Thật đáng để nói với nhau về câu chuyện Autodesk vừa công bố phát hành AutoCAD 2019. Vẫn chính là cái cốt lõi máy tính để bàn quen thuộc nhưng autocad 2019 sẽ cho chúng ta thấy cái nhìn rất mới lạ về One AutoCAD. Sự ra mắt phần mềm ứng dụng này đã đánh dấu những bước phát triển độc đáo khi bạn hoàn toàn có quyền truy cập vào tất cả những bộ công cụ cụ thể của thị trường.

Yêu cầu hệ thống autocad 2019 full crack

Hệ điều hành là: Windows 7 / 8 / 8.1 / 10

Bộ xử lý là: Intel Core 2 Duo 3 GHz hoặc tương đương trở lên

RAM là: 8 GB

Ổ đĩa là: trống tối thiểu 6 GB

Độ phân giải màn hình là: 1920×1080 trở lên

Link tải autocad 2019 full crack: Download

Tổng quan về chức năng autocad 2019 full crack

Giao diện người dùng hiện đại hóa

Giao diện AutoCAD 2019 thì rất hiện đại, toàn giao diện được làm mới với hệ thống các biểu tượng mới. Ở phiên bản này thì chọn ngôn ngữ thiết kế phẳng đã khiến giao diện trực quan hơn.

Cá nhân bạn thì có thấy phiền đối với thanh trạng thái trong các phiên bản AutoCAD trước kia không? Nhìn chung, với các giao diện hiện đại của AutoCAD 2019, đừng lo lắng vì bạn sẽ xác định các nút bật tắt khi nhìn vào Dải băng cực nhanh. Hãy vô hiệu hóa cách tìm kiếm một nền màu xanh, tìm kiếm bằng cách mới này nó sẽ đơn giản hơn đúng không?

Lượt xem được chia sẻ

Với AutoCAD 2019, mặc dù không cần khởi chạy những tệp bản vẽ nhưng người dùng vẫn có thể tự do chia sẻ thiết kế với các khách hàng – điều mà ở các phiên bản trước không làm được.

Đơn giản chỉ cần một nút bấm trong AutoCAD, thay vì việc từ bỏ việc chuyển bản vẽ của mình sang PDF, thì bây giờ bạn hãy tự tin chia sẻ một liên kết đơn giản với những đối tác trong dự án. Những đối tượng này có thể xem, đo lường, xem xét, nhận xét trong trình duyệt web của họ.

Đọc thêm:  Hướng dẫn download ABBYY Finereader 14 Full Crack chi tiết

Chế độ xem được chia sẻ cực kì là đặc biệt, nó tạo ra một liên kết web mà không cần để chế độ riêng tư.

So sánh dwg

So sánh DWG tại AutoCAD 2019 sẽ làm nổi lên sự khác nhau trong không gian mà bạn sử dụng để thiết kế, nó sẽ so sánh 2 đối tượng khác nhau trong cùng một hình minh họa. Khi đó bạn có thể phân biệt chúng trong mỗi hình minh họa trên. Bạn có thể loại bỏ những đối tượng khỏi bị so sánh thông qua tắt các lớp. Chức năng so sánh DWG trong AutoCAD 2019 nó sẽ giúp bạn huy động thị giác của mình ít hơn để nhận thấy sự khác biệt nổi bật khi so sánh giữa hai sửa đổi của bản vẽ hoặc Xref.

Vẽ so sánh với mây sửa đổi

AutoCAD 2019 tạo ra các tính năng vẽ so sánh, mặc dù nó có sự tương đồng với công cụ so sánh trong AutoCAD Architecture nhưng nó cũng có các đặc sắc riêng. Tính năng này nhanh chóng xác định đám mây, và đặt những đám mây sửa đổi quanh những gì đã thay đổi giữa các phiên bản vẽ.

autocad 2019

Ý tưởng cơ bản của một công cụ so sánh bản vẽ là như thế nào? Thật là đơn giản. Bạn chỉ cần chọn ra 2 phiên bản vẽ bạn thích và sau đó so sánh rồi tìm ra những sự khác biệt. Nó thực hiện một nhiệm vụ tuyệt vời như thế đấy. Với tính năng So sánh bản vẽ mới, các bạn có thể tùy chọn chỉ định màu để làm nổi lên sự khác biệt khi so sánh.

Bên cạnh chức năng này, So sánh bản vẽ thì có thể xem xét kiểm soát, quản lý văn bản và cửa sổ. Hơn thế nữa, bạn cứ thoải mái chèn các thông tin về các tệp được đối chiếu.

Và bạn có biết AutoCAD 2019 hỗ trợ khả năng tự động đặt một đám mây để sửa đổi xung quanh những gì đã thay đổi giữa 2 bản vẽ. Tất nhiên Margin cũng có thể làm được điều này, nhưng việc chỉnh sửa trên AutoCAD 2019 nó sẽ hấp dẫn thú vị hơn rất nhiều.

