ABBYY Finereader 14 là một trong những công cụ hữu ích mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Thông qua phần mềm này, bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian hơn khi chuyển đổi định dạng tài liệu, lưu trữ tài liệu giấy,… Cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để biết cách download ABBYY Finereader 14 Full Crack nhé!

ABBYY Finereader 14 Full Crack là gì?

ABBYY FineReader 14 là một trong những công cụ giúp người dùng có thể chỉnh sửa các tệp PDF một cách mạnh mẽ. Với tính năng OCR, bạn sẽ có thể chuyển đổi hình ảnh thành văn bản với các định dạng phổ biến như Word, PDF,…

ABBYY FineReader 14 là một trong những công cụ giúp người dùng có thể chỉnh sửa các tệp PDF một cách mạnh mẽ
ABBYY FineReader 14 là một trong những công cụ giúp người dùng có thể chỉnh sửa các tệp PDF một cách mạnh mẽ

Được phát triển từ năm 1989, công nghệ nhận diện quang học của ABBYY đã và đang giới doanh nghiệp trên toàn thế giới tin dùng. Nếu như trước đây, ứng dụng này chỉ hỗ trợ hệ điều hành Windows thì gần đây, nhà phát triển đã bổ sung thêm phiên bản dành cho cho macOS.

Giao diện trực quan của ABBYY FineReader được đánh giá là tương đối dễ sử dụng, ngay cả đối với những người mới. Mặt khác, tính năng OCR còn hoạt động ổn định nên bạn có thể dễ dàng truy cập tính năng này ngay tại màn hình chính.

Mặc dù, được đánh giá là phần mềm sở hữu nhiều tính năng phục vụ công việc văn phòng cho cả cá nhân và doanh nghiệp nhưng ABBYY FineReader lại là ứng dụng tính phí khi sử dụng. Chính vì vậy, không phải ai cũng đủ điều kiện mua phần mềm này. Thấu hiểu được điều đó, nhiều nhà phát triển đã nghiên cứu và tạo nên ABBYY Finereader 14 Full Crack để người dùng có thể download và sử dụng miễn phí.

Đọc thêm:  Handwriting font việt hóa là gì? Cách tải và sử dụng đơn giản

Một số tính năng nổi bật của ABBYY Finereader 14 Full Crack

Tượng tự như phiên bản ABBYY Finereader 14, ABBYY Finereader 14 Full Crack cũng có những tính năng như:

Nhận diện ký tự quang học

Tính năng này còn được gọi là OCR, đây là tính năng giúp người dùng chuyển đổi ảnh chụp tài liệu giấy thành văn bản. Đồng thời, bạn có thể sao chép, chỉnh sửa lại nội dung, thay đổi font chữ hoặc thêm ghi chú tương tự như đối với văn bản bình thường.

Đối với nhân viên văn phòng thì tính năng này thực sự rất hữu ích. Bởi nó giúp họ có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Ví dụ như bạn đang muốn chỉnh sửa lại nội dung của một hợp đồng giấy hoặc muốn chuyển sách in thành sách điện tử. Với tính năng OCR của ABBYY Finereader 14 Full Crack thì bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng chỉ với một vài thao tác đơn giản.

Một số tính năng nổi bật của ABBYY Finereader 14 Full Crack
OCR chính là tính năng giúp người dùng chuyển đổi ảnh chụp tài liệu giấy thành văn bản

Chỉnh sửa PDF

Các tập tin PDF thường khó chỉnh sửa hơn các định dạng văn phòng như Word hay Excel. Đồng thời, các ứng dụng hỗ trợ cũng tương đối ít và thường không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng người dùng. Tuy nhiên, với ABBYY FineReader 14 thì người dùng sẽ được cung cấp hàng tá công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ. Kết hợp với đó là giao diện tương đối giống với các phần mềm Office. Thế nên, người dùng có thể dễ dàng hiểu được cách thức sử dụng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tìm thấy các tính năng chỉnh sửa tương tự phần mềm Acrobat Reader.

Đọc thêm:  Download Wondershare Filmora x Full Crack 2022 Tải Miễn Phí

Với ABBYY FineReader, mọi thứ thật đơn giản khi bạn sử dụng. Bởi các thanh công cụ được bố trí một cách khoa học, giao diện thân quen. Từ đó, giúp cho người dùng có thể tìm thấy tính năng mình cần một cách nhanh chóng nhất.

Với ABBYY FineReader 14 thì người dùng sẽ được cung cấp hàng tá công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ
Với ABBYY FineReader 14 thì người dùng sẽ được cung cấp hàng tá công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ

Chuyển đổi sang định dạng khác

Nếu người dùng muốn chia sẻ một tệp cho đồng nghiệp hay bạn bè thì điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm đến chính là họ đã có sẵn phần mềm hỗ trợ tương ứng hay chưa. Ví dụ như khi người dùng muốn gửi cho họ một tệp PDF nhưng máy tính của họ lại không hỗ trợ. Vậy thì lúc này, bạn hãy sử dụng phần mềm ABBYY FineReader để chuyển đổi tệp PDF thành Word hoặc định dạng khác.

Một số tính năng khác

Bên cạnh các tính năng chính kể trên thì phần mềm ABBYY FineReader còn hỗ trợ:

  • Đánh dấu dữ liệu, tìm kiếm văn bản.
  • Ký văn bản bằng chữ ký số.
  • Xóa các thông tin dư thừa ra khỏi tài liệu.
  • Thêm văn bản, ghi chú và hình ảnh.
  • Sử dụng mật khẩu để bảo vệ file PDF.
Giao diện trực quan của ABBYY FineReader được đánh giá là tương đối dễ sử dụng
Giao diện trực quan của ABBYY FineReader được đánh giá là tương đối dễ sử dụng

Hướng dẫn download và cài đặt  ABBYY Finereader 14 Full Crack

Mặc dù, có rất nhiều địa chỉ để tải ABBYY Finereader 14 Full Crack trên mạng Internet hiện nay. Tuy nhiên, không phải trang web nào cũng mang đến cho người dùng những bản repack chất lượng. Vậy nên, để tránh gặp phải những rủi ro không mong muốn thì bạn có thể tải ứng dụng này theo đường link sau:

Đọc thêm:  Download Psim 9.X.X Full Crack Bản Chuẩn Có Hướng Dẫn Kèm Theo

DOWNLOAD

Sau khi đã tải thành công thì bạn hãy tiến hành cài đặt theo hướng dẫn sau:

  • Bước 1: Tiến hành giải nén file mà bạn vừa tải về.
  • Bước 2: Bắt đầu quá trình chạy file cài đặt.
  • Bước 3: Nhấn vào “Finish” để hoàn tất quá trình cài đặt.
Có rất nhiều địa chỉ để tải ABBYY Finereader 14 Full Crack trên mạng Internet hiện nay
Có rất nhiều địa chỉ để tải ABBYY Finereader 14 Full Crack trên mạng Internet hiện nay

Trên đây là những thông tin chia sẻ về phần mềm ABBYY Finereader 14 Full Crack. Nhìn chung đây chính là một trong những ứng dụng đầy hữu ích và người dùng không nên bỏ qua. Chúc bạn download và cài đặt thành công!

5/5 - (1 bình chọn)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here