Handwriting font việt hóa là một trong những hot search được tìm kiếm nhiều nhất trên google. handwriting font việt hóa sẽ thiết thực cho những bạn làm về mảng đồ họa, design banner ads,  trang trí văn bản hay làm các clip font chữ…Trong bài viết này, cung cấp cho các bạn những thông tin về handwriting font việt hóa.

Giới thiệu về Handwriting font việt hóa

Sự khác biệt giữa handwriting font việt hóa và chữ viết tay có lẽ hơi sai ngữ pháp nhưng dựa trên thực tế là handwriting font việt hóa có bản chất trang trí hoặc thư pháp, trong khi handwriting font việt hóa thực sự phản ánh kỹ thuật mà người ta sẽ sử dụng trong một bức thư. Ví dụ về handwriting font việt hóa bao gồm FF Mr. K, ITC Zemke Hand và Cavallini.

Giới thiệu về Handwriting font việt hóa

Viết tay là thứ có thể xa vời với rất nhiều người trong thế giới số hóa ngày nay nhờ các thiết bị điện tử khác nhau, và không lạ khi chúng ta phải bắt gặp những tờ Times New Roman hay Verdana nhàm chán, dù chỉ nhận được một lời chào. 

Trình tạo handwriting font việt hóa hữu ích cho biểu trưng, ​​tiêu đề, tiêu đề, ghi chú, tuy nhiên không phải cho nội dung thông thường. Hurried Tasty do David Kerkhoff thực hiện là một kiểu văn bản phổ biến trong kiểu viết tay. Đúng như tên gọi của nó, Hasty Tasty giống như một công thức được viết ra vội vã và được viết ra ngay lập tức. Kiểu văn bản có đầy đủ các trọng âm để bạn có thể sử dụng nó trong một công việc đa ngôn ngữ.

Đọc thêm:  Download pixellab việt hóa pro bản mới nhất 2022

Tính năng nổi trội của handwriting font việt hóa

Trên thực tế, có một số lợi thế của việc sử dụng handwriting font việt hóa. Thứ nhất, handwriting font việt hóa thêm dấu ấn cá nhân, điều này đúng đặc biệt khi bạn đang gửi thiệp, lời mời bằng cách sử dụng chúng. Thứ hai, handwriting font việt hóa sẽ thu hút ánh nhìn. Hãy tưởng tượng sử dụng handwriting font việt hóa thay vì phông chữ an toàn trên web như Arial, Times New Roman cho tiêu đề blog, tiêu đề bài đăng, v.v., chắc chắn sẽ gây ấn tượng tới người đọc.

Phông chữ viết tay tốt cho logo, tiêu đề, tiêu đề, ghi chú nhưng không tốt cho văn bản thông thường. Hasty Tasty được tạo ra bởi David Kerkhoff là một phông chữ điển hình trong phong cách viết tay. Đúng như tên gọi của nó, Hasty Tasty trông giống như một công thức được viết vội, ghi nhanh vào một ghi chú. Phông chữ có đầy đủ các điểm nhấn để bạn có thể sử dụng nó trong một dự án đa ngôn ngữ.

Tạo đồ họa văn bản với handwriting font việt hóa

Bạn có thể sử dụng công cụ sau để tạo đồ họa văn bản dựa trên lựa chọn màu sắc, hiệu ứng văn bản và kích thước của bạn bằng cách sử dụng handwriting font việt hóa trong vài giây. Sau đó, bạn có thể lưu hình ảnh hoặc sử dụng nút EMBED để lấy liên kết hình ảnh. Nếu bạn muốn sửa đổi thêm hình ảnh như xoay, uốn cong hoặc làm mờ, bạn có thể sử dụng các công cụ hình ảnh của chúng tôi.

Đọc thêm:  Download SketchUp 2019 full crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

Một số kiểu handwriting font việt hóa tiêu biểu

Trình tạo văn bản viết tay miễn phí, bạn có thể điều tra tích lũy phông chữ miễn phí của chúng tôi, cung cấp hơn 20.000 phông chữ ở các lớp khác nhau.

Hasty Tasty của David Kerkhoff

Để tải xuống handwriting font việt hóa miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân hoặc thương mại, bạn có thể xem qua bộ sưu tập handwriting font việt hóa của chúng tôi. Nếu bạn chỉ muốn tạo đồ họa văn bản và biểu trưng trực tuyến bằng cách sử dụng handwriting font việt hóa, bạn có thể xem trình tạo văn bản của chúng tôi bên dưới.

Giới thiệu về Handwriting font việt hóa

Beatrix Signature Font

Font chữ này rất thích hợp với những chữ ký, để tạo được chữ ký cho riêng mình. Với sự kết hợp của các ký tự ngắn và dài, phông chữ này rất phong cách và đường nét tự nhiên. Sử dụng phông chữ này làm chữ ký của mình hoặc dùng thử trên bao bì và logo thì rất phù hợp.

Tạo biểu trưng và hình ảnh dựa trên nội dung bằng handwriting font việt hóa

Amstenia Typeface

Các kiểu chữ Amstenia giống với các ký tự vẽ tay xuất hiện ở một góc nhỏ. Dùng chữ này để làm tên bảng hiệu cửa hàng của bạn hoặc dùng viết  trên blog của mình để blog nhìn mới mẻ!

Handwriting font việt hóa
Amstenia Typeface

Tải bộ phông chữ handwriting font việt hóa 

Nếu bạn muốn sở hữu ngay bộ font chữ handwriting font việt hóa  hãy tải theo link phía dưới

Đọc thêm:  Download revo Uninstaller Pro 4.4 Full Crack Google Drive

Bộ font chữ 1

Bộ font chữ 2

Bộ font chữ 3

Các bạn chỉ cần tải theo link phía trên về máy, sau khi tải xong sẽ tiến hành giải nén và sử dụng.

Kết Luận

Vậy bên trên là đôi nét về handwriting font việt hóa và một số font chữ tiêu biểu kèm cách tải nữa. Nếu các bạn muốn tìm thêm nhiều mẫu handwriting font việt hóa chữ cần truy cập theo trang web designervn để lựa chọn phông chữ ưng ý theo ý của mình. 

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here