Diablo 3 crack offline là một trò chơi nhập vai hành động dưới dạng hack & slash hack. Trong Game, bạn có thể thỏa sức trải nghiệm những kỹ năng cũng như sức mạnh của mình để thu về vật phẩm, nâng cao sức mạnh và chiến đấu với kẻ thù. Vậy thì còn chần chờ gì mà không tải ngay game “hot” này. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Giới thiệu game diablo 3 crack offline

Download diablo 3 crack offline cho PC

Trong trò chơi này, bạn sẽ được hóa thân thành 1 trong 5 vị tướng Barbarian, Witch Doctor, Monk, Demon Hunter, Wizard.

Khi chơi bạn có thể nâng kỹ năng, mua vật phẩm. Mỗi lần lên level, bạn sẽ có điểm kỹ năng và bạn có thể chọn nâng cấp chiêu thức nào mà bạn yêu thích. Nếu bạn đã chơi liên minh huyền thoại thì sẽ không xa lạ gì về lối chơi này. 

Không những được điểm mà bạn sẽ có thêm 1 hoặc vài kỹ năng nữa sau mỗi lần thăng cấp. Trải nghiệm kỹ năng mới và luyện tập về cách kết hợp chúng với những người khác, đó là trò chơi. Một kỹ năng tuy yếu ớt nhưng đôi khi nó thúc đẩy bạn thử với những đối tượng khác.

Cốt truyện trong diablo 3 crack offline

Game diễn ra trong thế giới giả tưởng đen tối Sanctuary. Deckard Cain và cháu gái Leah đang ở trong Nhà thờ Tristram nghiên cứu các văn bản cổ liên quan đến một lời tiên tri đáng ngại. Đột nhiên, một ngôi sao bí ẩn từ trên trời rơi trúng Nhà thờ, tạo ra một miệng hố sâu khiến Deckard Cain biến mất.

Người chơi hóa thân thành Nephalem, đến New Tristram để điều tra vụ ngôi sao rơi. Nephalem đi giải cứu Cain theo ủy thác của Leah và phát hiện ra rằng ngôi sao rơi chính là  một con người. Người lạ mặt này không còn ký ức ngoại trừ việc anh ta nhớ ra mình bị mất thanh kiếm và vỡ thành 3 mảnh.

Tuy nhiên, với màn phô diễn sức mạnh bị mất kiểm soát, Leah đã buộc Maghda phải chạy trốn và cô bắt cóc kẻ lạ mặt. Cain đã chết vì bị Maghda tra tấn, dồn sức lực cuối cùng của mình để sửa chữa thanh kiếm và đưa cho Nephalem trả lại cho người lạ mặt. Nephalem giải cứu người lạ và trả lại thanh kiếm cho anh ta, điều đó đã giúp anh ta lấy lại được ký ức. Người lạ sau đó tiết lộ rằng mình chính là thiên thần sa ngã Tyrael. Chán ghét sự thờ ơ, không bảo vệ loài người của các thiên thần khỏi thế lực từ Địa ngục, Tyrael gạt bỏ thiên tính xuống trần gian cảnh báo loài người về sự xuất hiện của chúa tể quỷ Belial và Azmodan .

Đọc thêm:  Tải PicsArt Gold Full Crack bản quyền mới nhất 2021 cho PC

Để trả thù cho cái chết của Cain, Nephalem lần theo Maghda đến thành phố Caldeum , nơi ở chủ nhân của cô ta, Belial. Nephalem đã giết Maghda và giải cứu Adria, mẹ của Leah. Adria đã nói với Tyrael và Nephalem rằng chìa khóa để đối phó với lũ quỷ là Black Soulstone, có thể giam giữ bảy chúa tể địa ngục và tiêu diệt chúng mãi mãi.

Để đoạt được Black Soulstone, Nephalem đã hồi sinh Zoltun Kulle, Horadrim. Kulle đã tiết lộ nơi cất giữ Soulstone nhưng đã bị mụ Nephalem giết chết sau khi anh ta cố gắng đánh cắp chúng. Nephalem đã giết chết Belial và nhốt linh hồn vào trong Black Soulstone, giải thoát cho Caldeum.

Khi Leah nghiên cứu về Black Soulstone và Azmodan trong thư viện của Caldeum để tìm thêm câu trả lời, cô đã gặp được Azmodan, người mách với cô rằng anh ta đang chuẩn bị một đội quân từ tàn tích của Mount Arreat để lấy Black Soulstone.

Download diablo 3 crack offline cho PC

Nephalem, Leah, Tyrael, Adria  đến Bastion’s Keep , tuyến phòng thủ duy nhất còn lại giữa lực lượng của Azmodan và phần còn lại của Sanctuary. Cùng với những người khác đang bảo vệ Black Soulstone, Nephalem đã giết chết Azmodan và nhốt linh hồn của hắn vào trong Black Soulstone.

Tuy nhiên, Adria đã đâm sau lưng Nephalem chiếm Black Soulstone cùng với bảy linh hồn của Quỷ vương ở bên trong. Cô tiết lộ rằng cô đã từng là tay sai của Diablo ngay từ đầu và cha của Leah đã thụ thai cô khi bị Diablo chiếm hữu, biến cô thành vật chứa hoàn hảo để chuẩn bị cho công cuộc hồi sinh quỷ vương.

