iMindMap là phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tiện lợi, đơn giản. Bạn không cần phải học qua bất kỳ khóa học nào mà cũng có thể sử dụng thành thạo phần mềm này. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và tải imindmap 10 full crack vĩnh viễn | Google Drive đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

tải imindmap 10 full crack vĩnh viễn | Google Drive

Giới thiệu ImindMap 10

Sơ đồ tư duy cực kỳ hữu ích cho việc phác thảo xương của 1 dự án mới. Bạn sẽ bắt đầu với khái niệm hình thành nên trung tâm của Sơ đồ tư duy. Sau đó là bạn có thể thêm các nhánh vào khái niệm trung tâm để thể hiện các bộ phận cấu thành khác nhau của khái niệm đó. Ý tưởng của sơ đồ tư duy đến từ Tony Buzan – 1 diễn giả hàng đầu thế giới về các phương pháp phát triển não bộ.

iMindMap 10 là phiên bản thứ 10 của iMindMap, với 1 số tính năng được tinh chỉnh và bổ sung chế độ xem Time Map mới. Nó không chỉ là 1 phiên bản mới của iMindMap, mà còn kèm theo 3 gói tính năng với giá cả khác nhau. Bài viết này dựa trên phiên bản Ultimate có các tính năng bổ sung so với phiên bản cơ bản nhất, tập trung vào người dùng doanh nghiệp. 

iMindMap 10 Full có tính năng gì?

iMindMap 10 có nhiều chức năng tùy thuộc vào chế độ xem mà bạn chọn. Nó có xu hướng thay đổi tùy thuộc vào chế độ xem như: Brainstorming, Mindmap, Capture, v.v. 

Đọc thêm:  Download Genymotion Crack + License Key Miễn Phí mới 2022

Chức năng bản đồ tư duy

Mặc dù các yếu tố bản đồ tư duy có thể được xây dựng ở trong bất kỳ chế độ xem nào, chế độ xem Bản đồ tư duy là khả năng sử dụng nhiều nhất để tạo và chỉnh sửa bản đồ tư duy. Lý do đây là nơi mà người ta đã tìm thấy kho vũ khí lớn nhất của các công cụ chỉnh sửa, như là được hiển thị bởi thanh công cụ bên dưới. Ngoài ra 1 số tính năng chỉ có thể được truy cập thông qua chế độ xem này. 

Chức năng chụp 

Ý tưởng của chế độ xem Capture là có thể nhanh chóng nắm bắt được suy nghĩ. Nếu hình ảnh sử dụng trong Bản đồ tư duy, chúng có thể bị vô hiệu hóa ở trong chế độ xem này chỉ để lại văn bản. Giúp người dùng tổ chức và sắp xếp được các ý tưởng một cách dễ dàng hơn

Chế độ xem bản đồ thời gian

Ý tưởng đằng sau chế độ xem Bản đồ thời gian đó là nhận các tác vụ từ Mindmap của bạn đưa chúng vào khung thời gian để hoàn thành. Nó không giống như 1 quan điểm Gantt. Điểm khác biệt đáng chú ý đó là khái niệm về Bơi Bơi Làn, đã được giới thiệu. Bạn có thể di chuyển nhiệm vụ của mình lên và xuống giữa các lần này

Chế độ xem 3D

Biến đổi sơ đồ hai chiều của bạn thành 1 đại diện ba chiều, có thể được chỉnh sửa và xoay theo bất kỳ góc độ nào bạn muốn.

Đọc thêm:  Tải Adobe Premiere Pro cc 2018 Full Crack Google Drive mới

Công cụ vẽ biểu đồ Gantt

Biểu đồ Gantt là 1 dạng thể hiện tiến độ dự án cổ điển nhất, tuy cổ điển nhưng do tính chất đơn giản dễ hiểu mà hiện nay biểu đồ Gantt vẫn được dùng rất phổ biến trong quản lý dự án, thậm chí được cải tiến để dùng trong các phần mềm quản lý hiện đại. 

Nhập và xuất file

iMindMap 10 hỗ trợ rất nhiều các lựa chọn cho định dạng file, có thể xuất ra bao gồm: Hình ảnh, các định dạng văn phòng phổ biến như là: Word, Excel, OPML, HTML, PDF và còn nhiều định dạng khác.

Cách tải imindmap 10 full crack vĩnh viễn | Link Google Driver

Download iMindMap 10 Full – Google Drive:

DOWNLOAD

Bước 1: Sau khi đã tải về đầy đủ file cài đặt và key kích hoạt, bạn giải nén tất cả bằng winrar. Sau đó chạy file Setup giống như hình bên dưới.

Cách tải imindmap 10 full crack vĩnh viễn | Link Google Driver

Bước 2: Lựa chọn ngôn ngữ mặc định và sau đó bấm OK.

Bước 3: Bấm Next để tiếp tục.

Hướng dẫn cài đặt imindmap 10 full crack

Bước 4: Bấm Install để cài đặt Imindmap 10 Full Crack.

Hướng dẫn cài đặt imindmap 10 full crack

Bước 5: Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn Close để để chuyển qua phần kích hoạt vĩnh viễn.

Hướng dẫn cài đặt imindmap 10 full crack

Hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn Imindmap 10 Full Crack

Bước 1: Trở lại thư mục giải nén ở ban đầu, bạn vào thư mục Crack và copy 2 thư mục Jsoft và ThinkBuzan.

Hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn Imindmap 10 Full Crack

Bước 2: Truy cập thư mục ProgramData ở ổ đĩa C, và dán 2 thư mục trên tại đây. Xong bước này bạn có thể sử dụng Imindmap 10 Full Crack phiên bản vĩnh viễn.

Đọc thêm:  Download adobe zii 2021 - Bẻ khóa các phiên bản Adobe trên Mac OS

Hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn Imindmap 10 Full Crack Hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn Imindmap 10 Full Crack

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về các tính năng cũng như cách tải imindmap 10 full crack vĩnh viễn | Google Drive. Hy vong qua bài viết bạn có thể thực hiện tải và sử dụng imindmap 10 một cách dễ dàng.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here