Snowrunner là tựa game mô phỏng lái xe địa hình đang làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ. Nếu bạn là một người chơi ưa mạo hiểm và mong muốn có những trải nghiệm mới mẻ. Bài viết này sẽ giúp bạn thỏa mãn thú vui này với tựa game Snowrunner crack.

Giới thiệu sơ lược về game Snowrunner

Snowrunner là tựa game có tên đầy đủ là SnowRunner A MudRunner. Đây là tựa game lái xe địa hình vô cùng hấp dẫn. Bạn sẽ được thử sức trên những vùng đất có địa hình khắc nghiệt. Bạn không cần phải lái xe đến những vùng đất Off road kinh hoàng khu vực Siberia. Vùng đất mới của bạn đó là Alaska- ngọn núi phủ đầy tuyết.

Tải game Snowrunner Crack

Như đã nói, địa điểm của bối cảnh game sẽ có sự khác biệt. Vùng đất mới sẽ là Alaska đầy mới mẻ. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội được thưởng thức những điều mới mẻ với cuộc  phiêu lưu đầy thú vị, bản đồ thay đổi. Ngoài ra, game Snowrunner cũng có cấu hình đồ họa mới, những địa hình mới cùng các điều kiện khác nhau. Chắc chắn khi chơi game snowrunner, bạn sẽ cảm nhận được cảm giác lái xe không gì vui hơn.

Tại game SnowRunner A MudRunner, người chơi sẽ có 3 địa điểm chơi chính thức cùng với 15 thẻ chơi. Với những thẻ chơi này, bạn có thể chơi nhiều lần hơn nhiều so với thẻ chơi game ban đầu. Tuy nhiên, về bản đồ ở khu vực Alaska này, bạn sẽ khó mà biết trước được về các điều kiện địa hình nơi đây. Bù lại, người chơi có thể nắm rõ những sự kiện nào sẽ diễn ra trên mảnh đất Alaska này.

Đọc thêm:  Download Hitman 3 Full crack cho PC miễn phí mới nhất

Về Gameplay của Snowrunner Crack

Tại phiên bản SnowRunner A MudRunner mới này, người chơi sẽ không cần phải trải qua những mảnh đất đầm lầy và bùn như phiên bản trước. Trong phần mới nhất này, bạn sẽ phải trải qua một mảnh đất băng giá. Con đường trong game là con đường đầy tuyết và giá lạnh. Chính điều kiện thời tiết như vậy, bạn sẽ khó mà di chuyển nhanh chóng trên đường. Từ đó, người chơi cần phải học hỏi được kỹ năng cần thiết để có thể vượt qua.

Mặc dù vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về điều kiện địa hình. Bởi lẽ người chơi Snowrunner Crack sẽ được trải nghiệm những mẫu xe thời thượng từ phương Tây. Với những trang thiết bị hiện đại cho xe cùng nhiều phụ kiện chắc chắn sẽ giúp bạn vượt qua dễ dàng.

Về Gameplay của Snowrunner Crack

Có thể thấy được, với những thông tin trên này, Snowrunner là một tựa game lái xe đáng thử nhất hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu tải game thì đừng bỏ qua những bước quan trọng dưới đây nhé. Sau đây sẽ là hướng dẫn tải game Snowrunner full crack cho bạn tham khảo.

Cấu hình tối thiểu và cấu hình yêu cầu của Snowrunner Crack

Cấu hình tối thiểu chơi game Snowrunner Crack

 • Hệ điều hành tối thiểu là Windows 7/8/10 nhất định là 64bit.
 • Về bộ xử lý máy tính tối thiểu là Intel i3-4130 3.4 GHz hoặc là AMD Ryzen 3 2200U 3.4 GHz
 • Bộ nhớ Ram tối thiểu là 8GB
 • Đồ họa tối thiểu là 2 GB, GeForce GTX 660 hoặc Radeon R9 270
 • DirectX tối thiểu là Version 10
 • Bộ nhớ trống tối thiểu là 25GB.
Đọc thêm:  Download Saints Row 4 Full Crack Hướng Dẫn Chi Tiết Nhất 202

Cấu hình yêu cầu để chơi Snowrunner Crack

 • Hệ điều hành yêu cầu là Windows 7/8/10 nhất định là 64bit.
 • Về bộ xử lý máy tính yêu cầu là Intel i7-8700 3.2 GHz hoặc là AMD Ryzen 7 2700 3.2 GHz.
 • Bộ nhớ Ram yêu cầu nên là 16GB
 • Đồ họa yêu cầu là 4 GB, GeForce GTX 970 hoặc Radeon RX 580
 • DirectX yêu cầu là Version 10
 • Bộ nhớ trống yêu cầu là 25GB.

Cách tải và cài đặt trò chơi Snowrunner Crack đơn giản

Hướng dẫn tải game Snowrunner nhanh chóng

Để chơi được game Snowrunner Crack, bạn cần phải tải game. Thao tác rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào đường link dưới đây để tải SnowRunner:

Link tải game snowrunner Fshare:

DOWNLOAD

Bạn hãy mở đường link và nhấn vào tải về file game Snowrunner. Sau đó, bạn chỉ cần thực hiện thêm vài thao tác cài đặt là có thể hoàn tất việc tải về.

Các bước cài đặt trò chơi Snowrunner chi tiết cho bạn tham khảo:

Bước 1: Bạn tìm file vừa tải về sau đó mở ra và giải nén file bằng phần mềm Winrar. Bạn nên nén file bằng winrar vì tốc độ nén nhanh mà không gặp những trục trặc trong quá trình tải.

Bước 2: Tiếp theo, người tải sẽ tiến hành sao chép lại file crack có sẵn vào trong mục cài đặt trò chơi. Đây là bước quan trọng để người chơi tiến hành crack cho trò chơi Snowrunner.

Đọc thêm:  Download Sniper Elite 3 Bản Vĩnh Viễn Miễn Phí Bản Mới Update

Đến đây thì những thao tác tải và cài đặt game Snowrunner crack đã được hoàn tất. Nhiệm vụ của bạn lúc này đó là mở game ra và trải nghiệm những điều thú vị của Snowrunner.

Với những thao tác được chia sẻ trên đây, có thể thấy được thật không quá khó để tải game Snowrunner Crack. Sau khi tải game, bạn có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất, tham gia vào đường đua đến với mảnh đất Alaska. Còn chần chờ gì nữa mà không tải game Snowrunner để chơi ngay thôi nào!

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here