Đọc thêm:  Download Genymotion Crack + License Key Miễn Phí mới 2022

Cải tiến hiệu suất và cập nhật 4k

AutoCAD 2019 lựa chọn cẩn thận để cải tiến hiệu suất tổng thể với đồ họa 2D. Thêm nữa các tính năng như là thu phóng / pan, thứ tự vẽ, lớp… cũng được nâng cấp lên. Biểu tượng của AutoCAD nó đã khiến người dùng bất ngờ về sự hỗ trợ của nó đối với màn hình có độ phân giải cao 4K, đồng thời các Tab / Biểu tượng Ribbon, Thanh điều kiện, hơn 5000 Biểu tượng khác nhau trong phần mềm AutoCAD 2019 đều được cập nhật 4K – đây cũng chính là những gì Autodesk dự đoán được sự phổ biến của nó trong ngành công nghiệp.

Web autocad

Năm ngoái, thời điểm AutoCAD 2018 ra đời và nhà sản xuất nói rất là nhiều về việc hiện đại hóa AutoCAD Web. Cho đến khi AutoCAD 2019 mở ra một sự mới mẻ đặc biệt cho các quy trình công việc hoàn toàn mới.

Chính làn sóng AutoCAD Web đã thiết lập một cơ sở hạ tầng cho rất nhiều thứ tốt hơn thế. Cái cốt lõi của AutoCAD Web đó chính là sự cung cấp bởi hệ thống máy tính để bàn, nó chính là phiên bản máy tính chạy trong trình duyệt của AutoCAD.

Mức độ tuyệt vời của AutoCAD Web thì vượt ra ngoài tầm mong đợi của bạn: Sử dụng đám mây sửa đổi, làm việc đối với những tài liệu tham khảo bên ngoài hay Tương tác với những thuộc tính đối tượng, thậm chí là Phác thảo bằng Object Snaps và Object Snap Theo dõi…Hãy gọi đây chính là tham vọng của AutoCAD khi thiết lập một phiên bản máy tính để bàn chạy trong một trình duyệt.

Hướng dẫn cài đặt autocad 2019 full crack

Để cài đặt AutoCAD 2019, các bạn làm theo những bước sau:

Đọc thêm:  Download IntelliJ IDEA Ultimate full crack 2022

Bước 1: Tắt đi Windows Defender và những phần mềm diệt virus để tránh việc tool crack bị xóa tự động.

Bước 2: Giải nén tệp tin vừa tải về ra với phần mềm giải nén là WinRAR hoặc 7-zip.

Bước 3: Mở folder vừa giải nén và chạy file Setup. Khi cửa sổ giao diện nó hiện ra, các bạn nhấn vào Install on this computer.

autocad 2019

Bước 4: Tích vào ô I Accept. Sau đó chọn vào Next.

autocad 2019

Bước 5: Ở cửa sổ tiếp theo các bạn nhập như bên dưới rồi bấm vào Next.

Serial number: 666-69696969

Product key: 001K1

https://techrum.info/wp-content/uploads/2021/02/tai-autocad-2019-full-crack-3.png

Bước 6: Ở bước tiếp theo, bỏ tích ở 2 ô Autodesk ReCap và cả Autodesk ReCap Photo nếu không cần thiết. Sau đó bấm vào Install để tiến hành cài đặt.

autocad 2019

Bước 7: Chờ vài phút để phần mềm hoàn thành việc cài đặt nhé. Sau khi hoàn thành, bấm vào Launch Now.

autocad 2019

Bước 8: Đợi vài giây cho đến khi màn hình xuất hiện cửa sổ AutoCAD. Nhấn vào chữ enter a serial number.

autocad 2019

Bước 9: Chọn vào I Agree.

autocad 2019

Bước 10: Tiếp tục nhấn vào Activate. Nếu xuất hiện cửa sổ có chữ là Back màu xanh thì tắt nó đi.

autocad 2019

Bước 11: Bây giờ hãy mở folder chứa file crack. Click chuột phải vào file crack chọn Run as administrator (file crack có âm thanh).

Bước 12: Copy Request code và hãy dán vào ô Request ở cửa sổ crack. Sau đó bấm vào Patch và Generate. Ở dòng Activation nó sẽ hiện ra một đoạn mã. Các bạn copy đoạn mã đó và paste vào ô số 1 ở dưới dòng là I have an activation code from Autodesk rồi bấm Next.

autocad 2019

Bước 13: Nhấn vào Finish là các bạn đã cài đặt thành công.

autocad 2019

Kết luận

Qua các thông tin trên, chúng ta đã biết cách tải và cài đặt autocad 2019 full crack. Hy vọng rằng bài viết này sẽ giúp ích cho công việc và cuộc sống của các bạn.

 

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here