Bạn đang tìm kiếm tựa đề game với thể loại chiến đấu hải quân, thám hiểm dưới nước và đột kích lăng mộ. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn một game đang làm mưa làm gió hiện nay Assassin’s Creed Origins Việt Hóa. Hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu thêm và cài đặt game về laptop nhé!

Giới thiệu Assassin’s Creed Origins Việt Hóa

Game nhập vai Assassin's Creed Origins việt hóa hành động 

 • Tên: Assassin’s Creed® Origins 
 • Thể loại: Hành động, Nhập vai.
 • Nhà xuất bản: Ubisoft 
 • Nhập quyền thương mại: Assassin’s Creed 
 • Ngày phát hành: 27/10/2017

Ai Cập cổ đại, một vùng đất của sự hùng vĩ và đầy mưu mô, đang biến mất trong một cuộc chiến tranh giành quyền lực tàn nhẫn. Khám phá những bí mật bị che dấu và những huyền thoại bị lãng quên. Đi thuyền xuống sông Nile, khám phá những bí ẩn của các kim tự tháp hoặc chiến đấu theo cách của bạn. Chiến đấu với các phe cổ đại nguy hiểm và quái thú trong khi bạn khám phá vùng đất khổng lồ và huyền bí này. Bạn có thể tham gia vào nhiều nhiệm vụ và những huyền thoại hấp dẫn. Bạn cùng với những nhân vật mạnh mẽ và đáng nhớ trên con đường khám phá. Từ những người sinh ra giàu có nhất đến những người tuyệt vọng nhất bị ruồng bỏ.

Giao diện game Assassin’s Creed Origins việt hóa cuốn hút
Giao diện game Assassin’s Creed Origins cuốn hút

Assassins Creed Origins là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động lấy bối cảnh Ai Cập cổ đại huyền bí. Bây giờ chiến đấu với kẻ thù của bạn trong khi cũng khám phá Ai Cập cổ đại. Khám phá những ngôi mộ bị mất và khám phá kim tự tháp, đồng thời khám phá bí mật về xác ướp và các vị thần. Trò chơi có những cách chiến đấu mới và mạnh mẽ.

Đọc thêm:  Download game Dungeon Souls full crack 100% miễn phí 

Các đặc điểm nổi bật chính của game Assassin’s Creed Origins Việt Hóa

Các loại vũ khí hiếm hơn sẽ mang lại lợi thế mạnh mẽ cho chiến trường. Mỗi loại vũ khí đều có sức mạnh và đặc điểm riêng. Các loại vũ khí trong trò chơi từ thông dụng đến huyền thoại. Người chơi sẽ được trang bị một chiếc khiên và sẽ cần phải cân bằng khả năng tấn công và phòng thủ của họ. 

Người chơi có thể điều khiển Senu và dò tìm trước một khu vực, làm nổi bật những kẻ thù mà sau đó sẽ xuất hiện khi chúng quay lại điều khiển Bayek, nhân vật chính của trò chơi.

Ngoài nhiệm vụ, người chơi có thể tự do dạo chơi trong môi trường thế giới mở bằng cách đi bộ, cưỡi ngựa, cưỡi lạc đà, xe ngựa hoặc thuyền. Khám phá các địa điểm, hoàn thành các nhiệm vụ phụ tùy chọn và mở khóa vũ khí và trang bị.

Người chơi có thể kiếm điểm kinh nghiệm trong trò chơi đồng thời có được các kỹ năng mới. Người chơi có thể đánh kẻ thù trực tiếp và cũng có thể làm bị thương bất kỳ bộ phận cơ thể nào.Người chơi cũng có thể thuần hóa nhiều loài động vật ăn thịt khác nhau. Chúng sẽ đóng vai trò là bạn đồng hành của người chơi và hỗ trợ họ chống lại kẻ thù.  Người chơi có thể tự do dạo chơi trong môi trường thế giới mở của trò chơi. 

Đọc thêm:  Tải game Don’t Starve Together Việt hóa full bản mới nhất

Cấu hình yêu cầu của Assassin’s Creed Origins Việt Hóa

Cấu hình Tối thiểu: 

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, Windows 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit)
 • Bộ xử lý: Intel Core i5-2400s or 2,5 GHz hoặc AMD FX-6350 or3,9 GHz hoặc tương đương
 • Bộ nhớ: RAM 6 GB 
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc AMD R9 270 (2048 MB VRAM với Shader Model 5.0 trở lên).
 • Bộ nhớ: 42 GB dung lượng trống
 • DirectX: Phiên bản 11

Cấu hình Khuyến nghị: 

 • Hệ điều hành: Windows 7 SP1, 10 (chỉ dành cho phiên bản 64-bit) 
 • Bộ xử lý: Intel Core i7-3770 @3.5 GHz or AMD FX-8350 4.0 GHz 
 • Bộ nhớ: RAM 8GB 
 • Đồ họa: NVIDIA GeForce GTX 760 hoặc AMD R9 280X (3GB VRAM với Shader Model 5.0 trở lên) Bộ nhớ: 42 GB dung lượng trống
 • Ghi chú bổ sung: Giá trị đặt trước video: Thấp nhất (720p).

Hướng dẫn tải cài đặt Assassin’s Creed Origins Việt Hóa:

Link cài đặt: Assassin’s Creed Origins Việt Hóa

Bước 1: Tải game về máy từ link tải xuống được cung cấp bên trên.

Bước 2: Nhấn chuột phải vào phần đầu tiên và nhấp vào “extract here”. Các phần khác sẽ được giải nén tự động.Bạn cần cài đặt Winrar để làm điều đó.

Bước 3: Sau khi tải xuống, Sao chép gói ngôn ngữ và dán vào thư mục thiết lập chính mà bạn vừa trích xuất từ ​​các phần lưu trữ.

Bước 4: Mở thư mục có tên “Redist” và cài đặt tất cả các thiết lập từ bên trong thư mục này và quay lại thư mục chính.

Đọc thêm:  Hướng dẫn download pokemon fire red việt hóa

Bước 5: Tìm và chọn tệp có tên “Setup.exe” “Run As Administrator” để bắt đầu cài đặt trò chơi.

Bước 6: Chọn lựa chọn ngôn ngữ mà bạn đã tải xuống trong trình cài đặt và tiếp tục cài đặt. Chờ nó cài đặt trò chơi trên máy tính của bạn.

Nhấp chuột phải  vào “Run as Administrator” để bắt đầu trò chơi. 

Kết luận

Bên trên là những thông tin và chi tiết cách cài đặt game Assassin’s Creed Origins Việt Hóa. Game được các nhà phê bình khen ngợi cốt truyện, lồng tiếng và hình ảnh. Vì vậy còn chần chừ gì nữa, hãy tải game để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất nhé!

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here