Sở hữu những font chữ đẹp chính là công cụ đắc lực để tạo ra những tác phẩm đặc biệt cho mỗi nhà thiết kế. Hiện nay có rất nhiều loại font chữ độc đáo được sáng tạo để phục người dùng. Avenir Next Việt Hóa là một trong số những font chữ được mọi người ưa chuộng nhất. Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về Font chữ Avenir thông qua bài viết dưới đây.

Font chữ Avenir Next Việt Hóa gì?

Font chữ Avenir Next Việt Hóa
Font chữ Avenir Next Việt Hóa

Font chữ Avenir Next là sự kết hợp hoàn hoả giữa một sản phẩm mới đột phá mang khuôn mặt cổ điển. Đó là kết quả được tạo ra của một dự án với mục đích là tạo nên một sản phẩm có thiết kế đẹp mắt , lôi cuốn người xem. Và sử dụng nó để cho người dùng một trải nghiệm thú vị, một sản phẩm sáng tạo mang tính vượt trội. 

Ngoài những kiểu tiêu chuẩn được sử dụng từ đơn giản cho tới phức tạp. Điều này giúp các nhà thiết kế tha hồ biến tấu và sáng tạo ra những tác phẩm thật độc đáo mang màu sắc riêng và nhiều phong cách khác nhau.

Sự ra đời của Avenir Next Việt Hóa

Từ năm 2004-2007, Frutiger cùng với nhà thiết kế nội thất Akira Kobayashi của Linotype đã thiết kế lại dòng Avenir để giải quyết các vấn đề về hiển thị trên màn hình. Kết quả được đặt tên là Avenir Next.

Đọc thêm:  Download AutoCAD 2021 Full Crack Bản 32/64bit Miễn Phí 100%

Sự ra đời của Avenir Next Việt Hóa

Phiên bản đầu tiên của họ kiểu chữ đã được tăng lên 24 phông chữ: sáu trọng số, mỗi phông chữ có một phiên bản la mã và nghiêng, ở hai độ rộng (bình thường và đặc).

Hệ thống đánh số của Frutiger đã bị loại bỏ để chuyển sang tên trọng lượng thông thường hơn. Tập hợp glyph đã được mở rộng để bao gồm chữ hoa nhỏ, số liệu văn bản, chỉ số dưới và ký tự trên, và chữ ghép.

Đặc điểm của Font chữ Avenir

Bộ font Chữ Avenir Next Pro Full Việt Hóa bao gồm tất cả 32 phông chữ. Cung cấp đầy đủ các kiểu chữ cùng những nét chữ vừa cổ điển vừa hiện đại pha lẫn với nhau. Tạo ra các hiển thị độc đáo trong sở hữu quyền và có khả năng kết hợp tốt với rất nhiều kiểu nội dung hiện.

Avenir Next Font được sử dụng chủ yếu để thiết kế cho logo, nhãn hiệu, lời mời, các văn phòng  phẩm hay thiết kế đám cưới, lời mời, logo, cho cho tới danh thiếp, bìa. In chữ trên áo sơ mi, bài đăng trên các phương tiện truyền thông phổ biến của xã hội và nhiều hơn thế nữa.

Font chữ này còn được sử dụng để tạo ra một loạt hình ảnh, những văn bản tuyệt vời cùng nhiều loại màu sắc phong phú và văn bản khác nhau . Nhìn chung, thiết kế của Font Chữ Avenir Next Việt Hóa rất rõ ràng và đơn giản. Nền tảng hoạt động tuyệt vời cho tất cả các khối nội dung và cả tiêu đề giống nhau.

Đọc thêm:  Download  phần mềm Kmspico Full Crack cho Win và Office [Link Google Drive]
Avenir Next Font được sử dụng để thiết kế cho nhãn hiệu
Avenir Next Font được sử dụng để thiết kế cho nhãn hiệu

Link download Font chữ Avenir next Việt Hóa

DOWNLOAD NGAY

Những loại Font chữ độc đáo khác được các nhà thiết kế yêu thích 

Font chữ Helvetica

Đây là font chữ mang tính phổ biến và an toàn rất phù hợp khi bạn phải thiết kế giao diện website hay tạo nội dung cho website đó. Khi font chữ này giúp cho người dùng dễ dàng đọc chính xác thông tin hơn với chữ ở kích thước nhỏ. Font chữ này được cho là an toàn và dễ sử dụng dành cho nhiều sản phẩm với các thiết kế khác nhau. Helvetica là font chữ thịnh hành do nhà thiết kế Thụy Điển Max Miedinger phát triển vào năm 1957.

Avenir Next Việt Hóa
Font chữ Helvetica

Font chữ Garamond

Garamond là font chữ được sử dụng và phát triển từ thế kỷ 16, cho đến nay đã có rất nhiều phiên bản khác nhau. Ngày nay, các phiên bản của font Garamond đã được tích hợp lại có sẵn trên hệ điều hành Windows. Với đặc tính an toàn nên font chữ Garamond này được sử dụng trong rất nhiều sản phẩm thiết kế đặc trưng như website, hay profile doanh nghiệp, các tạp chí, sách, và với cả văn bản có nhiều nội dung bởi đặc trưng của font chữ dễ nhìn và dễ đọc. 

Font chữ Rocking Bones

Font chữ độc đáo này thuộc kiểu chữ serif, rất phù hợp với những bạn trẻ yêu thích phong cách vintage nhẹ nhàng. Font chữ thanh thoát này phù hợp với hầu hết các sản phẩm thiết kế và những Logo thiết kế in ấn, nhất là đối với mảng thời trang. Chính vì vậy mà những năm gần đây là cột mốc quan trọng đánh dấu sự lên ngôi của font chữ Rocking Bones luôn góp mặt trong các tác phẩm thiết kế.

Đọc thêm:  Download onekey ghost 64bit bản mới nhất 2021 kèm hướng dẫn sử dụng

Font chữ Merno Script

Merno Script với phong cách viết tay chân thực mang lại cho người dùng cảm giác mềm mại, tinh tế, và hết sức uyển chuyển mà không kém phần thanh lịch. Font chữ này rất phù hợp với những thiết kế liên quan tới thương hiệu, logo, hay các tiêu đề,…Ưu điểm của font chữ Merno Script chính là một công cụ lựa chọn thay thế rất phù hợp cho những trường hợp cần sửa chữa lại một cách nhanh chóng mà không tốn nhiều thời gian.

Avenir Next Việt Hóa
Font chữ  Merno Script

Kết luận

Như vậy bài viết trên đã chia sẻ tới các bạn thông tin về Font Avenir Next Việt Hóa là gì và đặc điểm về font chữ độc đáo này. Cũng như một vài font chữ đang nhận được nhiều sự yêu thích từ cộng đồng những người làm thiết kế đồ họa. Hi vọng các bạn có thể sử dụng font Avenir thật tốt để thiết kế cho tác phẩm của mình thêm hấp dẫn nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here