Home Game Download game Starbound Crack thú vị một cách đơn giản

Download game Starbound Crack thú vị một cách đơn giản

0
Download game Starbound Crack thú vị một cách đơn giản

Starbound Crack là tựa game có cấu hình thấp thuộc thể loại sinh tồn cực “hot” và nhận được sự yêu thích của rất nhiều người. Chỉ với tháng đầu ra mắt, Starbound đã bán được tới hơn 1 triệu bản và gây được tiếng tăm vô cùng lớn. Hãy tìm hiểu rõ hơn cũng như cách tải game hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu Starbound Crack

Poster của game Starbound Crack

Game có cốt truyện xoay quanh một cư dân (là bạn) bị lạc giữa một thiên hà rộng lớn trên chiếc tàu vũ trụ bị hư hại một cách nặng nề. Nhiệm vụ của người chơi là hãy sinh tồn, tìm kiếm nguyên vật liệu từ các hành tinh trong thiên hà để sửa chữa và nâng cấp cho con tàu, sau đó chế tạo thêm vũ khí, chiến đấu và bảo vệ cho ngôi nhà mới và vũ trụ họ đang ở.

Game thủ sẽ khởi đầu game cùng với con tàu vũ trụ hư nát, người chơi gần như chỉ có hai bàn tay trắng. Bạn phải sinh tồn và xây dựng nơi ở tại hành tinh bạn đang dừng lại. Sau khi đã có được những tài nguyên cơ bản và sửa chữa tái hoạt động lại được con tàu vũ trụ, bạn chính thức được mở chức năng du hành để đến các hành tinh xa xôi khác.

Bối cảnh Starbound Crack

Không chỉ dừng lại ở một bản đồ cố định, thế giới của Starbound còn trải dài trên các hệ ngân hà khác, mỗi hệ lại có những hành tinh mới để bạn thỏa sức khám phá. Sự đa dạng trong địa hình, trong các loại khoáng sản, làng mạc cùng các cư dân bản địa tại đó cũng như những kẻ thù mà bạn sẽ phải đối mặt là rất lớn. Với việc mở rộng phạm vi ra nhiều hành tinh khác nhau, Starbound đã “đẩy” mức độ tự do cho người chơi lên một mức cao hơn.

Tại mỗi hệ sinh tại của mỗi hành tinh, ngoài các sinh vật nguy hiểm thì ngay cả những điều kiện tự nhiên đôi khi cũng biến thành một “sát thủ” cực kỳ nguy hiểm. Những cơn mưa acid, hay những trận thiên thạch rơi có thể dễ dàng cướp đi sinh mạng của bạn bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, đổi lại là những “kho báu” nằm sâu bên dưới lòng đất hay những cuộc chạm trán đầy bất ngờ tại các hành tinh đôi khi lại chính là cơ hội cho bạn. Thậm chí, nếu may mắn đến với bạn, bạn có thể sẽ “đổi đời” khi mà thu nhặt được những món đồ quý giá.

Đối mặt với quái vật trong Starbound Crack
Đối mặt với quái vật trong Starbound Crack

Game có ba chế độ chơi gồm: dễ (casual), sinh tồn (survival) và cực khó (hardcore). Nếu bạn đã từng chơi qua tựa game Minecraft thì ở chế độ casual sẽ gần giống như chế độ sáng tạo ở Minecraft, người chơi sẽ không bị chết, không cần thức ăn để sống, có thể thử nghiệm các loại vũ khí hay tìm cách chế tạo mới mà không hề phải tốn thời gian quá nhiều để đi thu thập các nguyên liệu. Trái ngược với chế độ casual, tại chế độ sinh tồn (survival), bạn phải tìm kiếm thức ăn để tồn tại, khi chết kho đồ của bạn sẽ bị rớt ra, đây là chế độ mặc định khi tạo game. Và chế độ cuối cùng Hardcore, đây là chế độ khó nhất bởi khi bạn vô tình khiến mình bị chết thì sẽ không có cơ hội thứ 2 dành cho bạn, mọi thứ sẽ trở về vạch xuất phát. 

Link download game Starbound Crack

DOWNLOAD GAME

Hướng dẫn cách tải game Starbound Crack

Để chơi Starbound Crack trên PC, bạn hãy thực hiện theo vài bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Tải game Starbound Crack về máy và tiến hành giải nén file cài đặt.

Bước 2: Tại thư mục mới giải nén, chạy file Setup.exe để cài đặt game.

Bước 3: Cuối cùng, chép Crack vào file cài đặt là xong. 

Cách chơi game Starbound Crack

Nếu bạn đã từng chơi qua tựa game Terraria thì bạn sẽ thấy rằng Starbound Crack gần như là một phiên bản nâng cấp với nhiều thứ hay ho hơn. Không gian của Starbound cũng trở nên rộng lớn hơn rất nhiều, tha hồ để bạn khám phá.

Tham gia vào game, bạn sẽ bắt đầu với con tàu hư hỏng, chẳng có gì trong tay. Hãy sinh tồn và sốt sót tại hành tinh này bằng cách sử dụng chuột và bàn phím di chuyển nhân vật đi thu tập các nguyên liệu, khoáng sản trên hành tinh để có thể sửa chữa cho con tàu hư hỏng của bạn. Sau khi tìm được nguyên liệu để sửa chữa cho con tàu, bạn đã có thể vi vu tới các hành tinh khác. Nhưng đừng chỉ dừng lại ở đó, hãy thu thập thêm nguyên liệu để xây các trạm không gian trong vũ trụ, điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn khi đi chuyển tới các hành tinh. Đồng thời bạn hãy làm cho con tàu của mình trở nên thật ngầu bằng cách dùng nguyên liệu để gắn thêm vũ khí cho con tàu của mình, điều đó sẽ vô cùng hữu ích khi bạn chạm trán với đối thủ của mình.

Download game starbound crack thú vị một cách đơn giản
Con tàu vũ trụ cực ngầu với những vũ khí hạng nặng

Ngoại việc thu thập nguyên liệu chay thì bạn cũng có thể làm những nhiệm vụ để nhận phần thưởng là những item ngon nghẻ như áo giáp, vũ khí xịn. Bên cạnh đó, trong cuộc hành trình của mình bạn cũng có thể may mắn nhặt được công thức để chế tạo vũ khí hạng nặng hoặc mẹo giết boss cực nhanh,…

Kết luận

Qua bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về game Starbound Crack cũng như cách tải game một cách đơn giản nhất. Hy vọng bạn sẽ hứng thú với tựa game thú vị này. Chúc bạn thành công nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here