Assassin’s Creed việt hóa là một tượng đài trong làng game hành động. Assassin’s Creed sau khi đến với các game thủ Việt đã tiếp tục được đón nhận nồng nhiệt. Đây là một trong những sản phẩm tuyệt vời mà nhà Ubisoft mang đến cho các chiến binh. 

Assassin’s Creed phần II

Assassin’s Creed trong phần II, các game thủ sẽ được đóng vai Desmond Miles. Game thủ sẽ cùng nhân vật của mình phiêu lưu tìm những bí ẩn về thánh vật, cúng như những câu chuyện liên quan tới ngày tận thế. Thông qua việc xâm nhập vào kí ức của cụ tổ khác là Ezio Auditore da Firenze. 

assassin's creed việt hóa
Assassin’s Creed là game nổi tiếng được cộng đồng game thủ yêu thích

Tham gia trò chơi thông qua hai nhân vật với những thời điểm và không gian khác nhau. Chắc chắn sẽ là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho các chiến binh. Ngay tại thời điểm ra mắt thì Assassin’s Creed đã nhận được những đánh giá tích cực từ phía người chơi. 

Cốt truyện Assassin’s Creed

Bối cảnh Assassin’s Creed là cuộc đời về các sát thủ. Từ đứa trẻ bình thường qua rèn luyện và thử thách và dòng đời xô đẩy đã khiến cậu trở thành một sát thủ trong Hội sát thủ. Cuộc chiến liên miên với những mối nguy hiểm rình rập. Khiến người chơi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Lối chơi của Assassin’s Creed

Tính chân thực là một trong những ưu điểm tuyệt vời mà hãng Ubisoft đã đạt được trong việc chinh phục người chơi. Nhân vật được trang bị đầy đủ các kỹ năng chuyên nghiệp và hiệu quả. Đặc biệt là kỹ năng ném đồng xu đánh lạc hướng, cải trang…

assassin's creed việt hóa
Assassin’s Creed có lối chơi hiện đại, hấp dẫn

Đồ họa trong game

Game Assassin’s Creed được thiết kế bắt mắt và ấn tượng hơn nhiều so với bản gốc. Hình ảnh đẹp mắt với đất nước Ý, đặc biệt là dòng sông Rome huyền thoại. Nhân vật sát thủ được thiết kế xây dựng gần gũi, đẹp mắt. Với những biểu cảm thể hiện cảm xúc rõ nét. Chính điều này đã thu hút nhiều người chơi và mang đến những trải nghiệm ấn tượng. 

Cấu hình chơi Assassin’s Creed

Đối với game Assassin’s Creed, người chơi cần chuẩn bị máy tính với hệ điều hành Windows 10 GTX 1050Ti RAM 8GB. Đây là cấu hình chuẩn đáp ứng tất cả những hiệu ứng mà game yêu cầu. Trước khi tham gia trò chơi, người chơi nên chuẩn bị những máy tính có cấu hình cao để có những trải nghiệm tuyệt vời trong game. 

assassin's creed việt hóa
Cấu hình game Assassin’s Creed không yêu cầu quá cao
Cấu hình game tối thiểu  Cấu hình game khuyến nghị
Hệ điều hành: Windows XP/ Window Vista/ Window 7.

Bộ xử lý CPU: intel Core 2 Duo 1.8 Ghz hoặc AMD Athlon X2 64 2.4 GHZ.

Bộ nhớ: 1.5 GB Window XP/2 GB.

Window Vista – Windows 7

Direct X: DirectX 9.0

Dung lượng đĩa trống: 8GB

Hệ điều hành: Windows XP/ Window Vista/ Window 7.

Bộ xử lý CPU: intel Core 2 Duo 2.6 Ghz hoặc AMD Athlon X2 64 6000 GHZ.

Bộ nhớ: 1.5 GB Window XP/2 GB.

Card đồ họa: GeForce 8800 GT/ ATI Radeon HD 4700.

Window Vista – Windows 7

Direct X: DirectX 9.0

Dung lượng đĩa trống: 8GB

Có thể nhận thấy, yêu cầu về cấu hình chơi không quá cao. Vì thế, sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người chơi. Các bạn có thể trang bị cấu hình tối thiểu để sẵn sàng tham gia vào chuyến thám hiểm này. 

Link Download Assassin’s Creed việt hóa

Để tải Assassin’s Creed  người chơi có thể tải bằng link sau:

DOWNLOAD

File Việt Hoá Assassin’s Creed 2 Fix lỗi chính tả

DOWNLOAD

So với các dòng game khác thì Assassin’s Creed có dung lượng thấp hơn, 6.34 GB. Vì thế, thời gian tải cũng nhanh hơn nhiều. Thông thường, khoảng từ 20-30 phút là bạn đã có thể được trải nghiệm tựa game ngay rồi. 

Hướng dẫn cài đặt game Assassin’s Creed về máy tính

Sau khi đã tải game thành công, người chơi sẽ tiến hành cài đặt game về máy. Các bước cài đặt rất đơn giản, dễ thực hiện. 

assassin's creed việt hóa
Cài đặt game Assassin’s Creed theo các bước đơn giản

Bước 1: Sử dụng phần mềm UltraiSO hay Winrar để giải nén Mount file ISO. Sau đó, click vào Double để mở đối với những người đang sử dụng Windows 10. 

Bước 2: Tiến hành chạy file setup.exe để tiến hành cài đặt game => Chọn English=> Next.

Bước 3: Chọn Next=> Chọn I Accept=> Next. 

Bước 4: Chọn Change và tiến hành thay đổi ổ đĩa cài đặt. 

Bước 5: Click vào “OK” và Install. 

Bước 6: Chờ game tải về. Sau khi hoàn tất thì nhấp vào Finish. 

Bước 7: Chạy Assassin’s Creed ii tại Folder mà bạn đã cài game. Đến đây là bạn đã hoàn thành quá trình cài đặt và tiến hành chiến game. 

Hy vọng các thông tin về Assassin’s Creed việt hóa trên đây đã phần nào giúp các game thủ hiểu rõ hơn về phiên bản này. Game không yêu cầu cấu hình cao nên người chơi có thể dễ dàng tải về máy để trải nghiệm dễ dàng. Hãy tải ngay theo đường link trên để sớm hòa mình vào không gian phiêu lưu đầy kỳ thú này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here