Download age of empires 4 Việt hóa hiện nay là dòng game chiến thuật được ưa chuộng không chỉ bởi lối chơi và cốt truyện đẹp mắt mà còn được nâng cấp từ những phiên bản game trước đó. Quay ngược dòng thời gian trở về với các bản game thì age of empires 1 và age of empires 2 là một trong những tượng đài quái kiệt của làng game chiến thuật Việt Nam, age of empires III dù trải qua một thời gian dài với nhiều cải tiến nhưng vẫn không thu hút được nhiều người chơi, thậm chí là chết yểu, điều mà nhiều anh em tiên rằng thật sự không có tựa game age of empires 3 hay đến chế 3. Vậy trò chơi đế chế phần 4 có tên là age of empires 4 có gì hay ho không hãy đi tìm câu trả lời của bạn bên trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về thông tin game, trước khi download age of empires 4

Sơ lược về thông tin game khi download age of empires 4

download-age-of-empires-4-2

Age of empires 4 lấy bối cảnh vào thời Trung cổ. Mỗi chiến dịch trong 4 câu chuyện đều có những sự kiện trong hàng trăm năm đã diễn ra. Một ví dụ điển hình là chiến dịch Norman, với Trận Hastings đầu tiên năm 1066 và kết thúc với Magna Carta of Liberty khoảng năm 1215. Nhiều nhân vật khác nhau trong lịch sử cũng xuất hiện trong trò chơi. Giữa các chương chúng ta có thể thấy các đoạn phim tài liệu chi tiết nhỏ đặc biệt nhằm giới thiệu các sự kiện của nhiệm vụ tiếp theo. Age of empires 4 vẫn lựa chọn các kế hoạch sơ đồ được phát triển bởi cùng nhiều người tiền nhiệm, nhưng cũng cung cấp nhiều giải pháp mới. Từ quan điểm, nhân vật trong game thu được nguyên liệu thô (gỗ và sắt, vàng) và thực phẩm, sau đó tiến hành xây dựng  công trình quân sự và kinh tế và từ đó tạo ra những đội quân mạnh mẽ và đa dạng để chiến đấu. Khi đã tiến bộ hơn, nhân vật chuyển sang kỷ nguyên hoặc giai đoạn phát triển nhiệm vụ tiếp theo, đó là bằng chứng hữu hình về sức mạnh ngày càng tăng của người chơi.

Đọc thêm:  Hướng dẫn Download Assassins Creed 3 Complete Edition

Giới thiệu về giao diện mới trong game, khi download age of empires 4

Trong trò chơi age of empires 4, người chơi lãnh đạo một trong tám nền văn minh. Người chơi có quyền sử dụng của riêng mình, cụ thể là các nền văn minh như Trung Quốc,  Vương quốc Anh, Vương quốc Hồi giáo Delhi và Mông Cổ… Mỗi quốc gia sẽ có sự khác nhau một chút bởi vì các nhà phát triển game đã cố gắng hết sức để mỗi nền văn minh có điểm mạnh và điểm yếu riêng cũng như các đơn vị và khả năng độc đáo.

download-age-of-empires-4-3

Vì vậy, điểm mạnh của văn minh Trung Quốc là sử dụng thuốc súng và tính năng nổi bật của nó là hệ thống triều đại, mang lại cho họ những phần thưởng thú vị. Vương quốc Hồi giáo Delhi với lĩnh vực nghiên cứu và quốc phòng, triển khai những con voi chiến mạnh mẽ và lực lượng đặc biệt do các nhà sư chỉ huy có thể tăng tốc độ nghiên cứu và cải tiến công nghệ. Mặt khác, văn minh của người Mông Cổ, là một dân tộc du mục, họ biết cách chuyển các căn cứ của họ từ nhiều nơi khác nhau và các đơn vị  kỵ binh để họ tùy ý sử dụng. Sức mạnh chính của họ là những lâu đài và pháo đài mà họ đã xây dựng đầu game. Đối với nền văn minh người Anh, sức mạnh của họ chủ yếu nằm ở các lâu đài cũng như pháo đài mà họ xây dựng trước đó đến nổi các quốc gia khác có thể ghen tị với nền văn minh này. Mặt khác họ có những cung thủ chuyên nghiệp, được trang bị cung tên hiện đại cho phép họ đạt được những bước tiến dài, có khả năng bắn vào kẻ thù một khoảng cách rất xa.

Đọc thêm:  Download game Final Fantasy 7 Việt hóa full crack cho PC

download-age-of-empires-4-4

Những thay đổi thực hiện trong age of empires 4 không còn giới hạn ở sự đa dạng của các nền văn minh. Trong số những lựa chọn khác, trò chơi thực hiện các cơ chế bảo vệ các thành trì của bạn trong rừng, cho phép bạn tổ chức các cuộc tập kích cho kẻ thù, cũng như cuộc tấn công bất ngờ vào căn cứ của kẻ thù mà không phát quang cây cối mọc ở đó. Mặt khác, hình ảnh những bức tường được xây dựng chung quanh các thành phố để phòng thủ không còn là chướng ngại đáng kể đối với kẻ thù.  Bạn có thể đặt quân tiên phong của mình trên đó, họ sẽ đóng vai trò tích cực trong việc bảo vệ pháo đài trước các đợt tấn công của kẻ thù. Tất nhiên, những kẻ tấn công không có khả năng tự vệ trong tình huống này.

Hướng dẫn download age of empires 4 Việt hóa full tính năng

Bước 1: Download age of empires 4 TẠI ĐÂY và giải nén bằng phần mềm thông dụng

age of empires 4 crack-hình 4

Bước 2: Trong thư mục bạn vừa giải nén, tìm tệp lưu trữ hình đĩa và tiến hành giải nén tệp lưu trữ. Nếu bạn đang sử dụng Win 10, chỉ cần nhấp đúp vào tệp và nó sẽ tự giải nén.

age of empires 4 crack-hình 5

Bước 3: Mở thư mục đã giải nén, tìm tệp cài đặt và  chạy tệp đó với đặc quyền quản trị cao nhất “Chạy với tư cách quản trị viên”

Đọc thêm:  Download Dark Souls 3 Bản Việt Hóa+ Link Google Drive 2022

age of empires 4 crack-hình 6

Bước 4: Nhấn Finish để quá trình cài đặt được hoàn tất.

age of empires 4 crack-hình 7

Trên đây là các bước hướng dẫn cũng như Download age of empires 4 Việt hóa với bản full cập nhật nhiều tính năng mới nhất giúp cho người chơi có thể thoải mái vận dụng chiến thuật của mình vào trong các nền văn minh của game nhằm mang đến chiến thắng một cách dễ dàng nhất.

Rate this post

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here