Nếu bạn muốn biết mỗi lựa chọn ảnh hưởng đến cuộc sống của một người như thế nào, hãy tải xuống và thử BitLife việt hóa, một trò chơi mô phỏng cho phép bạn trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn mới. Hãy theo dõi bài viết để biết thêm thông tin chi tiết và cài đặt BitLife việt hóa nhé.

Giới thiệu BitLife việt hóa

BitLife việt hóa game mô phỏng được ưa chuộng nhất hiện nay
BitLife việt hóa game mô phỏng được ưa chuộng nhất hiện nay

BitLife việt hóa là game mô phỏng mới nhất của nhà phát hành Candy Writer. Họ không quá phổ biến trên Google Play, nhưng chỉ với bốn trò chơi, họ đã tạo ra ảnh hưởng rất lớn đến cộng đồng game thủ.

Về cơ bản, cách chơi của BitLife việt hóa tương tự như các trò chơi tiểu thuyết trực quan. Chỉ có điều, thay vì chọn lời thoại cho nhân vật, bạn sẽ chọn hành động cho từng dòng thời gian của nhân vật chính. 

download BitLife việt hóa
Trò chơi liệt kê một loạt các sự kiện cho mỗi năm.

Mỗi nhân vật trong BitLife việt hóa đều có 4 chỉ số cơ bản gồm Hạnh phúc, Sức khỏe, Thông minh, Ngoại hình. Trong đó, yếu tố quan trọng nhất có lẽ là sức khỏe. Nó giúp bạn có nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Ngoại hình không ảnh hưởng quá nhiều đến tương lai của bạn. Khi có nhiều tiền, bạn có thể phẫu thuật thẩm mỹ để tăng ngoại hình của mình. Ví dụ một số lựa chọn có thể dẫn bạn đến cái chết. Sau khi nhập ngũ, tôi được giao nhiệm vụ rà phá bom mìn (cách chơi tương tự như Minesweeper). Nhiệm vụ của bạn là tìm ra 3 quả mìn. Và cuối cùng, nhân vật của tôi đã chết khi mới 23. 

Đọc thêm:  Download game crashlands việt hóa full crack cho Android, PC 

Cách chơi BitLife việt hóa

Khi bạn 18 tuổi

18 tuổi là một cột mốc vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người. Mọi lựa chọn vào thời điểm này đều ảnh hưởng rất nhiều đến phần đời còn lại của bạn. Ngoài việc học đại học, bạn có thể đăng ký nhập ngũ, hoặc đi làm thêm để kiếm tiền và trải nghiệm cuộc sống. Mọi thứ xảy ra trong tương lai đều phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Mặc dù bạn có một tuổi thơ nghèo khó và khó khăn nhưng sự cố gắng của bạn sẽ giúp bạn có một cuộc sống tốt hơn trong tương lai. 

Quản lý tài chính 

Khi lớn lên, chúng ta cần biết cách quản lý tài chính của mình. Bạn có thể dùng tiền của mình để mua ô tô và bất động sản, mở công ty hoặc thậm chí “ném” hết tiền vào sòng bạc. Trên thanh Menu chính, chạm vào Assets (tài sản) để quản lý các tài sản bạn có. Tuy nhiên, bạn cần độ tuổi yêu cầu để sở hữu tài sản của mình. 

Tìm kiếm tình yêu của bạn 

Đây là một trong những tính năng cực kỳ thú vị của BitLife việt hóa. Nó cho phép bạn hẹn hò và kết hôn với những cô gái xuất hiện trong cuộc đời bạn. Tuy nhiên sẽ có một vài cô gái cố gắng cưa đổ bạn, ngay cả khi bạn đã kết hôn. Bạn cần đưa ra những quyết định xây dựng một gia đình hạnh phúc. Chỉ cần một sai lầm, bạn có thể tự mình phá hủy mọi thứ. 

Đọc thêm:  Tải game stardew valley crack bản siêu mượt kèm hướng dẫn cài đặt

Cỗ máy thời gian

Bạn đã bao giờ ước rằng mình có một cỗ máy thời gian và thay đổi điều gì đó trong quá khứ? Đôi khi, bạn ước mình sẽ quay trở lại thời trung học và có đủ can đảm để mời cô gái của bạn đến buổi dạ hội. Tất nhiên, chúng ta không thể làm điều đó trong cuộc sống thực. Nhưng trong BitLife việt hóa, điều này hoàn toàn có thể. Với tính năng Cỗ máy thời gian, bạn có thể quay lại một hoặc nhiều năm để thay đổi một số quyết định của mình. 

Thiết kế giao diện

Không cần đồ họa 3D với các hiệu ứng bắt mắt, BitLife việt hóa mang đến cho bạn những trải nghiệm nhẹ nhàng. Giao diện của trò chơi được thiết kế giống như một cuốn nhật ký của nhân vật chính. Sau mỗi lựa chọn của bạn, các sự kiện đáng nhớ hàng năm sẽ được liệt kê trên màn hình.

Tính năng của BitLife việt hóa

Tính năng đã mở khóa Bitizenship: Bitizenship là một đặc quyền trong trò chơi mà bạn sẽ phải mua bằng tiền thật. Khi sở hữu Bitizenship, bạn sẽ nhận được các đặc quyền sau:

  • Không có quảng cáo
  • Mở khóa các tính năng VIP
  • Vào cửa hàng thú cưng, thú cưng đặc biệt… 
  • Biểu tượng & tính năng chỉ dành cho Bitizen 

Cài đặt BitLife việt hóa

Link cài đặt: BitLife việt hóa

Các trò chơi của họ thường được người chơi yêu thích, bằng chứng là BitLife việt hóa đã nhận được hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play với rất nhiều đánh giá 5 sao.

Đọc thêm:  Download Assassins Creed IV Black Flag Bản Mới Nhất Hiện Nay

Bạn chỉ cần ấn vào link để cài đặt xuống laptop của bạn và thưởng thức ngay thôi. 

Kết luận 

Không chỉ đơn thuần là một trò chơi mô phỏng, BitLife việt hóa mang đến cho bạn một góc nhìn mới về cuộc sống. Cuộc sống có thể dẫn dắt bạn theo nhiều cách khác nhau, nhưng thái độ sống tích cực sẽ giúp bạn có cuộc sống tốt đẹp và mở ra nhiều cơ hội trong tương lai. Hy vọng sau bài viết này các bạn có thể cài đặt thành công và có những trải nghiệm thú vị.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here