Bạn là người thiết kế chuyện nghiệp hay nghiệp dư đang tìm kiếm font chữ để phục vụ thiết kế. Thì font Helvetica việt hóa trở thành một trong những bộ font chữ được sử dụng rộng rãi và nổi tiếng nhất trên thế giới. Nếu bạn muốn sở hữu bộ phông chữ này hãy đọc thêm bên dưới và cài đặt ngay nhé!

Câu chuyện font Helvetica việt hóa

Full trọn bộ Font chữ  Helvetica việt hóa 
Full trọn bộ Font chữ  Helvetica việt hóa

Đây không chỉ có một phông chữ duy nhất như Time new roman mà nó là một hộ gia đình của các kiểu chữ serif cổ. Đây là một trong những phông chữ được sử dụng nhiều nhất hiện có mà bạn cũng có thể sử dụng luôn font chữ do mình thiết kế để làm cho chúng trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn.

Nhiều người biết về phông chữ Helvetica là một trong những phông chữ phổ biến còn được gọi là Neue Haas Grotesk và nó là một kiểu chữ sans-serif được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới được tạo ra vào năm 1957 bởi một trong những nhà thiết kế nổi tiếng nhất Max Miedinger.

Thiết kế của Helvetica theo phong cách tân kỳ cục, đây là một trong những thiết kế có xu hướng hàng đầu và bị ảnh hưởng nhiều nhất trong thế kỷ 19. Bạn cũng có thể không biết rằng Akzidenz-Grotesk vì nó cũng là một phông chữ rất nổi tiếng trong giới thiết kế. Ngoài ra còn có một số phông chữ tiếng Đức khác được thiết kế bởi Swiss

Nó trở thành Phong cách Typography Quốc tế, là một trong những thiết kế được truyền cảm hứng và tất cả đều xảy ra do các nhà thiết kế người Thụy Sĩ và tất cả những điều này đã xảy ra vào những năm 1950. Sau đó, kiểu chữ này trở thành kiểu chữ rất phổ biến trong thế kỷ 20 và ngày nay toàn bộ người dân đều thích sử dụng nó.

Từ vài năm trước, nhà thiết kế phông chữ này đã phát hành với các trọng lượng, chiều rộng và kích thước khác nhau. Cùng với nó, họ cũng đã phát hành một số bảng chữ cái phi Latinh rất phổ biến. Có rất nhiều nhà thiết kế đồ họa và web rất yêu thích phông chữ này và cùng với phông chữ này, họ cũng thích sử dụng một phông chữ phổ biến khác là Univers cũng được thiết kế bởi Adrian Frutiger trong cùng năm.

Một vài font Helvetica việt hóa

Tổng hợp font chữ helvetica Việt hóa

Font Helvetica world Việt hóa

Trước khi tiếp tục, chúng ta hãy xem xét giao diện của phông chữ này để biết nó sẽ xuất hiện như thế nào khi bạn áp dụng nó trong các dự án thiết kế đồ họa trong tương lai của mình.

Font Helvetica neue việt hóa

Kiểu chữ này được thiết kế dựa trên Akzidenz-Grotesk và nó được phát hành lần đầu tiên bởi Haas Type Foundry.

Phông chữ Helvetica là họ phông chữ sans serif tốt nhất và đáng yêu,phông chữ này  được thiết kế bởi  Max Miedinger vào năm 1957. Font helvetica phù hợp cho tất cả các  thiết kế logo và thiết kế web.

Những tính năng nổi bật của font helvetica Việt hóa

Nếu bạn là dân thiết kế nghiệp dư và thường xuyên phải tiếp xúc với các font chữ khác nhau. Một sự thật đó là hầu hết các font chữ đều nhìn chả khác nhau là mấy và khó phân biệt. Nhưng nếu như bạn đã quá quen và tiếp xúc cũng như từng làm việc với rất nhiều font chữ thì có thể nhận biết rõ ràng. Những điểm nổi bật chỉ có ở font Helvetica.

Ví dụ như chữ G sẽ có nét thẳng ở dưới chân. Hay chữ A sẽ có nét cong và tròn ở phần chân và bụng,… Tùy theo từng ngữ cảnh mà font chữ Helvetica được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Chính vì sự khác biệt và đa dạng này mà font Helvetica được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Ví dụ thường thấy là người ta thường sử dụng font Helvetica việt hóa để thiết kế logo từ Typeface. Ngoài ra cũng có thể sử dụng font chữ Helvetica để làm phần tiêu đề hoặc nội dung cho các loại tác phẩm khác nhau.

Những tính năng nổi bật của font helvetica Việt hóa
Dùng để thiết kế

Tính đến thời điểm hiện nay, font Helvetica việt hóa có hơn 68 Typeface đa dạng khác nhau. Được sử dụng phù hợp với từng hoàn cảnh khác nhau tương ứng mà font chữ Helvetica. Đã trở thành một trong những font chữ Typeface có số lượng biến thể lớn  nhất trên Thế giới.

Link cài đặt trọn bộ font helvetica việt hóa 

CLICK ĐỂ DOWNLOAD NGAY

Bạn chỉ cần ấn vào link bên dưới để download ngay bộ phông chữ xịn sò này và sử dụng được luôn nhé!

Kết luận

Như vậy, bài viết đã chia sẻ đến các bạn những thông tin liên quan đến Font Helvetica Việt hóa và cách cài đặt về laptop. Nếu bạn bài viết hữu ích, hãy cùng chia sẻ những thông tin này tới bạn bè và người thân của mình. Chúc các bạn sở hữu ngay được bộ phông siêu xịn và trendy này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here