Itools 4 Full Crack là phiên bản itools full crack mới nhất được cập nhật đầy đủ các tính năng độc đáo dành riêng cho các thiết bị iOS. Ra đời và phát hành vào đầu năm 2011, đến nay nhiều người tin dùng phần mềm này. Phần mềm có nhiều tính năng hữu ích, giao diện trực quan và dễ sử dụng. Nội dung dưới đây sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng chính của nó, cách download itools full crack 2022 và sử dụng phần mềm itool full crack một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

itool-full-crack-1

Phần mềm iTool là gì?

Itools full crack hiện là một công cụ tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để thay thế iTunes. Ứng dụng có nhiều lợi ích vượt trội và tính năng mạnh mẽ, mang đến cho người dùng trải nghiệm liền mạch với nhiều tiện ích thông minh.

Itools 4 là phiên bản mới nhất và được cập nhật gần đây nhất của phần mềm. Ứng dụng đã được cải tiến hơn itools 3 với các tính năng mới giúp quản lý tệp dễ dàng và hiệu quả hơn. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng chính của phần mềm được liệt kê dưới đây:

itool-full-crack-2

Các tính năng chính của iTools 4 full crack 2022

Chức năng sao lưu và khôi phục

Đây là một chức năng thông minh và tiện lợi cho phép bạn dễ dàng sao lưu và khôi phục dữ liệu iPhone, iPod và iPod touch của mình. Để khôi phục dữ liệu, hãy chọn chức năng khôi phục, phần mềm sẽ khôi phục tất cả dữ liệu đã được sao lưu trên iPhone, iPad hoặc iPod touch của bạn.

Đọc thêm:  Download AutoCad 2017 Full Crack vĩnh viễn và hướng dẫn cài đặt đơn giản

itool-full-crack-3

iTool AirPlayer 

Chức năng ưu việt này giúp bạn chơi game, xem video, soạn thảo văn bản… trên iPhone thông qua AirPlayer trên iTools 4 có cài đặt Windows hoặc Mac OS. Cụ thể, bạn có thể sử dụng AirPlayer để chia sẻ màn hình iPhone, iPad, v.v. với máy tính của bạn.

Itool image tool

Chức năng chỉnh sửa ảnh giúp bạn tự động sắp xếp ảnh theo đúng thứ tự, tạo hoặc xóa album, di chuyển ảnh giữa các mục tin tức, dễ dàng chỉnh sửa, xóa hoặc sao chép ảnh với các thao tác đơn giản. Hơn nữa, iToolshay cho phép bạn  xem trước hình ảnh ở độ phân giải gốc của hình ảnh để chia sẻ hình ảnh của bạn giữa máy tính Mac và Windows.

itool-full-crack-4

iTools Battery Master

Tính năng Battery Master trên itools full crack cung cấp cho bạn các thông số toàn diện như: phần trăm pin, thời gian sạc đầy, dòng điện, dung lượng thực tế,… Từ đó, bạn sẽ có kế hoạch sử dụng pin tốt hơn để kéo dài thời gian sử dụng hiệu quả của pin.

iTools Data Migration

Với Data Migration, bạn có thể nhanh chóng và tự động di chuyển dữ liệu từ thiết bị cũ sang thiết bị mới của mình. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian sao chép thủ công từng thư mục. Dữ liệu đảm bảo an toàn dữ liệu tuyệt đối.

itool-full-crack-5

iTools Ringtone Maker

Bạn cảm thấy thật nhàm chán với tiếng chuông mặc định của iPhone? Giờ đây, bạn có thể cài nhạc chuông cho riêng mình. Theo dõi các bài hát yêu thích của bạn bằng tính năng Ringtone Maker của itools.

Đọc thêm:  Download Genymotion Crack + License Key Miễn Phí mới 2022

Tải iTools Full Crack 2022 Có sẵn: Google Drive

Trong phần sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải iTools 4 và cài đặt  itool full crack  2022 vĩnh viễn mới nhất.

  • Link Download iTools 4 mới nhất full crack – Google Drive tại đây. 
  • Link Download iTools 3 mới nhất full crack – Google Drive tại đây.

Lời khuyên về việc tắt phần mềm chống vi-rút và tường lửa trước khi cài đặt vì tệp crack sẽ bị hiểu sai thành vi-rút.

itool-full-crack-6

Hướng dẫn cài đặt iTools 3, iTools 4 Full Crack thành công 100%

Cài đặt itools 4 full crack 2022 vĩnh viễn

Cài đặt itool full crack mới nhất 2022. Đây là phiên bản itools mới nhất giúp bạn crack thành công nhanh chóng. Lưu ý bạn cần vô hiệu hóa phần mềm diệt virus và tường lửa trước khi cài đặt.

  • Bước 1: Giải nén tệp iTools 4 và chạy tệp thiết lập:

Sau khi tải xuống itool full crack thành công, hãy tiến hành giải nén tệp và chạy tệp thiết lập. Sau khi cài đặt xong, hãy thoát khỏi phần mềm itools.

itool-full-crack-7

  • Bước 2: Sao chép tệp bộ nạp vào thư mục cài đặt:

Tiếp theo, vào thư mục crack và sao chép tệp vào thư mục cài đặt iTools 4.

Thư mục cài đặt iTools 4 mặc định là: “C:/Programdata/ThinkSky/iTools 4”.

itool-full-crack-8

  • Bước 3: Chọn “Continue” để lưu tệp vào thư mục:

Sau khi cài đặt xong, mỗi khi chạy phần mềm bạn chỉ cần để chạy tệp này là được. Bạn có thể tạo biểu tượng trên màn hình desktop để lần sau sử dụng dễ dàng hơn.

Đọc thêm:  Download revo Uninstaller Pro 4.4 Full Crack Google Drive

itool-full-crack-9

Hướng Dẫn Crack iTools 4 vĩnh viễn mới nhất

  • Bước 1: Giải nén file iTools và chạy file setup:

Sau khi tải về và giải nén thành công bạn sẽ nhận được 3 file như hình bên dưới.

itool-full-crack-10

  • Bước 2: Sao chép tất cả các tập tin vào thư mục Crack

Để kích hoạt itools bạn sao chép tất cả các tập tin vào thư mục “c:/programdata/thinksky/itools 4/configs”

itool-full-crack-11

Mặc định thư mục dữ liệu chương trình bị ẩn, nếu bạn muốn xem thì làm như hình bên dưới. Chọn ổ C và nhấp vào tab View, nhấp vào Hidden Items. Tiếp theo sao chép tất cả các tệp trong thư mục crack vào “c:/programdata/thinksky/itools 4/configs”

Cài đặt iTool 3 full crack 2022 vĩnh viễn

Việc cài đặt iTools 3 cũng thực hiện giống iTools 4 nhưng không cần phải tắt Window defender.

itool-full-crack-12

Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết hướng dẫn download itools full crack 2022 của chúng tôi. Bạn hãy cho chúng tôi biết bạn đã sử dụng phần mềm nào để kích hoạt itools bằng cách để lại bình luận cuối bài viết. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về phần mềm itool full crack trong quá trình tải và cài đặt, hãy để lại bình luận mình sẽ rất vui được giải đáp cho các bạn.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here