Bạn đang muốn tìm 1 công cụ giúp bảo vệ các kết nối mạng và duy trì tình trạng mạng ở trạng thái ổn định. Phần mềm netcut sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. Vậy phần mềm netcut là gì? Cách download phần mềm netcut full crack 2021 như thế nào? Cùng tìm câu trả lời cho những câu hỏi đó qua bài viết này cùng chúng tôi nhé!

Thông tin về phần mềm netcut full crack 2021

Netcut full crack 2021 là công cụ bảo vệ các kết nối mạng và duy trì tình trạng ổn định cho mạng của bạn. Phần mềm này được dùng rất phổ biến và rộng rãi tại nhiều hộ gia đình, tổ chức, cơ quan, trường học… để kiểm soát an toàn việc sử dụng Internet của các thành viên.

Phần mềm netcut full crack này giúp bạn quản lý việc kết nối mạng dành cho các máy tính trong cùng 1 mạng LAN tốt hơn. Việc đó nhằm để bảo vệ các kết nối và tránh gây ảnh hưởng tới việc truy cập mạng của cá nhân nào đó.

download phần mềm netcut full crack 2021

Công dụng mà phần mềm Netcut full crack 2021 mang lại

 • Cho phép các bạn kiểm soát các kết nối trong mạng Wifi (Wireless Fidelity) và LAN (Local Area Network) của mình.
 • Bảo vệ những máy tính đang kết nối trong mạng Wifi và LAN: phát hiện các địa chỉ IP đang dùng trộm mạng 1 cách trái phép, bảo vệ kết nối của bạn tránh được sự vô hiệu hóa từ các địa chỉ IP khác.
 • Dễ dàng điều khiển được các kết nối mạng.
 • Là 1 công cụ lý tưởng trên tất cả các phiên bản Windows và không làm ảnh hưởng đến hệ thống, thậm chí không yêu cầu đặc quyền admin (quyền quản trị) khi tải trên Windows 7. Đương nhiên rồi phần mềm này hoàn toàn miễn phí nha mọi người nha.
 • Kiểm soát và theo dõi mọi hoạt động mạng LAN khá là hiệu quả, hỗ trợ cho cả mạng Wireless: Netcut full crack hỗ trợ quét và kiểm tra tự động các máy tính có trong mạng LAN và mạng Wifi, cung cấp cho bạn các thông tin về tên, địa chỉ IP và tình trạng kết nối hiện tại của từng thiết bị (bao gồm cả máy tính, smartphone, Xbox, PS3, 4, 5…).
 • Cho phép người dùng chon 1 card mạng khác nhau trong trường hợp bạn đang sử dụng nhiều thành phần cùng 1 lúc. Bạn có thể giả mạo được địa chỉ MAC cho phép bạn thay đổi địa chỉ vị trí của card mạng được lựa chọn chỉ với 1 vài cú click chuột.
 • Cách sử dụng phần mềm này  thì vô cùng đơn giản.
 • Bạn có thể làm ngắt, mất kết nối của các thiết bị khác để tận hưởng cảm giác 1 mình mình 1 đường dây với tốc động mạng cực kỳ nhanh khi xem phim, lướt web, chơi game…
Đọc thêm:  Link tải the escapists 2 crack Việt Hóa bản mới nhất 2022

Cơ chế hoạt động của phần mềm netcut full crack 

Netcut full crack có cơ chế hoạt động khác là đơn giản: gửi các gói ARP spoofing đến máy đối tượng liên tục để ngắt mạng và máy này sẽ nhận được thông báo đã bị cắt mạng “No internet access” ở phần Network notification. Đáng chú ý hơn là việc tìm hiểu nguyên nhân mất mạng từ các máy này sẽ vô cùng khó và không thể nào phát hiện ra được là bạn đã sử dụng công cụ Netcut để làm việc đó.

download phần mềm netcut full crack 2021

Đấy là phần lý thuyết hàn lâm về netcut, các bạn có thể hiểu rằng: cut là cắt, net là internet. Vậy netcut là quản lý mạng đương nhiên là có thể cắt mạng của bất kỳ ai đang truy cập vào Wifi hoặc LAN của bạn.

Cấu hình máy yêu cầu

 • Hệ điều hành: tất cả các phiên bản Windows hiện có, Android cho điện thoại.
 • Giá tiền: miễn phí.
 • Dung lượng là 3.01 MB.
 • Phiên bản là: 3.0.50.
 • Ngôn ngữ là Tiếng Anh.

Link download phần mềm netcut full crack 2021

Hướng dẫn chi tiết các bước tải phần mềm netcut full crack 2021

Bước 1: sau khi tải phần mềm về các bạn cần phải giải nén phần mềm này ra.

Bước 2: Chạy file tên netcut.exe để bắt đầu quá trình cài đặt phần mềm quản lý mạng này thôi.

Đọc thêm:  Download Cinema 4D R21 full crack link google drive mới nhất

Bước 3: Tiếp đến bạn chọn nơi muốn lưu, nếu để mặc định thì nó sẽ là thư mục Program Files ở ổ C. Bấm vào Browse… để có thể thay đổi được nơi lưu trữ, sau đó thì click vào Next để tiếp tục.

Bước 4: Nếu các bạn muốn lưu lối tắt mở phần mềm thì chọn vào Browse… còn không thì để mặc định sẽ là thư mục Start Menu, sai đó thì nhấn vào Next để tiếp tục.

Bước 5: Hệ thống sẽ xác nhận lại các thông tin cài đặt. Chọn  vào Install theo hướng mũi tên như hình bên dưới để bắt đầu tiến trình cài đặt.

download phần mềm netcut full crack 2021

Bước 6: Quá trình cài phần mềm Netcut diễn ra rất nhanh, bạn sẽ không phải chờ đợi quá trình cài đặt Netcut này. Nếu bạn muốn hủy tiến trình cài đặt Netcut thì bạn có thể click vào Cancel

Bước 7: Sau khi cài việc cài đặt kết thúc, nó sẽ hiển thị nên bảng thông báo cài đặt phần mềm khác, bạn hãy chọn vào Cancel để thoát ra.

Bước 8: Chọn vào Yes để tiếp tục.

Bước 9: Bạn chọn vào Yes, restart the computer now sau đó chọn vào Finish để hoàn thành việc cài đặt Netcut.

Kết luận

Trên đây là bài viết về download phần mềm netcut full crack 2021 mà chúng tôi gửi tới các bạn. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã hiểu thêm về phần mềm này cũng như là cách cài đặt nó.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here