Word 2010 là một phần mềm soạn thảo văn bản rất quen thuộc với người dùng. Mặc dù phiên bản này đã xuất hiện trên thị trường từ rất lâu trước đây, nhưng nó vẫn được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người không hiểu hết các tính năng và thủ thuật mà phần mềm mang lại. Vì vậy, trong bài viết hôm nay, Sharefree sẽ dành riêng để khám phá đầy đủ nhất về Word 2010. Nếu bạn quan tâm, hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Giới thiệu tổng quan về Microsoft Word 2010

Mặc dù Microsoft đã ra mắt nhiều phiên bản mới của Microsoft Word như Word 2013, 2016, 2019, 365, nhưng vẫn có rất nhiều người dùng vẫn sử dụng sản phẩm Word 2010.

Microsoft Word 2010

Định nghĩa Word 2010 là gì?

Winword là tên gọi khác của Word 2010, là phần mềm soạn thảo văn bản phổ biến của Microsoft – một công ty phần mềm nổi tiếng. Phần mềm này được thiết kế để giúp người dùng trình bày và định dạng văn bản theo ý thích trên các thiết bị máy tính. Ngoài ra, Word 2010 cũng cho phép người dùng lưu, chia sẻ và trao đổi dữ liệu với nhiều người thông qua internet.

Microsoft Office Word 2010 là phiên bản được nâng cấp và tiện ích hơn so với các phiên bản Word trước. Vì vậy, việc sử dụng Winword giúp người dùng soạn thảo văn bản tốt hơn, với nhiều tính năng thuận tiện hơn.

Đọc thêm:  Key Vmware Workstation 16 Pro Miễn Phí Mới Nhất Hiện Nay

download-microsoft-word-2010-full-crack-ban-moi-nhat-hien-nay-2

Tính năng nổi bật Word 2010

Word 2010 có nhiều tính năng nổi bật hơn so với các phiên bản Word trước đó. Đáng chú ý là:

 • Giao diện Ribbon tùy biến: Word 2010 được nâng cấp với giao diện mới và tùy biến Ribbon linh hoạt. Người dùng có thể ẩn hoặc hiển thị Ribbon tùy ý và các chức năng được chia thành các tab riêng biệt trên menu.
 • Giao diện Backstage: Backstage View được truy cập qua thể File bên góc trái và cung cấp các tùy chọn hỗ trợ các tác vụ như lưu tài liệu, in ấn. Thanh định hướng bên trái Backstage chứa nhiều lệnh giúp chỉnh sửa tài liệu và kích thước file một cách dễ dàng.
 • Paste Preview: Cung cấp các tùy chọn dán hiển thị dạng SmartTag giúp người dùng lựa chọn được hình thức dán phù hợp.
 • Lưu file PDF và XPS: Word 2010 tích hợp sẵn tính năng lưu file Word thành file PDF hoặc XPS một cách trực tiếp.
 • Chức năng Text Effect: Cho phép người dùng chèn hiệu ứng Text Effect phù hợp vào đoạn văn nhanh chóng.
 • Chức năng chỉnh sửa ảnh chuyên dụng: Word 2010 nâng cấp tính năng chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng trình bày hơn, người dùng có thể chỉnh sửa, biên tập nội dung hình ảnh và loại bỏ nền ảnh.
 • Chụp ảnh cửa sổ đưa vào văn bản: Trong menu Insert tích hợp nút lệnh Screenshot cho phép chụp ảnh ứng dụng, cửa sổ và dán ngay vào văn bản.
Đọc thêm:  Tải Driver máy in HP Laserjet p1102 Link Google Drive mới

Link tải phiên bản Microsoft Word 2010

Hiện nay, Microsoft Office Word 2010 được sử dụng rộng rãi, do đó việc tải phần mềm về máy để sử dụng khá đơn giản. Tuy nhiên, để tránh bị đánh bản quyền, bạn có thể lựa chọn các đường link tải miễn phí. Dưới đây là các đường link tải Microsoft Office 2010 64bit và 32bit, cùng với đường link tải thuốc Crack Office 2010:

Lưu ý: Các đường link Google Drive sẽ cho tốc độ tải nhanh và hoàn toàn bình thường. Nếu bạn gặp lỗi “Rất tiếc, hiện tại bạn không thể xem hoặc tải tệp này xuống” thì có thể do đang mở trình duyệt ẩn danh hoặc trình duyệt của bạn chưa đăng nhập vào Google Drive hoặc các dịch vụ Google.

download-microsoft-word-2010-full-crack-ban-moi-nhat-hien-nay-3

Share key crack Word 2010 mới nhất

 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 • 6QFDX-PYH2G-PPYFD-C7RJM-BBKQ8
 • BDD3G-XM7FB-BD2HM-YK63V-VQFDK
 • HXJQ4-VT6T8-7YPRK-R2HQG-CYPPY
 • 6R7J3-K4CB9-PG7BR-TVDBG-YPGBD
 • 4DDJ8-DM67D-GJPT2-32H93-9MMWK

Mặc dù Microsoft Word 2010 đã trở nên quen thuộc đối với nhiều người dùng máy tính và laptop, nhưng thông qua những chia sẻ trên, hy vọng rằng bạn sẽ học thêm nhiều kiến thức để sử dụng Word 2010 một cách hiệu quả hơn và có thể áp dụng vào công việc của mình.

Rate this post