Với mọi game thủ, việc có cho mình một dàn máy gaming đỉnh cao là một điều rất tuyệt vời. Đây cũng chính là giấc mơ của nhiều người chơi game. Nhờ sự ra đời của pc building simulator crack các game thủ có thể hoà. Sau đây, cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng game này nhé.

Tìm hiểu về pc building simulator 

Với nhiều người chơi, game  pc building simulator là một dòng game khá quen thuộc được sản xuất bởi The Iruity Corporation và một nhà phát triển game là Claudiu Kiss người Rumani. Đây là một game giả lập mô phỏng, đưa cho bạn những trải nghiệm tự tay build dàn game của mình. Dòng game này được phát hành vào ngày 29 tháng 1 năm 2018, nhanh chóng được yêu thích bởi giới chơi game.

pc building simulator 1

Tình huống trong game khá thú vị, đó là bạn nhận được một tiệm vi tính của chú Tim để lại vì làm ăn thua lỗ không thể tiếp tục. Ông chú này còn đãng trí và có một khoản nợ nhỏ là 15USD. Lúc này, bạn trở thành chủ sở hữu của tiệm game, có nhiệm vụ xây dựng và đưa tiệm game phát triển trở lại. Mặc dù tình huống đơn giản nhưng để chơi được dòng game này, người chơi cần phải kiên trì.

Với dòng game này, bạn có thể trải nghiệm cách lắp ráp máy tính đơn giản. Đây cũng được coi là công cụ hướng dẫn cơ bản dành cho những ai đang theo học sửa chữa máy tính. Lúc này, người chơi được hướng dẫn cách lắp ráp 1 cỗ máy PC từ những linh kiện máy tính khác nhau. Sau khi đã thành thạo, bạn có thể bắt đầu xây dựng và kiếm tiền về cho tiệm game của mình. Khi đã là chủ tiệm game, bạn cần phải xây dựng nó và đảm bảo nguồn doanh thu mang về như ngoài đời thực.

pc building simulator 1

Với người chơi, việc lắp ráp một chiếc PC quả thực không phải chuyện dễ dàng. Có nhiều người còn không hiểu hết được các linh kiện của máy tính và cách lắp ráp chúng vào nhau như thế nào. Điều này đòi hỏi game thủ phải có sự kiên trì khi chơi game.

Người chơi lúc này sẽ giữ vai trò là một thợ máy tính, sửa chữa các máy tính hỏng và lắp ráp máy tính mới theo yêu cầu của khách hàng hay làm cho chính mình. Các công việc của người chơi sẽ lặp đi lặp lại ít có sự mới mẻ. Tuy nhiên, các hoạt động của người chơi sẽ giống với một tiệm bảo hành máy tính ngoài đời ta thấy. Khi các linh kiện bị hỏng, người chơi sẽ phải thay mới chúng mà không được sửa chữa lại. Bạn sẽ không được trải nghiệm trò vui của như hàn chip, hàn tụ hay sửa bo mạch chủ.

Cấu hình máy để chơi  pc building simulator

Đây là một dòng game không quá yêu cầu về cấu hình máy tính. Người chơi chỉ cần có máy với cấu hình trung bình là có thể trải nghiệm dòng game này. Một số yêu cầu cơ bản cấu hình máy cho dòng game như sau:

  • Hệ điều hành máy: Windows 7 trở lên.
  • Bộ vi xử lý: Intel Core I5 – 2500K hoặc AMD Athlon X4 740 (or equivalent)
  • Bộ nhớ Ram: từ 4Gb
  • Card đồ họa: GeForce GTX 660 (2048MB) or Radeon R9 285 (2048MB) – Integrated GPUs may work but are not supported
  • DirectX: Version 9.0C
  • Lưu trữ: từ 30Gb trở lên.
pc building simulator 1
Một tựa game dành cho những ai yêu công nghệ

Hướng dẫn game thủ cách tải pc building simulator crack 

Nếu bạn là một người chơi hệ bản quyền thì hãy tải game chính thức từ nhà sản xuất để ủng hộ họ nhé. Hãy tải theo link sau và làm theo hướng dẫn:

Mua game chính thức: TẠI ĐÂY

Và sau đây chính là cách tải pc building simulator crack dành cho các game thủ. Đây là phiên bản game đã bao gồm đủ các DLC của game trong đó.

Các link bạn có thể download:

Link 1

Link 2

Link 3

Các bước để cài đặt game vào máy tính của bạn:

Bước 1: Bạn cần download pc building simulator crack về máy tính sau đó tiến hành giải nén file

Bước 2: Bạn chạy File Setup để bắt đầu cài đặt chúng vào máy tính của bạn

Bước 3: Bạn chép File Crack vào thư mục game rồi làm theo hướng dẫn

Bước 4: Bạn đã hoàn tất việc cài đặt và giờ là tiến hành chơi game thôi.

Với các bước đơn giản trên là bạn đã hoàn thiện việc cài đặt game cho máy của mình rồi. Còn chờ gì mà không bắt tay vào chơi ngay thôi. Một dòng game đòi hỏi tính kiên trì, sự tỉ mỉ và đặc biệt dành cho những ai yêu công nghệ

Lời kết:

Dòng game pc building simulator crack sẽ mang đến cho các game thủ một trải nghiệm mới mẻ và nhiều điều thú vị. Bên cạnh việc chơi game bạn có thể học được những kiến thức thú vị về máy tính. Một chiếc game tuyệt vời dành cho những ai muốn vừa học vừa chơi đúng không nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here