Dark Souls III là phần tiếp theo của loạt trò chơi Dark Souls II. Phần này đã được cải tiến về  đồ họa và cốt truyện xuất sắc để người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm của mình một cách trọn vẹn nhất. Đây là thông tin trò chơi và liên kết download dark souls 3 miễn phí cho tất cả người chơi.

download-dark-souls-3-1

Những thông tin về game Dark Souls III Việt hóa

Giới thiệu đôi nét về game Dark Souls III Việt hóa

Dark Souls 3 được công nhận là một trong những game hay nhất năm 2016 với lối chơi nhập vai, âm thanh sống động và đồ họa đẹp mắt. Tuy nhiên, trò chơi vẫn giữ được dấu ấn của một series Souls về độ khó và cốt truyện bí ẩn. Khi download dark souls 3, trò chơi mang đến cho người chơi một thế giới bí ẩn, tăm tối và khó hiểu. Nơi mà không ai trong chúng ta có thể nghe hoặc nói, nhưng bạn có thể giao tiếp bằng thần giao cách cảm. Trong trò chơi, bạn sẽ không nhận ra người hay ma.

download-dark-souls-3-2

Sau khi download dark souls 3, nó không chỉ cung cấp cho người chơi một trò chơi hành động mà còn phải tìm các “trò chơi” nằm rải rác trong câu chuyện. Khi bạn tìm thấy một thứ gì đó diễn ra theo cách khó hiểu, đó là một kết quả khiến bạn hạnh phúc. Tuy nhiên, đây là một câu chuyện khó hiểu khiến người chơi không thể hiểu hết nội dung. Nhà sản xuất cũng đã bắt đầu đánh giá   để xem ai có thể phá vỡ cốt truyện một cách chính xác nhất.

Đọc thêm:  Tải game hollow knight crack việt hoá đơn giản

Cốt truyện của dark soul 3 Việt hóa

Trong phiên bản download dark souls 3 này lấy bối cảnh ở vương quốc Lothric, Bottle được giao nhiệm vụ sống sót sau ngày tận thế sắp xảy ra do cuộc xung đột đang diễn ra giữa Age of Redemption và loài người đang tàn phá Bóng tối. nhân vật, như trong các phần trước của loạt phim. Để sống sót sau sự kiện, nhân vật của người chơi phải đối đầu với các anh hùng Lords of Cinder, những người trước đó đã tham gia trong ngọn lửa khi vòng tuần hoàn của ánh sáng và bóng tối tiếp tục, và bất kể bạn  làm gì, bóng tối sẽ quay trở lại và tiếp tục xuất hiện

download-dark-souls-3-3

Tương tự như Dark Souls 2, download dark souls 3 có sẵn từ đầu trò chơi với điều kiện nhân vật người chơi đặt Scroll Sword trong Firelink Temple. Người chơi chỉ có thể phân phối lại số điểm trong phần cài đặt số lượng và tạo nhân vật trong phòng ngủ của Rosaria. Bắn tối đa năm lần mỗi trò chơi trong Nhà thờ sâu.

download-dark-souls-3-4

Sau khi người chơi kết thúc trò chơi, anh ta có tùy chọn bắt đầu trò chơi mới ngay lập tức hoặc muộn hơn bằng cách bắn Firelink Temple. Người chơi giữ tất cả các trò chơi, trang bị, thuộc tính của mình. Các nhân vật  nâng cao và các vật phẩm khác không chứa khóa. Trong bản download dark souls 3 này, độ khó của trò chơi tăng lên với mỗi trò chơi bổ sung lên đến NG 47.

Đọc thêm:  Tải game asphalt 8 hack APK mới nhất cho PC

Gameplay của dark soul 3 Việt hóa

Phiên bản download dark souls 3 mang đến lối chơi của một trò chơi nhập vai hành động xuất sắc. Trong game, các màn hình hiển thị trang bị, vũ khí, vật phẩm được thiết kế chi tiết, đạt đến độ hoàn hảo. Hoàn hảo, được nhiều người chơi đánh giá cao. Tuy nhiên, trò chơi không đòi hỏi quá cao ở người chơi về mặt kỹ năng. Nếu bạn có đủ kỹ năng, bạn có thể dễ dàng hạ gục trùm cuối của trò chơi. Với kho vũ khí khổng lồ mãi mãi. Boss đạt đến cấp độ mạnh sẽ khiến bạn thất bại nhiều lần để giành chiến thắng.

download-dark-souls-3-5

Cần có hệ thống để cài đặt trò chơi Dark Souls III Việt hóa

Người chơi có thể kiểm tra cài đặt trò chơi bắt buộc và so sánh chúng với cài đặt  máy tính của họ trước khi download dark souls 3.

Yêu cầu tối thiểu khi download dark souls 3 Việt hóa

 • Hệ điều hành: từ Windows 7 SP1 64 bit đến Windows 10 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-2100 hoặc tương tự AMD® FX-6300
 • Bộ nhớ: RAM 4GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce GTX 750 Ti hoặc là ATI Radeon HD 7950
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Thiết bị có kết nối internet băng thông rộng
 • Dung lượng lưu trữ có ít nhất 25GB dung lượng trống
 • Thiết bị âm thanh DirectX 11
 • Lưu ý thêm: Cần có kết nối Internet để chơi trực tuyến và kích hoạt sản phẩm
Đọc thêm:  Tải game simcity 5 việt hóa full cho PC bản đẹp

download-dark-souls-3-6

Yêu cầu đề xuất khi download dark souls 3 Việt hóa

 • Hệ điều hành: từ Windows 7 SP1 64 bit đến Windows 10 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 hoặc AMD® FX-8350
 • Bộ nhớ: RAM 8GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce GTX 970 series hoặc ATI Radeon R9
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Thiết bị có kết nối internet băng thông rộng
 • Dung lượng lưu trữ tối thiểu 25GB dung lượng trống
 • Card âm thanh: Thiết bị âm thanh DirectX 11 trở lên
 • Lưu ý thêm: Cần có kết nối Internet để chơi trực tuyến và kích hoạt sản phẩm

Download dark souls 3 crack cho PC

Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn liên kết tải xuống trực tiếp với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí.

download-dark-souls-3-7

Hướng dẫn cài đặt Dark Souls III việt hóa đầy đủ chi tiết

Khi download dark souls 3 các bạn tiến hành thực hiện cài đặt như sao để có thể chơi game được nha:

 • Giải nén tệp download dark souls 3 bằng Winrar hoặc 7-zip.
 • Sao chép tệp việt hóa vào cài đặt dark soul 3
 • Xong và chơi.

Nếu bạn là một game thủ dày dặn kinh nghiệm và yêu thích những màn đánh boss gay cấn thì một điều thiếu sót khi không download dark souls 3. Chúc các bạn có những khoảng thời gian thú vị trong thế giới game dark soul 3 việt hóa.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here