ELSA Speak là ứng dụng siêu hữu ích có thể giúp người dùng luyện nói tiếng Anh với chuẩn giọng người bản xứ, nhờ được áp dụng những công nghệ nhận dạng giọng nói thông minh mà người dùng phần mềm này có thể xác định được các lỗi phát âm của mình kèm theo các hướng dẫn để cải thiện. Say đây mình sẽ cùng các bạn tìm hiểu phần mềm ELSA Speak cùng cách cài đặt elsa speak full crack chi tiết nhất nhé!

elsa speak full crack

Giới thiệu đôi nét về phần mềm ELSA Speak

Cùng với sự phát triển của công nghệ hiện nay đã có rất nhiều phần mềm ra đời hỗ trợ đắc lực việc học ngoại ngữ. Với mục tiêu có thể giúp nhiều người học tiếng anh dễ dàng và phát âm chuẩn hơn mà ELSA Speak đã ra đời. Phần mềm này được phát hành bởi ELSA là một công ty giáo dục có trụ sở tại San Francisco. Tính tới thời điểm này, ứng dụng đã nhận về hơn 128 nghìn đánh giá trên Google Play và có mức điểm rating rất cao 4.8/5.

Trước khi bước vào quá trình cài đặt elsa speak full crack chúng ta sẽ cùng tìm hiểu lộ trình học với phần mềm này như thế nào nhé. Bạn cần phải xác định được mục đích học tập của mình. Hệ thống sẽ cung cấp các chủ đề như: công việc, du lịch, giáo dục, giao tiếp hằng ngày, văn hóa và giải trí,… Bạn sẽ chọn theo mục đích học của mình. Sau đó, lựa chọn tiếng mẹ đẻ cùng trình độ tiếng Anh hiện tại và mục tiêu luyện tập gồm thong thả, trung bình hoặc nâng cao để có thể hoàn thành cuộc khảo sát. Dựa trên các thông tin mà bạn đã cung cấp thì hệ thống sẽ đưa ra một đề xuất và lộ trình học phù hợp cho bạn.

ELSA Speak hiện đang sử dụng công nghệ học máy nhờ đó có thể giúp nhận diện giọng nói của người dùng, hệ thống sẽ giúp phát hiện các lỗi để giúp người sửa và cải thiện ngữ pháp của mình.

Đọc thêm:  Download Proshow Gold Full Crack+ Portable miễn phí mới nhất

Các bài học đầu tiên sẽ tập trung vào việc phát âm cũng như học từ vựng. Màn hình sẽ hiển thị từ vựng, phiên âm cùng nút ghi âm. Trong khi bạn đọc, hệ thống sẽ giúp ghi lại cũng như đánh giá khả năng đọc của bạn. Ngoài ra, nghĩa của từ cũng được giải thích một cách cụ thể và bao gồm một số ví dụ, chẳng hạn như một số câu được sử dụng nhiều nhất.

Hiện tại, có hai mức đánh giá đó là thông thường và nâng cao. Trong đó, các mức nâng cao nhằm đánh giá cách nói, đọc của bạn so với người bản xứ Mỹ. Hệ thống cũng sẽ cho biết âm nào của bạn cần phải cải thiện, thay đổi cách đọc để nói, đọc trôi chảy hơn.

ELSA Speak đã xây dựng một hệ thống bài học sao cho phù hợp với bạn dù ở bất cứ cấp độ nào cũng có cơ hội để phát triển khả năng đọc và nói tiếng Anh.

Nếu bạn là người mới thì bạn có lẽ sẽ hơi choáng ngợp bởi rất nhiều bài học của ELSA Speak. Nhưng bạn nên bắt đầu với việc phát âm, học đánh vần từ, cụm từ. Khi bạn tiến bộ hơn thì có thể đọc cả câu, các kỹ thuật nối âm, ngữ điệu, ending sound và nhiều hơn nữa.

Ứng dụng thiết kế để có thể giúp bạn giao tiếp tiếng anh một cách trôi chảy. Vì thế, có rất nhiều cuộc hội thoại đời thực để giúp bạn luyện tập theo. Hệ thống vẫn theo dõi bạn một cách sát sao để chỉ ra những từ, âm mà bạn phát âm chưa chính xác hoặc cần phải nhấn mạnh. Nhờ đó, khả năng giao tiếp của bạn sẽ được tiến bộ hơn, đồng thời cho bạn thấy cái nhìn tổng quan hơn về việc giao tiếp hằng ngày bằng tiếng Anh.

Nội dung của elsa speak full crack được cập nhật liên tục, do đó bạn có thể kiểm tra chúng trong tính năng khám phá. Các nội dung này khá gần gũi với thực tế như: Self Introduction, Online Dating, Number, Date & Time, Common Travel Situations,… Mỗi nội dung sẽ có một lượng tiết học nhất định và được phân chia theo từng cấp độ và từ dễ đến khó để bạn có thể cải thiện tiếng Anh một cách nhanh nhất.

