Bạn đang muốn tự mình tạo ra các đĩa dữ liệu, đĩa nhạc? Vậy thì Nero 9 là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy. Đây là phần mềm ghi đĩa được đánh giá cao cả về tính năng sao chép, lưu đĩa tự động. Nó sẽ đáp ứng mọi nhu cầu ghi đĩa cơ bản của người dùng. Theo dõi ngay bài viết để biết cách download phần mềm ghi đĩa Nero 9 full crack nhanh chóng!

Giới thiệu chung về phần mềm ghi đĩa Nero 9 nổi tiếng

Với những bạn đam mê làm nhạc, làm phim thì Nero 9 không còn là phần mềm xa lạ nữa. Đây là một phần mềm chuyên nghiệp về ghi đĩa hay tạo ra phim, nhạc trên đĩa CD ấn tượng. Vì vậy, dù đã ra mắt từ rất lâu rồi nhưng Nero 9 vẫn được nhiều người yêu thích và tin tưởng. 

Phần mềm ghi đĩa nổi tiếng thế giới - Nero 9 full crack

Nhờ sở hữu bộ đa phương tiện nổi bật, người dùng có thể tận hưởng mọi thứ trên Nero 9. Như là tạo đĩa, tách, ghi đĩa, chia sẻ, sao lưu hay đăng tải trực tuyến. Tất cả đều được thực hiện dễ dàng bởi Nero 9. Hơn nữa, phần mềm này còn đặc biệt rất thân thiện với người sử dụng; tạo không gian thoải mái để thỏa sức sáng tạo.

Những tiện ích nổi bật của phần mềm Nero 9 full crack

Là một phần mềm chuyên nghiệp nên Nero 9 full crack cũng cung cấp đa dạng các tiện ích. Đáp ứng mọi nhu cầu ghi đĩa, chỉnh sửa, sao chép của người sử dụng. Các tiện ích chủ yếu như Nero 9 Free, Nero 9 Burning hoặc Nero 9 Express. 

Đọc thêm:  Download nx 12 full crack x32/64bit | Link Google Drive

Tiện ích Nero 9 Free giúp sao chép đĩa thuận tiện

Với Nero 9 Free, người dùng có thể trở thành một DJ thực thụ khi tự tạo ra các bản phối nhạc chuyên nghiệp. Đồng thời, bạn có thể sử dụng menu 3D trong Nero 9 để tạo ra các đĩa phim chuyên nghiệp. 

Đặc biệt, Nero 9 Free còn cho phép sao chép file vào các đĩa DVD hay CD tiện lợi. Tiện ích này cũng hỗ trợ người dùng sửa định dạng DVD và nhạc một cách dễ dàng. Từ đó, các thiết bị giải trí di động như Ipod có thể kết nối với nhạc, DVD một cách dễ dàng. Ngoài ra, người dùng có thể tải nhạc và ảnh lên MySpace, Youtube hay My Nero một cách nhanh chóng.

Tiện ích Nero 9 Burning cho phép ghi đĩa hoàn hảo

Nero 9 Burning có lẽ là bộ công cụ được nhiều người yêu thích nhất. Nó vẫn được nhiều người sử dụng dù đã là một phần mềm ghi đĩa lâu đời. Đó là bởi nó sở hữu khả năng ghi đĩa mạnh mẽ, thân thiện với người dùng. 

Với Nero 9 Burning, bạn có thể thoải mái sáng tạo nội dung của mình. Nó sẽ hỗ trợ từ lúc bạn tạo ý tưởng, sau đó là trích xuất, sao chép, ghi lại và chỉnh sửa. Nero 9 Burning sẽ đăng tải sáng tạo của bạn lên trực tuyến các đĩa nhanh chóng. Cuối cùng, bạn chỉ cần thưởng thức các đĩa DVD, CD của mình và của mọi người mà thôi.

Đọc thêm:  Download Autocad 2018 Full Crack Bản Mới Nhất Hiện Nay

Tiện ích Nero 9 Express hỗ trợ nguồn cấp RSS

Một tiện ích tuyệt vời không thể bỏ qua của phần mềm Nero 9 full crack là Nero 9 Express. Nero 9 luôn là phần mềm nổi bật nhất về hỗ trợ ghi dữ liệu trên đĩa DVD hoặc CD. Bởi với Nero 9 Express, người dùng có thể tạo ra nhiều đĩa thông tin khác nhau. 

Đồng thời, việc sao chép nội dung từ đĩa này sang các đĩa khác cũng vô cùng dễ dàng. Đặc biệt là khả năng hỗ trợ tạo hình ảnh NRG của Nero 9 Express; chắc chắn sẽ không khiến người dùng phải thất vọng.

Những tính năng vượt trội của phần mềm Nero 9 full crack

Bên cạnh những tiện ích chủ yếu trên, Nero 9 full crack còn sở hữu nhiều tính năng vượt trội. Nó hỗ trợ người dùng phân tách, kích hoạt các tính năng một cách dễ dàng. Đồng thời, nó tự động sao lưu, sao chép đĩa Blu-ray, CD hay DVD một cách thông minh.

Những tính năng vượt trội của phần mềm Nero 9 full crack

Khi sử dụng Nero 9, người dùng có thể tạm dừng, ghi lại trên web vô cùng đơn giản. Có nhiều định dạng xem mà người sử dụng có thể lựa chọn, AVCHD hoặc các định dạng HD khác. 

Với Nero 9 full crack, bạn có thể thỏa thích phối nhạc, sáng tạo nội dung phim thật chuyên nghiệp. Bạn sẽ sở hữu những chiếc DVD nhạc, phim của riêng mình. Đồng thời, bạn cũng có thể đăng tải trực tuyến các sản phẩm của mình lên mạng xã hội. Bao gồm các trang như Youtube, My Nero hay MySpace…

Đọc thêm:  Download Font Instagram Việt Hóa cực chất hoàn toàn miễn phí cho PC

Hướng dẫn download phần mềm Nero 9 full crack nhanh chóng

Với những ưu điểm trên, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua phần mềm ghi đĩa tuyệt vời này. Hãy tải ngay Nero 9 full crack và trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời trên tại:

DOWNLOAD NGAY

Sau khi tải xong, bạn hãy giải nén và cài đặt bằng cách chạy file .exe. Sau đó chọn Next, rồi nhập “9M03-01AE-WXPW-1P5Z-4XUX-C4AZ-KX74-117T” vào phần Serial Number. Rồi chọn Next, cài đặt xong thì chọn Exit.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Nero 9 full crack đơn giản

Để bắt đầu crack, bạn ấn chuột phải vào phần mềm và chọn Properties. Sau đó tích vào ô “Run this program as an administrator” rồi mở Nero Keymaker lên. Chọn License manager rồi ấn vào “Add to whitelist”. Cuối cùng, bạn khởi động lại phần mềm Nero 9 full crack là thành công rồi đó.

Trên đây là chia sẻ về phần mềm ghi đĩa nổi tiếng và hướng dẫn download Nero 9 full crack. Hãy tải ngay Nero 9 để thỏa sức sáng tạo những bản nhạc, những nội dung phim của riêng mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here