Dark Souls III là phần tiếp theo của series game Dark Souls II. Phần này đã được cải tiến về mặt đồ họa và cốt truyện xuất sắc để người chơi có thể tận hưởng trải nghiệm của mình một cách trọn vẹn nhất. Đây là thông tin trò chơi và liên kết download dark soul 3 miễn phí cho tất cả người chơi.

download-dark-soul-3-1

Những thông tin về game Dark Souls III

Giới thiệu đôi nét về game Dark Souls III

Dark Souls 3 được công nhận là một trong những game hay nhất năm 2016 với lối chơi nhập vai, âm thanh sống động và đồ họa đẹp mắt. Tuy nhiên, trò chơi vẫn giữ nguyên các đặc trưng của một series Souls về độ khó và cốt truyện bí ẩn. Khi download dark soul 3 về, trò chơi sẽ mang đến cho người chơi một thế giới bí ẩn, tăm tối và khó hiểu. Nơi mà không ai trong chúng ta có thể nghe hoặc nói, nhưng có các bạn có thể giao tiếp bằng thần giao cách cảm. Trong trò chơi, bạn sẽ không nhận ra con người hay ma quỷ.

download-dark-soul-3-2

Một khi đã download dark soul 3 về thì nó không chỉ cung cấp cho người chơi một trò chơi hành động mà họ còn phải tìm ra “trò chơi” nằm rải rác trong câu chuyện. Khi bạn tìm thấy điều gì đó theo cách khó hiểu của mình, đó là một kết quả khiến bạn hạnh phúc. Tuy nhiên, đây là một cốt truyện khó hiểu khiến người chơi không thể hiểu hết được nội dung. Nhà sản xuất cũng bắt đầu một cuộc xem xét để xem ai có thể giải quyết chính xác nhất cốt truyện.

Đọc thêm:  Hướng dẫn tải game godfall crack dành cho game thủ 

Cốt truyện của dark soul 3

Trong phiên bản download dark soul 3 này lấy bối cảnh ở vương quốc Lothric, Bottler được giao nhiệm vụ sống sót sau ngày tận thế sắp xảy ra do cuộc xung đột đang diễn ra giữa Age of Redemption và loài người tàn phá Dark Sign, như trong các phần trước của loạt phim. Để sống sót sau sự kiện, nhân vật của người chơi phải đối mặt với các anh hùng Lords of Cinder, những người trước đó đã tham gia vào ngọn lửa khi chu kỳ của Light và Shadow tiếp tục, và cho dù bạn có làm gì đi chăng nữa, thì bóng đêm sẽ trở lại và diễn ra luôn lặp lại

download-dark-soul-3-3

Như trong Dark Souls 2, phiên bản download dark soul 3 thì du hành nhanh có sẵn từ đầu trò chơi miễn là nhân vật của người chơi đặt thanh kiếm cuộn vào Firelink Temple. Người chơi có thể phân phối lại các điểm chỉ số và thiết lập tạo nhân vật trong phòng ngủ của Rosaria. Bắn tối đa năm lần mỗi trò chơi trong Nhà thờ sâu thẩm.

download-dark-soul-3-4

Sau khi người chơi kết thúc trò chơi, họ có tùy chọn bắt đầu trò chơi mới ngay lập tức hoặc sau đó bằng cách khai hỏa trong Đền Firelink. Người chơi giữ tất cả các trò chơi, thiết bị, thuộc tính của nhân vật được nâng cấp và các vật phẩm khác không bao gồm các phím. Trong phiên bản download dark soul 3 này, độ khó của trò chơi tăng lên với mỗi trò chơi bổ sung lên đến NG 47.

Đọc thêm:  Hướng dẫn chi tiết tải và cài đặt dragon ball fighterz full crack

Gameplay của dark soul 3

Phiên bản download dark soul 3 mang trong mình lối gameplay của một trò chơi nhập vai hành động vượt trội. Trong game, các màn hình hiển thị trang bị, vũ khí và vật phẩm được thiết kế chi tiết và đạt đến độ hoàn hảo, được nhiều game thủ đánh giá cao. Tuy nhiên, game không đòi hỏi quá cao ở một game thủ về kỹ năng. Nếu có đủ kỹ năng, bạn có thể dễ dàng xử lý trùm cuối của game. Với kho vũ khí khổng lồ để thử nghiệm mãi mãi. Những con trùm đạt đến cấp độ mạnh sẽ khiến bạn thất bại nhiều lần để giành chiến thắng.

download-dark-soul-3-5

Cần có hệ thống để cài đặt trò chơi Dark Souls III.

Người chơi có thể kiểm tra cài đặt bắt buộc của trò chơi và so sánh chúng với cài đặt trên máy tính của họ trước khi download dark soul 3 về.

Yêu cầu tối thiểu khi download dark soul 3

 • Hệ điều hành: từ Windows 7 SP1 64 bit đến Windows 10 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i3-2100 hoặc tương tự AMD® FX-6300
 • Bộ nhớ: RAM 4GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce GTX 750 Ti hoặc là ATI Radeon HD 7950
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Thiết bị có kết nối internet băng thông rộng
 • Dung lượng lưu trữ có ít nhất 25GB dung lượng trống
 • Thiết bị âm thanh DirectX 11
 • Lưu ý thêm: Cần có kết nối Internet để chơi trực tuyến và kích hoạt sản phẩm
Đọc thêm:  Download Far Cry New Dawn Full Việt Hóa + Bản Update V 1.0.5

download-dark-soul-3-6

Yêu cầu đề xuất khi download dark soul 3

 • Hệ điều hành: từ Windows 7 SP1 64 bit đến Windows 10 64 bit
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 hoặc AMD® FX-8350
 • Bộ nhớ: RAM 8GB
 • Đồ họa: NVIDIA® GeForce GTX 970 series hoặc ATI Radeon R9
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Thiết bị có kết nối internet băng thông rộng
 • Dung lượng lưu trữ tối thiểu 25GB dung lượng trống
 • Card âm thanh: Thiết bị âm thanh DirectX 11 trở lên
 • Lưu ý thêm: Cần có kết nối Internet để chơi trực tuyến và kích hoạt sản phẩm

Download dark soul 3 crack cho PC

Ở đây chúng tôi cung cấp cho bạn liên kết tải xuống trực tiếp với tốc độ cao và hoàn toàn miễn phí.

download-dark-soul-3-7

Hướng dẫn cài đặt Dark Souls III crack đầy đủ chi tiết

Khi download dark soul 3 các bạn tiến hành thực hiện cài đặt như sao để có thể chơi game được nha:

 • Giải nén tệp download dark soul 3 bằng Winrar hoặc 7-zip.
 • Sao chép tệp crack vào cài đặt dark soul 3
 • Xong và chơi.

Nếu bạn là một game thủ dày dặn kinh nghiệm và yêu thích những màn đánh boss gay cấn thì một điều thiếu sót khi không download dark soul 3. Chúc các bạn có những khoảng thời gian thú vị trong thế giới game dark soul 3.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here