Bạn chỉ là một Designer vừa mới vào nghề? Và bạn đang muốn đi tìm những font chữ Việt hóa đẹp giúp ích trong việc phục vụ cho công việc thiết kế và sáng tạo của các bạn. Các bạn đang không biết nên chọn lựa cho mình một font chữ viết tay nào cho phù hợp? Vậy hãy cùng tham khảo tìm hiểu xem một số font Brush Việt hóa (font chữ viết tay) free qua bài viết sau nhé!

Font Brush Việt Hóa
Font Brush Việt Hóa

Font Brush Việt Hóa là gì?

Font Brush là font chữ được xây dựng và thiết kế dưới dạng chữ viết tay hay mô phỏng nét viết tay ở dạng vector để có thể sử dụng trên các phần mềm cũng như trên các công cụ máy tính, đặc biệt là dùng trong các công cụ thiết kế.

Theo quá trình thời gian dần dần các font chữ ngày càng được sáng tạo và phát triển một cách rộng rãi, mạnh mẽ hơn trên khắp thế giới, đi kèm theo thì nhu cầu sử dụng font chữ brush đẹp, bắt mắt của các nhà thiết kế Việt cũng đã tăng cao, yêu cầu đặt ra đó là làm sao có thể chuyển đổi các font chữ Brush của nước ngoài về font Brush Việt Hóa và việc tìm ở đâu những font chữ đó. 

Các font Brush Việt hóa đẹp miễn phí

Font Brush Việt hóa đẹp SVN – DHF Dexsar Brush

Font brush Việt hóa SVN – DHF Dexsar Brush là font chữ do nhà thiết kế Dexsar Harry Anugrah sáng lập ra, đây là một font chữ cọ vẽ có độ chi tiết tương đối cao với hơn 240 glyphs. Hơn nữa nó còn được tích hợp thêm cả tính năng OpenType sẽ giúp bạn điều chỉnh dễ dàng theo ý muốn của mình.

Đọc thêm:  Download pixellab việt hóa pro bản mới nhất 2022

Font chữ này chủ yếu xuất hiện nhiều trong các loại thiết kế áo phông hoặc banner hay các thiết kế phục vụ mục đích in ấn.

Font Brush Việt hóa đẹp SVN - DHF Dexsar Brush
Font Brush Việt hóa đẹp SVN – DHF Dexsar Brush

Font chữ Script đẹp Naira

Font Script Naira có nét chữ khá dày, đậm và mềm, thiết kế nhiều ký tự sáng tạo khác nhau. Đây cũng sẽ là một lựa chọn mang đến sự mới mẻ và rất phù hợp dùng trong các sản phẩm truyền thông hay để thiết kế logo/bộ nhận dạng cho thương hiệu.

Font Billowing Script (Envato Elements)-Font Brush Việt hóa

Nếu như các bạn để ý sẽ thấy font Billowing Script (Envato Elements) khá giống với font chữ Naira. Thế nhưng ngoài sự tương đồng về nét chữ đậm và dày thì đặc điểm của font chữ này có các góc nhọn hơn đối với những nét chuyển đổi từ chữ này qua chữ khác, chúng tạo nên sự khác biệt tương đối rõ ràng và mang đến sự năng động vui vẻ hơn. Bạn có thể tìm thấy font chữ này ở trong Envato Elements một trang web cung cấp các font chữ đẹp và cần thiết.

Font Billowing Script (Envato Elements)-Font Brush Việt hóa
Font Billowing Script (Envato Elements)-Font Brush Việt hóa

Font chữ Fabfelt Script miễn phí

Font Fabfelt là một trong những font script đẹp mang hơi thở của sự cổ điển. Font chữ này tương đối gọn gàng, các nét chữ khá đều. Do Despinoy Fabien thiết kế, cho nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nó cho các mục đích như thiết kế logo hơi hướng cổ điển hoặc thiết kế cho áo phông hay dùng trong các mục đích cá nhân/thương mại khác.

Đọc thêm:  Download Camtasia Studio 9 Windows 10 bản đầy đủ mới nhất

Font chữ Việt hóa Woodlands

Font Woodlands là một Handwriting font chữ Việt hóa đẹp rất ấn tượng và bắt mắt. Cảm nhận đầu tiên khi nhìn font chữ này đó chính là sự khỏe khoắn, tuy gồ ghề nhưng vẫn có nét mềm mại đặc trưng của chữ viết tay. Font chữ này sẽ rất thích hợp dùng để khẳng định thương hiệu doanh nghiệp hoặc cho các dự án xây dựng hay để giới thiệu những sản phẩm liên quan đến đề tài thiên nhiên, môi trường.

Font Brush Việt Hóa
Font chữ Việt hóa Woodlands

Font Brush Việt hóa đẹp font chữ Mustache Brush Script (Envato Elements)

Font Brush Việt hóa Mustache Brush Script (Envato Elements) chúng ta sẽ thấy được ngay sự thân thuộc của nét chữ viết tay giống như chữ thư pháp khi lần đầu tiên nhìn thấy nó. Font chữ này cũng có công dụng rất đa năng, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng font chữ này phục vụ việc thiết kế các sản phẩm in thiệp mời, in ấn khác, thiết kế mang theo phong cách vintage, retro,…

Font chữ Endestry Modern Calligraphy miễn phí

Font Endestry Modern Calligraphy này là font chữ có đường nét tương đối mềm mại, uốn lượn khá đẹp mắt rất phù hợp dùng cho các mục đích như tạo tiêu đề của thư mời, thiệp mời, hay dùng để thiết kế logo cũng rất ấn tượng và phù hợp trong các ngành nghề lĩnh vực làm đẹp.

Font Brush Việt hóa Anjani Script Modern Calligraphy (Envato Elements)

Font chữ Anjani Script Modern Calligraphy (Envato Elements) này có nét hiện đại, thanh mảnh hơn và cũng khá lãng mạn. Font này sẽ khá thích hợp dùng trong việc in ấn các sản phẩm thiệp mời, thiệp cưới hoặc tiêu đề của thư.

Đọc thêm:  Tải Driver Booster 9 Full Crack +Link Tải Google Drive Mới
Font Brush Việt hóa Anjani Script Modern Calligraphy (Envato Elements)
Font Brush Việt hóa Anjani Script Modern Calligraphy (Envato Elements)

Link tải bộ Font Brush Việt Hóa

DOWNLOAD NGAY

Các bạn chỉ cần click vào link bên trên để download ngay bộ font chữ đẹp mê ly này về sử dụng nhé!

Kết luận

Tóm lại, Qua bài chia sẻ trên chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số Font Brush Việt Hóa cực đẹp, thu hút và vô cùng độc đáo. Hy vọng từ những thông tin trên bài viết đó các bạn đã có thể lựa chọn cách để tạo ra những font chữ Brush phù hợp với mục đích sử dụng. 

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here