bộ cài đặt hướng dẫn cài Photoshop CS6 Portable.

Sau khi bạn giải nén xong thì Click vào File Photoshop CS6-Portable-x64(64 bit) hoặc x86(32 bit) để tiến hành bung bộ cài. Nếu như bạn sử dụng ngôn ngữ khác bạn có thể chọn thêm ở phần Language. Sau đó thì chọn xong ấn Next

Bước 3: Sau khi ấn Next thì bạn phải chọn đường dẫn để lưu bản Photoshop Portable vào ổ E sau đó ấn Install. Sau khi ấn Install thì chờ một lát để cài đặt xong. Sau khi đã cài đặt xong bạn ấn Finish vậy là đã hoàn tất quá trình cài đặt

Đọc thêm:  Download 3ds max 2018 full crack kèm hướng dẫn chi tiết

Sau khi cài đặt xong bản Photoshop CS6 Portable, nếu như bạn muốn sử dụng thì việc bạn cần làm, là vào đường dẫn vừa bung cài đặt và chọn File chạy Photoshop CS6 Portable. Nếu như bạn không thể mở được thì rất có thể phải chạy dưới quyền Admin, cách làm như sau : Click chuột phải vào File chạy và chọn Run Administrator. Đặc biệt Link cài đặt này của chúng tôi đã được Crack sẵn và việc bạn cần làm là tải về và bung cài đặt là có thể dùng được.

Key photoshop cs6

Dưới đây là 2 mã key mới nhất để crack photoshop cs6 dành cho bạn:

  • Windows: 1408-1551-7746-1230-1606-3819.
  • Mac: 1408-0923-5852-7233-9858-6163CS6.

Ưu điểm và nhược điểm của bản photoshop portable

Ưu điểm

photoshop cs6 ful crack
Photoshop CS6 Portable

Bản Photoshop CS6 này rất nhẹ và tiện dụng, cài nhanh không cần Crack (Sau khi bung cài đặt chỉ có 473MB). Ngoài ra bạn cũng có thể Copy Folder cài đặt vào USB để sử dụng trên tất cả các máy tính khác mà không phải tiến hành cài đặt lại. Đây cũng là bản CS6  thích hợp cho những ai cần phần mềm Photoshop để làm với lượng công việc ít và cơ bản. Với những thiết bị máy tính có hình thấp cũng có thể sử dụng một cách dễ dàng mà không lo tình trạng nặng máy.

Nhược điểm

Bản Portable này nhỏ gọn nên chúng đương nhiên sẽ không được đầy đủ các chức năng của bản Photoshop full. Bên cạnh đó bạn cũng sẽ không thể sử dụng những chức năng nâng cao chuyên sâu của Photoshop. Ngoài ra bản CS6 này cũng dễ phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng. Lý do là vì bản Portable sẽ không được Adobe cập nhật. Nếu như bạn có nhu cầu sử dụng phần mềm Photoshop chuyên sâu hơn và sử dụng nhiều thứ hơn ngoài chỉnh sửa ảnh cơ bản thì bạn không nên sử dụng bản này

Đọc thêm:  Download JetBrains PhpStorm Full Crack mới nhất 2022

Qua những hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 Portable full crack trên đây chúng tôi hy vọng giúp được bạn có thêm công cụ để chỉnh sửa ảnh trong công việc của mình. Nếu như bạn thấy bài viết của chúng tôi hay và có ích thì đừng quên share cho người thân mình cùng tham khảo nhé! Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here