Đọc thêm:  Download 3ds max 2018 full crack kèm hướng dẫn chi tiết

Sử dụng Leah làm vật tế, Adria đã hồi sinh Diablo. Linh hồn của bảy Lãnh chúa địa ngục đã ở bên trong anh ta, Diablo trở thành Prime Evil, con quỷ mạnh nhất trong lịch sự tồn tại và bắt đầu cuộc tấn công vào Thiên đàng , các thiên thần cố phòng thủ nhưng không thể sánh lại sức mạnh của hắn.

Tyrael và Nephalem theo Diablo đến Thiên đàng, nơi đang bị tấn công. Các Thiên thần đang phòng thủ cảnh báo Nephalem rằng quỷ vương Diablo đang cố gắng tiếp cận Crystal Arch, đó là khởi sinh của tất cả sức mạnh của các thiên thần.

Để ngăn Diablo phá hủy Crystal Arch và chiếm được Thiên đàng, Nephalem đã đối đầu và đánh bại quỷ vương. Vật chứa của Diablo bị phá hủy, Black Soulstone rời khỏi cơ thể và rơi xuống từ trên thiên đàng và vẫn còn nguyên vẹn. Sau trận chiến, Tyrael quyết định trở lại Thiên đàng nhưng vẫn chỉ là một phàm nhân, chuyên xây dựng một liên minh vĩnh cửu giữa thiên thần và con người.

Cách chơi diablo 3 crack offline

Download diablo 3 crack offline cho PC

Với mỗi một nhân vật sẽ có những cách chơi khác nhau, những chỉ số, tuyệt chiêu và cách sử dụng nhân vật cũng khác nhau.

Cách chơi Wizard: đây là nhân vật hệ phép, có khả năng chiến đấu từ xa, có tính sát thương trên diện rộng. Tuy nhiên, khả năng cận chiến của nhân vật này tương đối yếu nên nếu bạn muốn chơi hệ nhân vật này thì hãy né những quái vật và thường xuyên sử dụng kỹ năng đi xuyên tường nhé.

Monk: một chuyên gia võ thuật với cả 2 hệ là tấn công vật lý sát thương cao và tấn công bằng phép. Ưu điểm của nhân vật này là có thể sử dụng đồng thời cả khả năng phép thuật lẫn tấn công vật lý. Tuy nhiên nếu bạn không rành cách nâng cấp các chỉ số thì bạn sẽ không thể thành thạo được.

Witch Doctor: nhân vật có lối xây dựng như phù thủy nhưng lại có khả năng triệu tập một số con quỷ để hỗ trợ bà ta. Hãy tận dụng kỹ năng này và hạn chế sử dụng chiến thuật đánh cận chiến đối với nhân vật này.

Đọc thêm:  Download Cinema 4D R21 full crack link google drive mới nhất

Barbarian: khả năng cận chiến của nhân vật này vô cùng tốt cùng sức chịu đựng cao và sở hữu các đòn tấn công vật lý chí mạng với đối thủ.

Demon Hunter: là một thợ săn quỷ nhanh nhẹn, thiên về tốc độ phù hợp với người chơi có lối chơi áp sát, đặt bẫy và đặc biệt sở hữu khả năng tấn công tầm xa. Ưu điểm của nhân vật này là tốc độ và sức đánh tốt còn về các chỉ số còn lại đều ở mức trung bình.

Link Download diablo 3 crack offline

  • Download diablo 3 crack offline tại đây: Download

Hướng dẫn download diablo 3 crack offline

Bước 1: Download diablo 3 crack offline và giải nén .

Bước 2: Chạy file “Battle.net-Setup” vừa mới giải nén.

Bước 3: Chọn “Continue”, tiếp tục chọn “Continue”

Bước 4: Chọn “Create a free Blizzard Account” để Tạo tài khoản

Bước 5: Điền thông tin để tạo tài khoản

Lưu ý khi đặt mật khẩu:

  • Mật khẩu phải có số
  • Không có chữ nào trùng với tên email
  • Mật khẩu phải có từ 8 ký tự.
  • Không dùng ký tự đặc biệt

Bước 6: Điền tên tướng bạn điều khiển trong game

Bước 7: Vào địa chỉ Email mới điền để kích hoạt tài khoản.

Bước 8: Chọn vô “Diablo III”, rồi nhấn vào “Start Install” để bắt đầu tải xuống và cài đặt.

Bước 9: Khởi động lại máy tính khi đã cài xong.

Bước 10: Chạy file “Battle.net” đã cài đặt, và đăng nhập tài khoản. Nhấn vào “PLAY” để chơi game.

Kết luận

Bài viết trên đây là những thông tin cũng như hướng dẫn download diablo 3 crack offline mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Với game nhập vai hành động siêu hay này, bạn có thể thỏa sức và chiến đấu để trở thành người mạnh nhất. Chúc bạn download thành công và trải nghiệm game vui vẻ.

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here