Đọc thêm:  Download prezi full crack - Phần mềm thuyết trình mới nhất 2022

Hướng dẫn cách cài đặt chi tiết Elsa Speak full crack cho máy tính

Nếu như bạn muốn cài đặt và sử dụng bản elsa speak full crack trên PC hoặc Mac của bạn, trước hết bạn sẽ cần phải tải xuống và cài đặt Trình mô phỏng ứng dụng dành cho máy tính của bạn:

Download trình giả lập Android cho PC và Mac

Nếu bạn muốn sử dụng ứng dụng này trên máy tính của mình, trước tiên hãy truy cập cửa hàng Mac hoặc Windows App Store và tìm kiếm ứng dụng Bluestacks hoặc Nox. Tuy nhiên, ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng Nox và Bluestacks để cài đặt elsa speak full crack nhé:

Tải elsa speak full crack cho máy tính Mac bằng Nox

Download elsa speak full crack cho Pc bản mới

 • Bước 1:Trước hết bạn hãy tải phiên bản Nox

DOWNLOAD

 • Bước 2: Cài đặt Nox Player vào máy tính của bạn sau đó đợi một vài phút để quá trình cài đặt hoàn thành.
 • Bước 3: Click vào biểu tượng NoxPlayer trên màn hình để có thể khởi động phần mềm.
 • Bước 4: Ở trong trang chủ của NoxPlayer bạn mở Google Play Store.
 • Bước 5: Đăng nhập Play Store bằng Gmail và mật khẩu.
 • Bước 6: Trên thanh tìm kiếm của Play Store bạn gõ “ELSA Speak” và nhấn tìm kiếm.
 • Bước 7: Chọn ứng dụng ELSA Speak sau đó và nhấn nút Install.

Tuy nhiên, NoxPlayer đang là một phần mềm khá nặng nên bạn cần phải đợi một lúc để quá trình cài đặt được hoàn thành. Đồng thời, mỗi lần bạn khởi động NoxPlayer cũng cần phải đợi một vài phút rồi mới có thể sử dụng được.

Tải elsa speak full crack cho máy tính Mac bằng BlueStacks

Tải elsa speak full crack cho máy tính Mac bằng BlueStacks

BlueStacks hiện đang là một trong những phần mềm giả lập Android tốt nhất hiện nay. Phần mềm này cho phép bạn tải và cài đặt mọi ứng dụng Android trên chiếc MacBook của mình. BlueStacks đáp ứng được cả 3 tiêu chí nhanh, gọn, lẹ của người dùng.

 • Bước 1: Tải phần mềm BlueStacks
Đọc thêm:  Tải imindmap 10 full crack vĩnh viễn | Google Drive

DOWNLOAD

 • Bước 2: Vào thư mục lưu file đã tải trên PC
 • Bước 3: Click đúp chuột để có thể mở file và bấm nút Install để bắt đầu quá trình cài đặt.
 • Bước 4: Sau khi cài đặt xong bạn bấm nút Start để khởi động BlueStacks trên máy tính.
 • Bước 5: Vào menu để chọn biểu tượng Play Store.
 • Bước 6: Đăng nhập vào Google Play Store với tài khoản Google.
 • Bước 7: Gõ “ELSA Speak” để tìm kiếm.
 • Bước 8: Chọn ứng dụng và bấm Install.
 • Bước 9: Sau khi bạn đã cài đặt xong, bấm Open và bắt đầu sử dụng phần mềm ELSA Speak trên máy tính Mac.

Cách sử dụng ELSA Speak trên máy tính bằng giả lập

Sau khi cài đặt xong phần mềm elsa speak full crack trên PC (Windows hoặc Mac), bạn sẽ thấy 2 biểu tượng: 1 ở ngoài màn hình máy tính và 2 là ở trong menu ứng dụng của phần mềm giả lập. Bạn có thể khởi động ứng dụng ELSA Speak thông qua 1 trong 2 cách trên.

Tuy nhiên, cách đơn giản hơn là click trực tiếp vào biểu tượng ELSA Speak ngay bên ngoài màn hình máy tính sau đó nó sẽ được khởi động thông qua giả lập.

Bạn cũng có thể mở giả lập trước, sau đó click vào biểu tượng ứng dụng ở trên menu của giả lập.

Kết luận

Mặc dù để có thể cài đặt elsa speak full crack phải trải qua nhiều bước. Tuy nhiên, hy vọng với những chia sẻ cách cài đặt chi tiết của mình vẫn có thể giúp bạn cài đặt dễ dàng phần mềm để có thể học tiếng Anh tốt hơn phải không nào? Chúc các bạn có thể cài đặt thành công và học tập thật tốt nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here